Đại Chiến Thần Kiếm: Khi "đại gia" cũng phải bật khóc

LoveLive  - Theo Trí Thức Trẻ | 06/08/2015 02:45 PM

Thần Kiếm 3D
12/12/2014 NCB: Đang cập nhật NPH:

Đấu trường Bang chiến trong sự kiện Quần Hùng Tranh Bá được dự đoán sẽ chứng kiến nhiều kết quả vô cùng bất ngờ, khi "đại gia" Thần Kiếm 3D chưa chắc đã là kẻ thắng thế.

“Một rừng không thể có nhiều hổ”, giang hồ mặc dù rộng lớn nhưng không thể có nhiều thủ lĩnh. Mỗi Bang phái đều muốn xưng hùng xưng bá một phương và khẳng định tên tuổi của mình, cũng vì thế mà mâu thuẫn quyền lực ngày một dâng cao. Khắp nơi, các Bang hội đã bắt đầu bước vào chiến trường Bang chiến để chứng tỏ vị thế của mình.

Tuy nhiên, xưa nay, hoạt động Bang chiến vốn dĩ được xem là nơi mà kẻ mạnh thắng thế. những bang hội “thấp bé nhẹ cân” hơn luôn phải đóng vai “kẻ lót đường” cho các thế lực hùng mạnh, lắm tiền nhiều của. Sự mất cân xứng đã biến Bang chiến trở thành một nơi để diễu oai, phô trương tiềm lực thay vì là nơi thể hiện tinh thần đoàn kết cũng như sự khôn ngoan trong chiến thuật.

Chính vì lẽ đó, sự kiện Quần Hùng Tranh Bá của Thần Kiếm 3D được tổ chức để tạo nên một chiến trường của các bang hội với một đặc trưng hoàn toàn khác.

Khi “nhà giàu” cũng phải “bật khóc”

Không giống như những chiến trường Bang chiến của các tựa game khác cùng thể loại, Quần Hùng Tranh Bá sẽ mở ra một cuộc đấu nơi mà kẻ mạnh về cả tiềm lực lẫn tiền bạc chưa chắc đã giành được phần thắng. Với luật chơi mới, phần thắng thuộc về bang hội nào chiếm được nhiều lãnh địa nhất, Quần Hùng Tranh Bá sẽ đề cao số lượng hơn là chất lượng.

Bang hội có thể quy tụ toàn những cao thủ, nhưng nếu chiến đấu một cách riêng rẽ, tùy hứng sẽ không thể thắng được một tập thể dù yếu thế hơn nhưng đông đảo và đoàn kết. Bởi vậy, ở sự kiện Quần Hùng Tranh Bá lần này, kết quả sẽ vô cùng khó đoán, khi mà những bang hội bị đánh giá thấp về tiềm lực cũng hoàn toàn có thể vươn lên giành phần thắng.

Luật đấu mới lạ, tôn vinh chiến thuật

Bang Chiến trong sự kiện Quần Hùng Tranh Bá lần này sẽ có 8 lãnh địa (Bách Quỹ, Kim Thân, Niết Bàn, Anh Hào, Phi Thăng, Chân Quả, Nguyên Anh, Trúc Cơ), mỗi lãnh địa sẽ có giới hạn số người tham gia mỗi phe, một bang chỉ có thể đăng ký tối đa 4 lãnh địa để tham chiến. Bang hội nào chiếm được nhiều lãnh địa nhất sẽ giành được phần thắng.

Với luật đấu này, các bang hội sẽ phải bố trí người hợp lý, rải đều ra để chiếm được càng nhiều lãnh địa càng tốt. Như vậy, cuộc chơi sẽ không còn chỉ là giữa những kẻ có sức mạnh vượt trội, mà giờ đây sẽ là màn đối đầu của sự đoàn kết và tư duy chiến thuật hợp lý.

Sau khi nghe công bố luật chơi, nhiều gamer còn rao bán... bang hội hiện tại của họ, với mục đích sử dụng làm bang hội "ảo" vào tham gia đấu giá dành quyền tấn công lãnh địa (một chiêu tung hỏa mù gây hoang mang cho các bang khác), và thậm chí sử dụng chiến thuật tách bang (vì 1 bang chỉ có thể đấu giá 4 lãnh địa trước khi đánh) để ứng chiến hiệu quả nhất.

Ở sự kiện này, khâu chiến thuật quan trọng nằm ngay phần đấu giá lãnh địa Bang. Chọn các lãnh địa hợp lý, tung hỏa mù, ép giá, đấu giá sẽ có thể quyết định 70% cơ hội chiến thắng. Một sự kiện mà người chơi phải vận dụng cái đầu chứ không phải vận dụng thẻ nạp.

Phần thưởng cho sự kiện Quần Hùng Tranh Bá lần này là những code vô cùng giá trị dành tặng cho những Bang hội thể hiện rõ nhất sự gắn kết, tinh thần teamwork và một đấu pháp hợp lý. Chi tiết về sự kiện có thể xem thêm tại ĐÂY.

Một chiến trường khốc liệt, nơi mà kẻ yếu cũng có thể xưng vương, với một kết cục không hề dễ đoán trước sẽ xuất hiện trong sự kiện Quần Hùng Tranh Bá diễn ra vào 21h30 ngày 06/08/2015. Thông tin xem thêm tại:

Trang chủ: http://thankiem3d.vn/

Fanpage: fb.com/thankiem3d

 

>> Muôn hình vạn trạng kiểu đi bơi của game thủ Việt