Worms 4 - Phần cuối cùng của series game nổi tiếng WORMS

Hoàng Hôn  - Theo Trí Thức Trẻ | 03/09/2015 01:00 PM

 
  thích

Với lối chơi làm nên tên tuổi của mình là bắn súng góc nhìn thứ 3, Worms 4 vẫn đem tới cho người chơi gameplay "nguyên xi" những phiên bản trước.

Theo như những gì chúng tôi mới cập nhật, Team17 - nhà phát triển tài năng, cha đẻ của trò chơi đã gắn liền với tuổi thơ của không ít game thủ Việt WORMS đã chuẩn bị xong xuôi để cho ra mắt phiên bản Worms 4 trên các thiết bị di động sử dụng hệ điều hành IOS ngay trong ngày hôm nay 3/9.

 

Được biết, Worms 4 là phần mới nhất và cũng là cuối cùng của một series game hấp dẫn từ những thập niên 90 của thế kỷ XX. Chắc hẳn ai trong số chúng ta cũng không thể quên hình ảnh những chú sâu ngộ nghĩnh, đáng yêu chia thành hai đội xanh đỏ và hạ gục nhau bằng đủ các loại vũ khí từ bom bi, quả chuối, con cừu biết bay cho tới thảm tên lửa được các phi cơ rót xuống,...

Với lối chơi làm nên tên tuổi của mình là bắn súng góc nhìn thứ 3, Worms 4 vẫn đem tới cho người chơi gameplay "nguyên xi" những phiên bản trước. Tuy nhiên, cũng tương tự như những đàn anh của mình, ở mỗi phần mới, phiên bản game mobile này sẽ lại được bổ sung thêm nhiều loại vũ khí và game thủ có thể nâng cấp và mở khóa chúng dần dần.

Bên cạnh đó, Worms 4 còn đem tới cho người chơi một số lượng nhiệm vụ đồ sộ lên tới 80 màn chơi theo cốt truyện được xây dựng và đặt trên 5 địa danh sở đầy màu sắc là Middle Turf, Candiville, Wacky-Habara, Tomorrow Islands, and the Fro Zone. Tuy chỉ với bấy nhiêu địa điểm nhưng game thủ hoàn toàn có thể yên tâm rằng không màn chơi nào sẽ giống màn chơi nào khi địa hình được thay đổi liên tục.

Bên cạnh những nhiệm vụ chơi đơn, trong Worms 4 mỗi tuần sẽ có một sự kiện đặc biệt được diễn ra tại một nơi nào đó trong 5 địa điểm trên cùng với những người chơi khác trên thế giới. Điều này hứa hẹn sẽ khiến cho game thủ khá bận rộn trong khâu chuẩn bị để dành được chiến thắng và chiếm được những phần thưởng có giá trị.