MC Phương Thảo, tuyển thủ ADC lo lắng cho đại diện Liên Quân Việt Nam sau bốc thăm bảng đấu APL 2023

Hoàng Dương   Phụ nữ Thủ đô | 14/06/2023 02:13 PM

Rơi vào bảng "tử thần", cộng đồng Liên Quân lo ngại cho đại diện Liên Quân Việt Nam tại APL 2023.

Giải đấu Liên Quân quốc tế hiện đang nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng đó là Arena of Valor Premier League (APL) 2023. Theo đó, giải đấu sẽ diễn ra tại Bangkok, Thái Lan với sự góp mặt của 14 đội tuyển hàng đầu. Sau khi kết thúc vòng tuyển chọn, các đội tuyển sẽ chính thức tranh tài trong giai đoạn tháng 6 - tháng 7/2023.

Mới đây, kết quả bốc thăm APL 2023 đã được công bố. Theo đó, tại bằng A, hai "hạt giống" được kỳ vọng của Liên Quân Mobile Việt Nam là Saigon Phantom và V Gaming sẽ gặp mặt Buriram United Esports và Flash Wolves. Đây được xem là những đối thủ sừng sỏ bởi lần lượt là Top 3 RPL và Á quân GCS.

MC Phương Thảo, tuyển thủ ADC lo lắng cho đại diện Liên Quân Việt Nam sau bốc thăm bảng đấu APL 2023 - Ảnh 1.

Nằm ngoài bảng "tử thần", tình hình của HEAVY chẳng khá khẩm hơn là bao, khi ở đấu trường của họ có mặt Bacon Times cũng như Bikertopia, đương kim vô địch của giải đấu APL. Bên cạnh đó, ONE Team, Valencia Esports cũng là những đối thủ mạnh.

Trước kết quả chia bảng, MC Phương Thảo không kìm được mà phải thốt lên: "Nhìn bảng A mà thở dốc". Cựu "thần rừng" Liên Quân ADC lại không ngừng động viên các đại diện Việt Nam: "Vượt qua được những lúc ngặt nghèo như vậy thì cửa vô địch của Việt Nam mới cao được".

MC Phương Thảo, tuyển thủ ADC lo lắng cho đại diện Liên Quân Việt Nam sau bốc thăm bảng đấu APL 2023 - Ảnh 2.

Với thể thức thi đấu vòng tròn tính điểm lượt đi, lượt về, mỗi bảng đấu chọn ra 4 đại diện mạnh nhất để tiến vào vòng Tứ kết. Hy vọng rằng các đại diện của AOG chúng ta sẽ chí, chuẩn bị tốt thể lực, thi đấu hết mình, có một mùa giải thành công!