Đồng sáng lập Apple xuất hiện trong game!

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 17/11/2012 12:15 PM

"Diễn" cùng ông là siêu sao cơ bắp Danny Trejo.

Mới đây một thông tin khá gây sự chú ý đó là việc người đồng sáng lập Apple là Steve Wozniak và Danny Trejo- một diễn viên Holywood nổi tiếng đã tham gia khá nhiều bộ phim, đã có một hợp tác với nhau để phát hành một trò chơi mới trên máy tính bảng mang tên Danny Trejo's Vengeance: Woz With A Coz. Một cái tên khá kì cục và khó hiểu phải không các bạn.
 
Trò chơi được dự kiến ra mắt vào dịp lễ tạ ơn năm nay, trò chơi được thiết kế để tương thích trên máy tính bảng và nhiều khả năng cả thiết bị chạy iOS và Android đều có thể chơi được. Và biết đâu rất có thể 2 nhân vật chính của sự hợp tác bất ngờ này sẽ có mặt trong trò chơi với vai trò là nhân vật chính.
 
Đồng sáng lập Apple xuất hiện trong game! 1
 
Vì vậy, những gì chúng ta có thể mong đợi từ trò chơi này? Bạo lực và súng, có rất cảnh bắn nhau hoặc là dao kiếm đâm chém. Căn cứ của những tiên đoán lần này là do sự góp mặt nhân vật trong một số bộ phim mà Danny Trejo đã từng tham gia. Hiện tại, trò chơi đang được phát hành như là một sự quảng cáo cho bộ phim Vengeance sắp được ra mắt, dự kiến ​​phát hành vào năm 2013. Trong phim, Trejo vào vai một cảnh sát đã nghỉ hưu được bị bỏ tù một cách oan uổng sau vụ ám sát tàn bạo cả gia đình ông.
 
Hãy cùng chờ đợi một thời gian nữa để đến ngày ra mắt và chúng ta sẽ được thưởng thức xem trò chơi tiềm năng này tuyệt vời đến mức nào. GameK sẽ sớm gửi tới các bạn những thông tin cập nhật nhất về trò chơi này.