Marvel tranh cãi kịch liệt về tạo hình "bụng bia" của Thần Sấm trong Thor Love and Thunder

Mirikatoji  - Theo Helino | 22/10/2019 11:30 AM

Liệu trong phần phim tiếp theo Thần sấm còn "bụng bự" hay không?

Sau bom tấn Avengers: Endgame có lẽ nhiều người không thể nào quên hình ảnh mới của Thần Sấm Thor. Trong ấn tượng của chúng ta, Thor là một vị thần soái ca đúng nghĩa, với cơ bắp như tượng tạc, cơ bụng 6 múi cùng vẻ điển trai nam tính đầy cuốn hút. Nhưng trong lần xuất hiện này, hình tượng này đã hoàn toàn sụp đổ.

Marvel tranh cãi kịch liệt về tạo hình bụng bia của Thần Sấm trong Thor Love and Thunder - Ảnh 1.

Sau khi hạ gục được Thanos đầu phim và trải qua quãng thời gian đau buồn vì thất bại trong việc hồi sinh nửa vũ trụ đã bay màu thì vị Thần Sấm của chúng ta đã hoàn toàn thay đổi. Anh đã trở lên béo ú, bụng bia, ham rượu chè, thích chơi video game và hay nhõng nhẽo. Tất cả thật sự quá đỗi mới mẻ với một siêu anh hùng, lẫn những khán giả của dòng phim này. Một sự thật khiến chúng ta không thể nhận ra cũng khó có thể chấp nhận được.

Và sau cái kết của Endgame, nhiều người đã tự hỏi không biết rằng trong các phần phim tiếp theo liệu rằng hình tượng của Thor có được thay đổi hay không? Khi anh đã ngừng đổ lỗi cho bản thân, từ bỏ vị trí Hoàng tử Asgard để đi cùng đội Vệ binh dải ngân hà sống một cuộc đời tự do.

Marvel tranh cãi kịch liệt về tạo hình bụng bia của Thần Sấm trong Thor Love and Thunder - Ảnh 2.

Không chỉ có khán giả thắc mắc mà dường như đến bây giờ ngay cả các đạo diễn cũng chưa có câu trả lời cho hình tượng mới của Thor. Trong một cuộc phỏng vấn với Yahoo! Entertainment mới đây đạo diễn Thor Ragnarok được hỏi rằng liệu nhân vật Thần Sấm có giữ được cái bụng phệ của mình trong "Thor: Love and Thunder" hay không.

Đạo diễn Taika Waititi đã chia sẻ: "Đây là một cuộc tranh luận đang diễn ra tại Marvel. Nguyên nhân là do chúng tôi đang cố gắng xác định thời điểm diễn ra sự kiện này là bao lâu – bao nhiêu tháng hoặc bao nhiêu năm sau Avengers: Endgame".

Marvel tranh cãi kịch liệt về tạo hình bụng bia của Thần Sấm trong Thor Love and Thunder - Ảnh 3.

Theo như câu trả lời trên thì có vẻ như đang có một cuộc tranh luận diễn ra về tạo hình "bụng bia" của Thần Sấm trong phần phim lần này. Mọi người đều đang bối rối về việc vóc dáng của Thor sẽ thay đổi phụ thuộc vào khoảng thời gian bao nhiêu tháng, hoặc thậm chí nhiều năm, đã trôi qua giữa các sự kiện của Endgame và Love and Thunder.

Đây thật sự là một vấn đề khá đau đầu khi sự kiện tiếp theo diễn ra sau bao lâu cũng là yếu tố quan trọng trong việc "giảm cân" của Thần Sấm. Nếu họ đặt mốc thời gian quá ngắn, có lẽ sẽ không kịp để Thor tập luyện. Còn quá dài các tình tiết sẽ rất khó kết nối trong bộ phim.

Marvel tranh cãi kịch liệt về tạo hình bụng bia của Thần Sấm trong Thor Love and Thunder - Ảnh 4.

Có thể nói đến thời điểm hiện tại đạo diễn Taika Waititi đã xây dựng một thế giới hoàn toàn mới, khác xa với tông màu của MCU trong bộ phim Thor: Ragnarok. Sự hài hước của Thor giúp cho khán giả trở nên gần gũi hơn với một nhân vật được cho là "nhạt" nhất Marvel lúc bấy giờ. Nói cách khác, Ragnarok đã giúp Thần Sấm cải thiện vị trí của mình trong mắt người hâm mộ.

Và chínhTaika Waititi cũng đã nói: "Tôi nghĩ chúng ta nên liên tục thay đổi hình ảnh của Thor. Nhân vật này thật sự rất thú vị khi có sự biến hóa như vậy."

Vì vậy rất có thể trong bộ phim lần này chúng ta có thể thấy một hình tượng hoàn toàn mới lạ của Thor. Biết đâu anh đã biến cái bụng 1 múi siêu to siêu khổng lồ thành một thứ gì khác….. nhiều múi hơn đúng không nào? Hãy cùng chờ đón nhé!

Bộ phim Thor: Love and Thunder dự kiến sẽ ra mắt vào ngày 5.11.2021