Chơi thử game thuần Việt Võ Lâm Tam Khúc trước ngày ra mắt

MaxSpeed  - Theo Trí Thức Trẻ | 14/05/2015 04:30 PM

Võ Lâm Tam Khúc
30/04/2015 NCB: Trung Quốc NPH:

Mới đây, chúng tôi đã có cơ hội chơi thử game thuần Việt Võ Lâm Tam Khúc trước khi mở cửa vào ngày mai 15/05/2015.

Như thông tin đã đăng tải từ trước, Võ Lâm Tam Khúcgame mobile online thuần Việt được Studio Việt Avagame phát triển và cũng kiêm luôn khâu phát hành. Được biết, gMO Võ Lâm Tam Khúc sẽ chính thức mở cửa đón game thủ Việt trải nghiệm vào ngày mai 15/05/2015. Chính vì vậy, chúng tôi đã có cơ hội chơi thử tựa game trước khi ra mắt nhằm đem lại những đánh giá khách quan nhất cho các bạn.

Theo ghi nhận ban đầu của chúng tôi, Võ Lâm Tam Khúc có hình ảnh cùng tông màu khá tươi sáng và được bố trí chơi theo màn hình ngang rất dễ nắm bắt. Tuy nhiên, đồ họa của game chỉ được đánh giá dừng lại ở mức độ trung bình và hiệu ứng kỹ năng tuy đẹp mắt nhưng còn khá ít và không quá nổi bật. Việc đăng nhập vào khá dễ dàng, nhanh chóng và không xảy ra tình trạng giật lag hay disconnect trong quá trình chơi.

Được biết, Võ Lâm Tam Khúc là một game online nhập vai đề tài võ hiệp trên di động. Game hỗ trợ cả 2 nền tảng iOS và Android. Hiện tại, trang chủ của game đã được mở cửa tại địa chỉ http://tamkhuc.avalabs.co/.

Như tên gọi, Võ Lâm Tam Khúc đưa người chơi vào cuộc chiến tranh giành thế lực trên giang hồ. Điều đáng chú ý rằng game cho phép người chơi tự lập bang hội, đồng thời tập trung vào tính năng "Bang Hội Chiến" khi các bang hội có thể tấn công, tranh đoạt lãnh thổ để xưng bá.

Hệ thống nhân vật của Võ Lâm Tam Khúc rất phong phú, bao gồm 200 Tướng thuộc 5 Tông Phái và 3 Hệ khắc nhau, bao gồm những nhân vật trong tiểu thuyết võ hiệp nổi tiếng như Kiều Phong, Dương Quá, Lệnh Hồ Xung, Chu Bá Thông…Chính sự tương sinh tương khắc từ những thẻ bài đã tạo nên sự cân bằng cũng như hấp dẫn trong chiến thuật của game.

Các thẻ bài trong game đều sở sức mạnh khác nhau. Đặc biệt, sẽ có những anh hùng đi theo bộ/nhóm riêng biệt, khi được sát cánh chiến đấu cùng nhau họ sẽ có khả năng kích hoạt thuộc tính ẩn. Không chỉ vậy, nhân vật trong game sẽ thay đổi hình dạng khi đạt đến các cấp độ nhất định, đây cũng là yếu tố dễ làm game thủ phải "tò mò" về những vị Đại Hiệp của mình.

Trò chơi có nội dung chính dựa trên nhiều tác phẩm kiếm hiệp nổi tiếng, có dàn nhân vật cực kỳ phong phú với phong các thiết kế Q-style dễ thương, chắc chắn sẽ mang lại những trải nghiệm hoàn toàn thú vị đối với bộ phận game thủ ưa thích nền tảng di động.

Bên cạnh đó, Võ Lâm Tam Khúc cũng có đầy đủ các tính năng như cường hóa - sử dụng các thẻ bài cấp thấp để tăng level cho các thẻ bài chính. Sau khi đạt đủ cấp độ, người chơi có thể sử dụng tính năng Tiến hóa - không chỉ giúp gia tăng chỉ số sao cho nhân vật mà còn thay đổi cả hình dạng mới vô cùng đẹp mắt.

Các mô hình chiến đấu cũng được xây dựng rất phong phú, bao gồm tình tiết cốt truyện giang hồ, hình thức chiến dịch, Bang hội, Dã tẩu, Luận Kiếm…, trong mỗi hình thức lại có những quan ải và phần thưởng khác nhau. Ngươi chơi có thể dựa theo nhu cầu của mình và khiêu chiến hình thức tương ứng.

Các trận chiến trong Võ Lâm Tam Khúc diễn ra theo cơ chế đánh theo lượt và có đưa vào yếu tố chiến thuật hấp dẫn. Người chơi có thể tự mình đưa ra hiệu lệnh chọn một anh hùng của mình để tấn công đối thủ, cứ thế lần lượt từng nhân vật một. Sau mỗi lượt đánh, dần dần mỗi nhân vật sẽ tích đầy nộ khí và sẽ tự động kích hoạt những kỹ năng đặc biệt này với sức sát thương lớn hoặc để gia tăng khả năng phòng thủ, bơm máu cho những thẻ bài khác...

Nhìn chung, Võ Lâm Tam Khúc không gây khó dễ với những người chơi mới. Game chưa có nhiều đột phá về mặt gameplay so với các game cùng thể loại. Bên cạnh đó, kỹ năng nhân vật tuy được hiển thị với nhiều hiệu ứng hình ảnh nhưng chưa thật sự tạo được ấn tượng riêng.

Một số hình ảnh khác trong game:

 

>>Game online Võ Lâm Tam Khúc sắp được phát hành tại Việt Nam