First Blood - gMO ăn theo LoL sắp ra mắt tại Việt Nam

Ếck ôỘp  - Theo PLXH | 31/10/2014 03:59 PM

First Blood thuộc thể loại game thẻ bài kết hợp nhập vai với yêu cầu người chơi cùng lúc phải "chăm sóc" cho nhiều vị tướng khác nhau trong đội hình.

Theo thông tin chúng tôi mới nhận được, game online di động hấp dẫn Đệ Nhất Tích Huyết (tên tiếng Anh là First Blood) đã được mua về Việt Nam. Đây là là một game thẻ bài kết hợp nhập vai mới dành cho các thiết bị di động. Người chơi sẽ được điều khiển nhiều nhân vật khác nhau và tạo hình của họ khá giống với những tướng trong game League of Legends đình đám.

First Blood khoác lên mình là những hình ảnh 2D đi theo lối hoạt họa cùng nhiều màu sắc, hình ảnh nhân vật được thiết kế khá “dị” và có phần hơi hung ác. Nhờ vậy mà game dễ dàng cuốn hút trí tò mò của game thủ chỉ với cái nhìn đầu tiên. Bên cạnh đó, âm thanh game khá phong phú với nhiều bản nhạc khác nhau được lồng ghép phù hợp với từng hoàn cảnh.

Như đã giới thiệu ngay từ đầu, First Blood thuộc thể loại game thẻ bài kết hợp nhập vai với yêu cầu người chơi cùng lúc phải "chăm sóc" cho nhiều vị tướng khác nhau trong đội hình. Yếu tố nhập vai thể hiện khá rõ thông qua việc cho phép người chơi tăng sức mạnh đội quân của mình bằng khoác lên người từng nhân vật những trang bị khác nhau và tiến hành nâng cấp chúng.

Hiện nay, First Blood đã được mua về Việt Nam và đang trong quá trình Việt hóa và dự kiến sẽ ra mắt vào cuối năm nay.

Một số hình ảnh khác trong game:

>> Zombie Evil 2 - Căng mắt phòng thủ trước quân đoàn thây ma