Gamer Hải Phòng “chiến đấu” gay cấn tại trụ sở SohaGame Hà Nội

Nobunaga  - Theo Trí Thức Trẻ | 23/06/2015 02:43 PM

Thần Kiếm 3D
12/12/2014 NCB: SohaGame NPH:

Tuy không được sử dụng môn phái sở trường Thần Giáo, nhưng với những thao tác tay uyển chuyển và vô cùng nhịp nhàng, Gamer Aka747 đã trở thành đương kim vô địch Thần Kiếm 3D tại giải đấu Chí Tôn Tranh Bá.

C:\Users\DUSTINVUONG\Desktop\11111.png

Các cao thủ tụ hội tại giải đấu Chí Tôn Tranh Bá

Giải đấu eSport kiếm hiệp quy mô toàn quốc Chí Tôn Tranh Bá của tựa game Thần Kiếm 3D đã chính thức khép lại sau một thời gian dài diễn ra. Nhà vô địch của giải đấu lần này là game thủ Ak747, được mọi người biết đến như “ông vua Thần Giáo” cùng khả năng PK đỉnh cao.

Tại buổi thi đấu, những game thủ xuất sắc nhất đã quy tụ về Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh để cùng so tài phân bại thắng thua trong những trận PK đỉnh cao. Ở vòng đấu đầu tiên, khu vực TP. Hồ Chí Minh tỏ ra xuất sắc hơn với 5 đại diện lọt vào vòng tứ kết, trong khi đó khu vực Hà Nội chỉ góp mặt có 3 đại diện.

C:\Users\DUSTINVUONG\Desktop\22222.png

Không khí căng thẳng trước giờ thi đấu

Tuy nhiên, thế trận lại đảo chiều ngay khi vòng tứ kết diễn ra, các cao thủ PK ở đầu cầu Hà Nội đã thi đấu “như lên đồng”, tạo nên cú lộn ngược dòng ngoạn mục trước những anh hùng đến từ Hồ Chí Minh. Hai cái tên góp mặt trong trận chung kết đều là những gamer đang ngồi tại Trụ sở SohaGame Hà Nội, đó là cao thủ đến từ Hải Phòng Ak747 và đối thủ ~AnhTrùmHọLê~ đến từ Hà Nội.

Trận chung kết so tài cao thấp diễn ra đầy kịch tính với sự cổ vũ nhiệt tình của những khán giả xung quanh. Ba môn phái được lựa chọn trong trận đấu lần lượt là Nga My, Võ Đang và Thần Giáo. Tuy Ak747 không được sử dụng Thần Giáo (môn phái làm nên thương hiệu của anh) trong 2 trận đầu tiên, nhưng với những thao tác tay chính xác và vô cùng nhịp nhàng, anh đã xuất sắc điều khiển lần lượt Nga My, Võ Đang đánh bại ~AnhTrùmHọLê~ một cách đầy thuyết phục, đem về 5 triệu đồng tiền mặt cùng rất nhiều những phần thưởng giá trị khác.

Sau đây là một số hình ảnh đáng nhớ trong buổi thi đấu tại Hà Nội:

C:\Users\DUSTINVUONG\Desktop\333333.png

Những game thủ đang nghiên cứu, bàn bạc chiến thuật

C:\Users\DUSTINVUONG\Desktop\888888.png

Rồi sau đó vỡ òa khi giành chiến thắng

C:\Users\DUSTINVUONG\Desktop\44444.png

Á quân của giải đấu, game thủ ~AnhTrùmHọLê~

C:\Users\DUSTINVUONG\Desktop\55555.png

Cuộc so tài giữa khu vực Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh

C:\Users\DUSTINVUONG\Desktop\66666.png

Cao thủ Thần Giáo cũng là nhà đương kim vô địch Ak747

C:\Users\DUSTINVUONG\Desktop\777777.png

Giải đấu Chí Tôn Tranh Bá kết thúc để lại nhiều kỉ niệm cho các game thủ

Trang chủ: thankiem3d.sohagame.vn

Fanpage: fb.com/thankiem3d

Thần Kiếm 3D hiện hỗ trợ 2 phiên bản iOS và Android. Người chơi có thể tải game từ app SohaGame.vn hoặc từ App Store. Nhà phát hành khuyến khích game thủ nên tải game (cả 2 phiên bản iOS, Android) thông qua app SohaGame.vn để có thể tải cả trong và ngoài nước, đồng thời tận hưởng tốc độ đường truyền tối đa.

Tải Thần Kiếm 3D thông qua app SohaGame.vn tại đây!

 

>> Gặp gỡ 4 em gái xinh đẹp nhất cộng đồng Thần Kiếm 3D