Boss Boxing - Giải tỏa căng thẳng với đồng nghiệp khó tính

Ếck ôỘp  - Theo Trí Thức Trẻ | 15/05/2015 06:35 PM

Boss Boxing theo hình thức "tap-tap" quen thuộc và đơn giản, yêu cầu người chơi chạm vào 2 bên màn hình, mỗi bên tương ứng với một quả đấm xuất hiện phía trên đầu mục tiêu mình tấn công.

Là một arcade game đơn giản do một Studio trẻ ở Việt Nam phát hành nên cốt truyện của Boss Boxing cũng rất đơn giản. Bạn sẽ vào vai một nhân viên hiền lành bị gã trưởng phòng khó tính liên tục bắt nạt. Khi mà bản thân đã không thể chịu được nữa thì cần phải "bùng cháy", tính tình thay đổi và bạn bắt đầu... tấn công chính gã đồng nghiệp của mình.

Nhiệm vụ chính của người chơi chỉ cần đấm lão sếp khó tính này thật nhanh và chính xác, đến khi hắn ta gục hẳn xuống sàn. Rồi sau đó người chơi tiếp tục bước đến gặp các nhân vật khác, ví dụ như võ sĩ, tên cướp, ác quỷ, thậm chí là cả Superman và Terminator. Nếu đấm ko đủ tốc độ để làm đối tượng xây xẩm mặt mày, thì bạn sẽ bị hắn đấm lại chỉ 1 đấm và Game Over.

Cách điều khiển trong Boss Boxing theo hình thức "tap-tap" quen thuộc và đơn giản, yêu cầu người chơi chạm vào 2 bên màn hình, mỗi bên tương ứng với một quả đấm xuất hiện phía trên đầu mục tiêu mình tấn công. Bên phải tượng trưng cho nắm đấm màu xanh và bên trái là màu đỏ.

Xen giữa những cú đấm sẽ xuất hiện những đồng tiền thưởng, bạn có thể thu thập chúng bằng cách chạm vào màn hình. Tuy nhiên, chính những đồng tiền này đôi khi lại làm "lỡ nhịp" đấm của bạn lúc đang tập trung nhớ được bên xanh và bên đỏ. Chi tiết này bỗng làm game trở nên "khó nhằn" hơn và khiến game thủ muốn chơi lại sau khi "ham tiền bỏ mạng".

Boss Boxing có 10 nhân vật khác nhau, người chơi có thể dùng những đồng tiền kiếm được để mua. Hình ảnh đồ họa nhẹ nhàng, hài hước của các nhân vật khi bị đấm cho xây xẩm mặt mày góp phần làm dịu đi những căng thẳng của người chơi.

Với cách chơi cùng hình ảnh thú vị, Boss Boxing là một game khó có thể bỏ qua đối với dân văn phòng ưa minigame, mang giá trị giải trí tốt sau thời gian làm việc mệt mỏi.

Link tải game: iOS / Android

>> Chơi thử game thuần Việt Võ Lâm Tam Khúc trước ngày ra mắt