Mới ra mắt, cộng đồng đã tranh cãi nảy lửa về việc liệu Sett có phải con trai của Draven?

A Đồi  - Theo Helino | 12/12/2019 05:59 PM

Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Garena NPH:

Với việc tiểu sử của Sett đã ra mắt, nhiều game thủ đã có dịp "soi" ra rằng có khả năng Draven là cha của anh chàng này.

Cách đây ít giờ, khi tướng mới Sett được giới thiệu, cùng với đó là tiểu sử của vị tướng này cũng được công bố thì chúng ta mới ngã ngửa về thân thế phức tạp của vị tướng này. Sett được giới thiệu có cha là người Noxus, mẹ thuộc tộc Vastaya (đồng loại với Xayah và Rakan), cả gia đình của Sett từng bị cộng đồng Vastaya nơi mẹ Sett sinh sống, trục xuất vì vi phạm luật lệ của bộ tộc.

Mới ra mắt, cộng đồng đã tranh cãi nảy lửa về việc liệu Sett có phải con trai của Draven? - Ảnh 1.

Sett là vị tướng mang hai dòng máu Noxus và Vastaya

Cha của Sett được nhắc tới rất ít trong tiểu sử nhưng chúng ta có thể biết rằng ông ta là một võ sĩ giác đấu, người từng đánh nhau ở các đấu trường Noxus. Và rồi với hai chi tiết đấu trường và người Noxus bạn sẽ nghĩ tới ai đầu tiên? Chắc chắn là Draven rồi, thậm chí Riot Games còn có hẳn video miêu tả gã đao phủ này đánh nhau với Riven ở một nơi tương tự cơ mà.

Mới ra mắt, cộng đồng đã tranh cãi nảy lửa về việc liệu Sett có phải con trai của Draven? - Ảnh 2.

Ở MV Awaken, Draven từng đánh nhau với Riven trong một đấu trường Noxus

Gần như ngay lập tức bài đăng đưa ra ý kiến rằng Draven là cha của Sett đã nhận được rất nhiều sự đồng tình từ phía cộng đồng. Tuy nhiên vẫn có người đưa ra những quan điểm khác để phản biện lại điều này và tạo ra một sự tranh cãi khá lớn trong cộng đồng.

Mới ra mắt, cộng đồng đã tranh cãi nảy lửa về việc liệu Sett có phải con trai của Draven? - Ảnh 3.

Cộng đồng tranh cãi nảy lửa về chuyện Draven phải cha của Sett không

Rất có thể cha của Sett là Draven

Trong phần cốt truyện của Sett có nói rằng cha của hắn ta là một võ sĩ giác đấu khét tiếng người Noxus, rõ ràng là Draven rồi. Thậm chí Draven còn nằm ở mục tướng liên quan tới Sett luôn, nhiều khả năng Draven đã qua lại với một cô nàng Vastaya nào đấy rồi có con xong hắn ta bỏ rơi đứa trẻ, nghe khá là giống với Draven chứ.

Ê này, Nếu Draven có con trai, không đời nào hắn ta không đặt tên cho thằng bé là Draven Jr (Draven con) và quyết định biến thằng bé thành một phiên bản khác của chính mình.

Đấy chả phải là Tyler1 sao?

Tôi nghĩ Draven là kiểu người nghĩ rằng mình là độc nhất trên đời và hắn ta sẽ giết bất cứ kẻ nào giống hắn chứ không phải biết một đứa trẻ thành phiên bản của mình đâu. Nhiều khả năng để bảo vệ cái "khuôn mặt xinh đẹp" của mình, Draven sẽ phóng rìu vào kẻ khác đó.

Trừ khi Draven không biết về đứa trẻ, có hàng đống lý do để giải thích theo hướng đó.

Đúng thế nhưng nó lại không đúng với tiểu sử của Sett nên cuối cùng thì Draven không phải cha của Sett.

Đúng vậy, Cha của Sett bỏ đi khi cậu ta đủ ý thức để cảm nhận rằng mình có bố nên đó chắc chắn không phải Draven.

Mới ra mắt, cộng đồng đã tranh cãi nảy lửa về việc liệu Sett có phải con trai của Draven? - Ảnh 4.

Trông bản mặt này mà bảo là có con thì thật sự quá khó tin

Nếu chúng ta để ý kỹ vào phần tiểu sử của Sett, sẽ thấy có hai vị tướng LMHT có liên quan tới anh chàng này là Alistar và Draven. Alistar được giới thiệu là bị Noxus bắt làm nô lệ và bị đưa vào đấu trường để đánh đấm, có lẽ Sett đã từng đánh nhau với Alistar trong quá khứ khi anh vẫn còn là một võ sĩ chứ không phải là "đại ca" của đấu trường như hiện tại.

Còn phần của Draven có phải cha của Sett hay không thì vẫn đang là dấu hỏi. Giải thích hợp lý nhất cho việc gã đao phủ này trong phần tướng liên quan tới Sett là hắn ta từng đánh nhau với vị tướng này mà thôi. Bạn nghĩ Draven có thể là cha của Sett không? Hãy để lại ý kiến trong phần bình luận nhé.

Mới ra mắt, cộng đồng đã tranh cãi nảy lửa về việc liệu Sett có phải con trai của Draven? - Ảnh 5.

Draven và Alistar là 2 tướng duy nhất liên quan tới Sett trong vũ trụ LMHT