Mobile Legends: Những tướng được dự đoán sẽ tung hoành ở trận Chung kết 360mobi Championship Series mùa 2

Quyết Một Phen  - Theo Helino | 07/05/2019 02:23 PM

Mobile Legends
21/11/2018 NCB: VNG NPH:

Cùng dự đoán những vị tướng sẽ được trọng dụng ở trận chung kết 360mobi Championship Series Mobile Legends Bang Bang mùa 2.

Xứng đáng và hoàn toàn thuyết phục là những từ ngữ để diễn tả về 2 đội lọt tới trận chung kết giải Cùng dự đoán những vị tướng sẽ được trọng dụng ở trận chung kết 360mobi Championship Series MLBB mùa 2. Thông qua việc "lật đổ" Galaxy Esports và VEC Fantasy Main, 2 chú ngựa ô của giải là Overclockers cùng SBTC Mobile Legends đã gây rất nhiều bất ngờ cho người xem để rồi hiên ngang bước vào Vòng Chung Kết Quốc Gia. 

Nếu như Overclockers có một cú bứt tốc ngoạn mục kể từ vòng bảng thì SBTC Mobile Legends lại khẳng định bản thân qua phong độ thi đấu chững chạc dần qua từng vòng đấu mà rất ít đội tuyển muốn chạm mặt. Cả 2 đội đều có những toan tính rất kỹ ngay từ khi ban/pick để rồi tạo lợi thế không nhỏ trong khi thi đấu.

Mobile Legends: Những tướng được dự đoán sẽ tung hoành ở trận Chung kết 360mobi Championship Series mùa 2 - Ảnh 1.

Dưới đây là 5 tướng được dự đoán sẽ tiếp tục được cả Overclockers cũng như SBTC Mobile Legends trọng dụng trong trận chung kết hôm 12/5 tới.

1. Harith

Mobile Legends: Những tướng được dự đoán sẽ tung hoành ở trận Chung kết 360mobi Championship Series mùa 2 - Ảnh 2.

Dù không có khả năng dồn damage kết liễu trong tíc tắc nhưng Harith lại sở hữu khả năng cơ động tuyệt vời có thể càn quấy giữa đội hình đối phương mà vẫn bình an vô sự trở ra. Là vị tướng tuyệt vời khi sử dụng để làm phiền những tướng máu giấy của team bạn trong combat. Ngoài ra lỗi chơi của Harith cũng cực kì đa dạng và có thể sử dụng nhiều lối lên đồ khác nhau. 

Xét về màn thể hiện, Harith có vẻ là lựa chọn không mang lại hiệu quả khi chỉ đạt tỷ lệ thắng cả giải là 27% nhưng có thể là cả SBTC Mobile Legends lẫn Overclockers đều chưa thể hiện hết khả năng với vị tướng này.

2. Claude

Mobile Legends: Những tướng được dự đoán sẽ tung hoành ở trận Chung kết 360mobi Championship Series mùa 2 - Ảnh 3.

Mang đến bộ kỹ năng phù hợp cho cả vị trí Xạ Thủ và Đi Rừng, Claude khá đa năng với khả năng sốc sát thương 30% từ sự hỗ trợ của Dexter. Bên cạnh đó, khả năng tạo ảo ảnh với 100% sát thương và đánh cắp 20% tốc độ di chuyển của địch cũng giúp hắn trở nên khá khó bị truy sát trong giao tranh. 

Tuy bị nerf vài lần rồi nhưng Claude vẫn chưa bao giờ có giấu hiệu hết hot trong những trận đấu xếp hạng. Cũng như Lunox, Claude là mẫu tướng có tổng lượng ban/pick vượt 30 lượt.

3. Minotaur

Mobile Legends: Những tướng được dự đoán sẽ tung hoành ở trận Chung kết 360mobi Championship Series mùa 2 - Ảnh 4.

Minotaur là mẫu tướng đỡ đòn mang thiên hướng mở giao tranh cực tốt, bảo kê thuộc loại trung bình, lì lợm trong giai đoạn đi đường và ép đường, băng trụ tốt. Nhưng nhược điểm là tính cơ động kém, sự phụ thuộc vào nộ khí, không cứng cáp như Akai và Tigreal dễ dàng trở thành con mồi ngon cho team địch khi ở dạng thường. Minotaur có độ hồi phục rất lớn nhờ kỹ năng 2.

Vì vậy, khi đi đường, nhiều tuyển thủ chuyên nghiệp đều lợi dụng sát thương từ trụ để hồi máu liên tục. Tuyển thủ Kullzo bên phía Overclockers chơi rất tốt Minotaur trong những tình huống mở giao tranh với Galaxy Esports. Tỷ lệ pick lên tới 26 lần đã cho thấy tầm ảnh hưởng của tanker này.

4. Lunox

Mobile Legends: Những tướng được dự đoán sẽ tung hoành ở trận Chung kết 360mobi Championship Series mùa 2 - Ảnh 5.

Lunox là nữ pháp sư mang sức mạnh cực khủng và là nỗi khiếp sợ của nhiều tướng. Dù có 2 trạng thái nhưng các kỹ năng của Lunox không quá khó để thao tác. Khéo léo phối hợp 2 trạng trái Ánh sáng và Bóng tối tùy theo tình hình chiến đấu, game thủ sẽ thấy được hiệu quả đóng góp vào chiến thắng cuối cùng mà Lunox tạo ra. 

Lunox đã được Overclockers giấu bài và phải tới trận gặp Galaxy Esports thì nó mới được Taku phát huy hiệu quả. Với 20 lần được pick cùng tỷ lệ thắng 65%, Lunox hiện đang là vị tướng rất được ưa chuộng ở mùa 2.

5. Gusion

Mobile Legends: Những tướng được dự đoán sẽ tung hoành ở trận Chung kết 360mobi Championship Series mùa 2 - Ảnh 6.

Gusion vẫn luôn là một sát thủ nguy hiểm và có tỷ lệ bị cấm cao trong mọi trận xếp hạng. Với bộ kĩ năng với sát thương quá cao và cực kì cơ động, Gusion có thể dễ dàng thả diều team địch trong khi gây hàng tấn sát thương trên diện rộng. Một khi Gusion đã lăn cầu tuyết và ăn sớm vài mạng, team địch sẽ gần như không thể chặn được hắn trong việc đi săn đám xạ thủ và tướng hỗ trợ ở phía sau. Gusion có tỷ lệ thắng lên tới 70% ở giải chuyên nghiệp là một số liệu cho thấy sự hiệu quả của vị tướng này.

Thông tin về giải đấu Cùng dự đoán những vị tướng sẽ được trọng dụng ở trận chung kết 360mobi Championship Series mùa 2 sẽ liên tục được cập nhật trên Mobile Legends Bang Bang VNG và Fanpage, các bạn hãy nhớ chú ý theo dõi.

Giải đấu 360mobi Championship Series - Mùa 2 được tài trợ bởi nhãn hàng điện thoại Samsung Galaxy S10|S10+, thương hiệu smartphone cao cấp được tối ưu dành cho game thủ. Người dùng sẽ có trải nghiệm tuyệt vời hơn với những game di động đình đám trên Galaxy S10|S10+

Trang chủ giải đấu:

http://giaidau.360mobi.vn/

Fanpage:

https://www.facebook.com/MobileLegendsGameVN/

Mobile Legends: Những tướng được dự đoán sẽ tung hoành ở trận Chung kết 360mobi Championship Series mùa 2 - Ảnh 7.