Tổng quan ngày Closed Beta đầu tiên của Tào Tháo Truyện

PV | 16/11/2012 01:00 PM

 
  thích
Là game chiến thuật đa nền tảng đầu tiên “cập bến” làng game Việt, sự kiện Tào Tháo Truyện khai mở server test vào15/11/2012 được game thủ mong đợi từng ngày.

“Cháy” account test chính là điều đầu tiên đáng nói đến trong đợt Closed Beta này, ngày từ khi chính thức công bố ngày giờ mở server test, game thủ đã nhanh chân truy cập vào Fanpage, Forum của Tào Tháo Truyện để đăng ký nhận account và nóng lòng muốn test thử đại diện đầu tiên của dòng game đa nền trên thị trường Việt. Những ngày đầu xuất hiện, Tào Tháo Truyện đã thu hút sự quan tâm đặc biệt của game thủ và báo giới. Với lợi thế không chỉ ở thể loại game mới, Tào Tháo Truyện còn được giới thiệu là sở hữu hệ thống chiến đấu nổi bật, kịch tính và đồ họa đẹp như trong mơ. Nhờ sự kiện test game, người chơi có thể tận mắt chứng kiến những đặc điểm ưu việt đó.

Tổng quan ngày Closed Beta đầu tiên của Tào Tháo Truyện 1
Một số trong rất nhiều comment đăng ký nhận account test Tào Thào Truyện.

Theo nhận định của những gamer ngày hôm nay có cơ hội test game, Tào Tháo Truyện sở hữu giao diện tinh tế và bắt mắt nhất trên từng thiết bị, game play được trau chuốt kỹ lưỡng, không xuất hiện tình trạng lag ngoài ý muốn. Thêm vào đó, nội dung và nhiệm vụ trong Tào Tháo Truyện bám sát những đặc trưng của dòng game chiến thuật hơn các sản phẩm khác. Cụ thể, trong Tào Tháo Truyện, nhiệm vụ không chỉ đơn giản là nâng cấp xây nhà, ra trận mà game thủ còn phải dựa vào kinh nghiệm để lựa chọn vị trí phù hợp để xây nhà trên các lãnh địa. Có thể nói, Tào Tháo Truyện không còn nổi tiếng vì chơi được trên đa nền tảng, mà còn có dáng dấp game chiến thuật bom tấn.

Tổng quan ngày Closed Beta đầu tiên của Tào Tháo Truyện 2
Trang tải game của Tào Tháo Truyện.

Tổng quan ngày Closed Beta đầu tiên của Tào Tháo Truyện 3
Hình ảnh Tào Tháo Truyện trên điện thoại.

Trước đây, nhiều game thủ hoang mang rằng, Tào Tháo Truyện hỗ trợ những thiết bị “khủng” như PC, Web, Smartphone và Tablet, liệu có chỗ đứng nào cho điện thoại phổ thông? Thì hôm nay, câu trả lời đã rõ ràng: MCCorp không bao giờ tỏ ra “lơ là” với bất kỳ một dòng máy và bộ cài nào, Tào Tháo Truyện đã được chứng mình là hoàn toàn “chạy mượt” trên điện thoại chạy hệ điều hành Java. Hơn nữa, cộng đồng người chơi “rỉ tai” nhau rằng, phiên bản PC của Tào Tháo Truyện chính là game client - thể loại game kỳ cựu mà quá lâu trên thị trường Việt không xuất hiện đại diện nào ưu tú.
Khép lại ngày đầu tiên Closed Beta thành công, MCCorp đang gấp rút hoàn thành những công đoạn cuối cùng để gửi tới game thủ một sản phẩm đa nền mới mẻ nhất, nhưng hoàn thiện nhất.


Một số hình ảnh mới nhất của Tào Tháo Truyện chạy trên client MCC:

Tổng quan ngày Closed Beta đầu tiên của Tào Tháo Truyện 4

Tổng quan ngày Closed Beta đầu tiên của Tào Tháo Truyện 5

Tổng quan ngày Closed Beta đầu tiên của Tào Tháo Truyện 6

Xem thêm:

Cùng chuyên mục