Zombie Evil 2 - Căng mắt phòng thủ trước quân đoàn thây ma

MaxSpeed  - Theo PLXH | 31/10/2014 12:53 PM

 
  thích

Zombie Evil 2 nối tiếp giai đoạn phòng thủ chống lại tiến sỹ Evil và quân đoàn thây ma đầy hấp dẫn được cung cấp bởi nhà phát triển FT Games.

Tiếp nối thành công của phần 1, nhà phát hành FT Games tiếp tục cho ra đời Zombie Evil 2. Trong phần 2 này bao gồm tất cả các yếu tố khiển bạn phải yêu thích "cơn ác mộng Zombie", cho bạn trải nghiệm tựa game hành động FPS kết hợp thủ thành đầy lôi cuốn dành cho thiết bị di động. Với những bạn yêu thích thủ thành thì đây là một trong những tựa game hấp dẫn mà bạn không nên bỏ qua.

Trailer Game

Vẫn là một cuộc chiến chống lại âm mưu của tiến sĩ Evil, đây chính là người đã gây ra thảm họa cho loài người từ những nghiên cứu và công trình xây dựng một đạo quân thây ma hùng mạnh, và mưu đồ cuối cùng của Evil là sự diệt vong của loài người. Tiến sĩ Evil cho rằng thây ma mới chính là những cá thể hoàn hảo nhất và xứng đáng với ngôi vị bá chủ thế giới. Người chơi sẽ vào vai một lính đánh thuê cuối cùng còn sống sót với nhiệm vụ chống lại cả một quân đoàn zombie đông đảo. 

Game thủ sẽ bước vào một thế giới vượt xa cả sức tưởng tượng với một loạt kẻ thù hung hãn và lối chơi đầy thách thức. Có hơn 50 loại vũ khí và các thiết bị đang đợi bạn thu thập. Có cơ hội thử thách bản thân thông qua 300 cấp độ được thiết kế một cách chuyên nghiệp để cứu thế giới thoát khỏi sự phá hoại của Zombie. Trong Zombie Evil 2, người chơi được cung cấp một bản đồ thế giới gồm 7 giai đoạn, mỗi giai đoạn gồm 6 cấp độ người chơi phải hoàn thành. Cấp độ mới sẽ mở ra nếu bạn thành công ở cấp độ trước đó.

Ngoài ra, bạn sẽ phải đối mặt với nhiều loại Zombie khác nhau bao gồm cả đánh Boss. Mỗi lần bạn tiến tới một mức độ mới, đồng nghĩa với việc độ khó tăng lên. Game cung cấp 3 mức độ cho người chơi: dễ, khó và ác mộng. Để đối phó với mỗi cấp độ ngày càng khó, bạn có thể mua các loại vũ khí tối tân khác nhau bằng cách sử dụng tiền vàng nhận được khi tiêu diệt thành công lũ Zombie. Tiền cũng dùng để nâng cấp kỹ năng: bảo vệ, phòng thủ, tấn công. 

Cách chơi trong Zombie Evil 2 rất đơn giản, bạn chỉ cần chạm vào màn hình hướng về lũ thây ma và đạn sẽ tự động bắn. Quan trọng là việc sử dụng vũ khí và bố trí phòng thủ sao cho hợp lý. Cũng đừng quên nâng cấp vũ khí bằng số vàng kiếm được khi tiêu diệt Zombie, đồng thời nâng cấp vũ khí phòng thủ như hàng rào, bệ đá,...

Với đồ họa 2D và âm thanh trong game được đánh giá là khá ổn. Nhân vật trong game được thiết kế ngộ nghĩnh vui nhộn chắc chắn sẽ khiến bạn phải mê mẩn. Ngoài ra, những bối cảnh trong Zombie Evil 2 cũng được thay đổi liên tục không gây ra cảm giác nhàm chán cho người chơi. Game cũng có những vật phẩm yêu cầu người chơi phải bỏ tiền mặt ra để mua nhưng nó là không bắt buộc.

Bạn đọc quan tâm hãy tải game về cho hệ điều hành Android tại đây.

 

>>Top 5 game mobile khiến bạn nổi da gà trong mùa Halloween năm nay