Hình ảnh Pokemon Hitmonchan bị gán mác phản cảm

Ếck ôỘp  - Theo Trí Thức Trẻ | 07/01/2016 04:30 PM

 
  thích

Mới đây, hình ảnh của Pokemon Hitmonchan bị lôi ra "mổ xẻ". Có thể nói, đây là một phát hiện vô cùng thú vị và bất cứ ai nhìn vào cũng đều cảm thấy "hợp tình, hợp lý".

Có thể nói, ngay từ khi có những thông tin thú vị về Pokemon GO được hé lộ thì Pokemon lại một lần nữa được cộng đồng game thủ, các trang tin tức khai thác triệt để. Nhờ vậy, đối với những người mới làm quen với Pokemon sẽ có được thêm những kiến thức thú vị về đề tài nổi tiếng này. Ngoài những bài viết phân tích, ý kiến đánh giá, tổng hợp, phân loại Pokemon... thì mới đây, hình ảnh của Pokemon Hitmonchan bị lôi ra "mổ xẻ".

Có thể nói, đây là một phát hiện vô cùng thú vị và bất cứ ai nhìn vào cũng đều cảm thấy "hợp tình, hợp lý". Cụ thể, hình vẽ 8-bit của Pokemon Hitmonchan trong Pokemon Red, Blue và Yellow đã khiến cho không ít game thủ cảm nhận rằng mình đang thấy một chú Doduo (một Pokemon khác) quay mông về màn hình. Đối với nhiều người, tại một số quốc gia thì đầy được coi là một hình ảnh phản cảm, gây khó chịu cho người nhìn.

 

Trên thực tế, đội ngũ phát triển hình ảnh của Pokemon đều cảm thấy bất ngờ với phát hiện thú vị này. Tuy nhiên, đây hoàn toàn không phải là chủ ý của họ và nếu như được tô thêm màu sắc thì hình ảnh của Hitmonchan sẽ đẹp đẽ và rõ ràng hơn nhiều. Tuy nhiên, hiện tại thì vẫn có nhiều tranh cãi từ phía game thủ xoay quay chủ đề này.

Nếu như bạn đọc chưa biết, Hitmonchan là một Pokemon bậc thầy của những cú đấm. Phân tích cho thấy, cô nàng này đấm nhanh tới mức mà mắt thường không thể thấy được. Không chỉ nhanh, mà cú đấm của Hitmonchan đủ mạnh để xuyên qua những mảng bê tông cứng và dày nhất. Tuy nhiên, mỗi khi chiến đấu quá sức thì Hitmonchan buộc phải nghỉ ngơi tối đa khoảng 3 phút để phục hồi. Một điều thú vị mà ít ai biết, Hitmonchan được xây dựng dựa trên hình ảnh của ngôi sao võ thuật Jackie Chan. Một Pokemon khác là Hitmonlee đại diện cho hình ảnh huyền thoại Bruce Lee với những cú đá uy lực.