Game mới Phong Thần chuẩn bị mở cửa tại Việt Nam

Rogue Knight  - Theo Trí Thức Trẻ | 01/09/2015 05:07 PM

Phong Thần
02/03/2015 NCB: Trung Quốc NPH:

Game online di động mới là Phong Thần đã chính thức được mua về Việt Nam và sẽ phát hành cuối tháng 9 này, hiện tại trò chơi đã bắt đầu giai đoạn Việt hoá nội dung.

Theo thông tin mới nhận được, game online di động mới là Phong Thần đã chính thức được mua về Việt Nam và sẽ phát hành cuối tháng 9 này, hiện tại trò chơi đã bắt đầu giai đoạn Việt hoá nội dung.

Phong Thần thuộc thể loại nhập vai chiến thuật. Bối cảnh của game đúng như tên gọi, dựa vào thời Phong Thần Trụ Vương - Chu Võ Vương với sự tranh giành quyền lực giữa Tiên-Ma-Nhân. Game tương thích với các thiết bị sử dụng hệ điều hành Android. Các tính năng của game bao gồm cả nhân vật lẫn skill, đội hình đều được xây dựng xoay quanh hệ thống ngũ hành tương sinh tương khắc.

Tất cả vạn vật trong thế giới Phong Thần đều tuân theo quy luật ngũ hành tương sinh tương khắc: Nhân vật chính hay Hộ Vệ đều có ngũ hành thuộc tính riêng; Khi tấn công mục tiêu với ngũ hành tương khắc sẽ tăng thêm 20% sát thương; Bố trí trận hình với nhân vật và Hộ Vệ thuộc tính tương sinh sẽ tăng sức mạnh đáng kể.

3 tựa game đình đám có đại sứ hình ảnh là Hoa hậu Việt Nam