Mobile Legends: OverClockers – "Ẩn số" đến những phút cuối cùng

longtx  - Theo Helino | 09/05/2019 12:00 PM

Được đánh giá là một đội tuyển khá non trẻ ở giải đấu 360mobi Championship Series Mùa 2 nhưng Overclockers đã lội ngược mọi dòng nước, làm nên chiến tích lẫy lừng. Khoảng cách đến với ngôi Vô địch đang rất gần và sắp chạm vào ước mơ thi đấu MSC sẽ là động lực to lớn để đội tuyển này tiếp tục có những màn quyết đấu đẹp mắt vào ngày 12/5 tới.

Trước giờ G, hãy nghe họ chia sẻ những "nỗi niềm" và bật mí chiến thuật của trận Chung kết quốc gia giải 360mobi Championship Series Mùa 2 vào cuối tuần này.

Mobile Legends: OverClockers – Ẩn số đến những phút cuối cùng - Ảnh 1.

Phóng viên giải đấu 360mobi Championship Series Mùa 2 (PV): Lời đầu tiên, chúc mừng Overlockers (OCS) đã trở thành một trong hai đội mạnh nhất của Chung kết. Hãy chia sẻ cảm xúc của mọi người trước khi bước vào trận Chung kết Quốc gia được không?

Overlockers: Là một đội đoạt được tấm vé vớt để vào vòng bảng, bọn mình đã thực sự rất vui vì những nỗ lực đã được đền đáp. Rồi lần lượt đánh bại các đội tuyển khác để tiến được đến trận Chung kết này thì niềm vui lại nhân lên gấp bội. Có thể nói, những chiến thắng đó giúp OCS của bọn mình có thêm tự tin và khí thế quyết tâm để giành được Vô địch nhận 300 triệu vào ngày 12/5 sắp tới.

PV: Để cộng đồng hiểu rõ hơn về quá trình bước đến vòng Chung kết 360mobi Championship Series Mùa 2, OCS có thể chia sẻ về những bất ngờ, khó khăn lẫn điểm thuận lợi mà đội mình đã trải qua không?

Mobile Legends: OverClockers – Ẩn số đến những phút cuối cùng - Ảnh 2.

Overlockers: Như mọi người cũng đã biết, không chỉ riêng OCS mà tất cả các đội tuyển của 360mobi Championship Series Mùa 2 đều được đầu tư bài bản và luyện tập nghiêm túc từ kỹ năng đến chiến lược. Vì vậy, OCS không nghĩ có điều kiện thuận lợi nào thực sự nổi trội dành cho đội tuyển của mình. Còn khó khăn năm nay cho đội mình – và có thể một số đội tuyển khác là sự làm quen với thiết bị giải đấu ở những ngày đầu. Cá nhân các thành viên OCS nghĩ rằng phong độ của hầu hết các bạn tuyển thủ đã bị ảnh hưởng không ít vì đã phải mất khá nhiều thời gian để làm quen dần với các thiết bị.

Nói đến câu chuyện bất ngờ, đội mình hoàn toàn ngạc nhiên trước sự thể hiện xuất sắc của Taku trong trận đối đầu với VEC Focus. Nhờ cậu ấy mà đội mình đã có màn comeback ấn tượng sau khi mất 3 trụ trước đội tuyển này. Sau việc này, OCS đã có thêm tự tin và dồn hết tâm huyết để đương đầu ngang ngửa với các đội tuyển khác.

PV: Các bạn có nghĩ mình là "ẩn sổ" của mùa giải 2 hay không? Đồng thời, mình hãy thể hiện quyết tâm trước Chung kết Quốc gia để cộng đồng cổ vũ.

Overlockers: OCS nghĩ thế này, nếu nói là ẩn số thì cũng đúng mà không thì cũng chẳng sai vì thực tế cả đội luôn luôn mong muốn mang yếu tố bất ngờ vào các trận đấu. Thêm vào đó, các thành viên của đội mình tuổi còn rất trẻ, chiến thuật ban pick và di chuyển đội hình khiến cũng "biến thiên vạn hóa" khiến đối phương không kịp trở tay khi thi đấu với bọn mình. Điều này mọi người có thể thấy qua các vòng đấu trước.

Khi tham gia bất cứ cuộc chơi nào thì dĩ nhiên quyết tâm đi đến cuối cùng là điều tất nhiên, OCS với giải 360mobi Championship Series Mùa 2 cũng không nằm ngoài quy luật ấy. Ban đầu khi bước vào vòng loại bọn mình chỉ hướng đến mục tiêu top 6 nhưng cũng sau 2 ngày đấu loại OCS đã thể hiện tương đối ấn tượng và có được thành tích thi đấu tốt nên từ đó OCS cảm thấy phấn khích và mong muốn đi đến cuối giải. Bọn mình đã luyện tập nhiều hơn, phân tích các replay để điều chỉnh lối chơi với mong muốn đạt đến mục tiêu cao nhất tại giải đấu lần này.

Mobile Legends: OverClockers – Ẩn số đến những phút cuối cùng - Ảnh 3.

PV: OCS đánh giá đối thủ Chung kết của mùa này như thế nào? Điều gì từ đối thủ khiến OCS phải dè chừng và tự tin khi đối đầu?

Overlockers: SBTC Mobile Legends cũng là đội tuyển mới được thành lập. Các thành viên cũng vừa mới tham gia thi đấu Mobile Legends: Bang Bang VNG nhưng họ đã thích ứng rất nhanh với Meta game. Giai đoạn đầu và giữa game, SBTC đã có những chiến thuật bất ngờ, hợp lý khiến đối phương bại trận nhanh chóng. Mình nghĩ, nếu kéo dài đến được Late game, OCS phần nào tự tin có thể giành lấy chiến thắng trước đối thủ của mình.

PV: Overlockers có thể bật mí chiến thuật của đội mình ở trận Chung kết Quốc gia không?

Những gì đội mình thể hiện tại các trận đấu vòng loại và Playoff đã phản ánh sự chuẩn bị kĩ càng về ban pick và chiến thuật thi đấu của OCS. Bọn mình sẽ quyết tâm giành lấy ưu thế. Tuy nhiên, cuộc chơi chưa bắt đầu thì mọi thứ đều là ẩn số, chúng ta chờ đến ngày 12/5 sẽ thú vị hơn nhiều.

Mobile Legends: OverClockers – Ẩn số đến những phút cuối cùng - Ảnh 4.

PV: Nếu chiến thắng, kế hoạch tiếp theo của các bạn là gì?

Overlockers: Là "Nếu" thôi nhưng bọn mình đã rất vui và cũng sẽ chuẩn bị tinh thần để tham gia đấu trường MSC 2019, đó sẽ là thử thách lớn hơn cho bọn mình. Vì thế, OCS sẽ hoàn toàn ưu tiên việc nâng cao kinh nghiệm thi đấu cho các tuyển thủ cũng như tuyển chọn thêm thành viên tiềm năng cho đội mình.

PV: Nếu được nói về tinh thần chung của Overlockers, các bạn sẽ nói những điều gì?

Overlockers: Đó là tinh thần phá vỡ giới hạn bản thân của tất cả các thành viên. OCS mong muốn truyền cảm hứng đến các bạn tuyển thủ trẻ tiềm năng, nhiệt huyết và đam mê những cơ hội tham gia và phát triển sự nghiệp eSports. Kinh nghiệm, khả năng thi đấu cùng với tinh thần đồng đội luôn nâng cao được xem là điều quan trọng nhất để OCS vượt qua những đối thủ nặng ký.

PV: Xin chân thành cảm ơn thành viên đội tuyển Overclockers và chúc các bạn có một ngày thi đấu hiệu quả và kết quả như mong muốn. Hẹn gặp đội mình ở những giải eSports chuyên nghiệp trong và ngoài nước.

Giải đấu 360mobi Championship Series - Mùa 2 được tài trợ bởi nhãn hàng điện thoại Samsung Galaxy S10|S10+, thương hiệu smartphone cao cấp được tối ưu dành cho game thủ. Người dùng sẽ có trải nghiệm tuyệt vời hơn với những game di động đình đám trên Galaxy S10|S10+

Trang chủ giải đấu http://giaidau.360mobi.vn/

Fanpage trò chơi https://www.facebook.com/MobileLegendsGameVN/

Mobile Legends: OverClockers – Ẩn số đến những phút cuối cùng - Ảnh 5.