Marvel: Những dự án phim đang được hàng triệu fan hóng chờ xuất hiện trong MCU tương lai

H1eu  - Theo Helino | 04/08/2019 04:56 PM

Phase 5 sẽ là thời điểm dành cho Black Panther, Captain Marvel và dàn dị nhân "lên sàn".

Theo như San Diego Comic-Con năm nay, Kevin Feige - chủ tịch của Marvel Studios đã chia sẻ về các dự án sẽ góp mặt trong Phase 4 của MCU. Nhưng hiện tại thì Ant-Man, Captain Marvel, Black Panther hay dàn nhân vật của Fox hiện tại vẫn chưa có thông báo cụ thể nào, cũng có thể nói là các nhân vật này nhiều khả năng sẽ xuất hiện ở Phase 5 sau đó.

1. Fantastic Four

Các fan Marvel mong chờ nhất là cái tên đình đám Fantastic Four, đặc biệt sau khi Fox và Disney đã về chung 1 nhà. Tuy nhiên ở Comic-Con năm nay, "bộ tứ siêu đẳng" vẫn chưa có nhiều thông tin, vì dự án này sẽ chỉ triển khai sau khi Phase 4 kết thúc. 

Theo Kevin Feige chia sẻ, những công đoạn chuẩn bị cho kịch bản hay chiêu mộ dàn diễn viên đều chưa có, vì thế các fan của Marvel sẽ chờ khoảng 4-5 năm để có thể thấy sự tái xuất của gia đình nhà Reed Richards trên màn ảnh rộng.

Marvel: Những dự án phim đang được hàng triệu fan hóng chờ xuất hiện trong MCU tương lai - Ảnh 1.

Bộ Tứ Siêu Đẳng chắc chắn sẽ debut tại MCU trong tương lai gần nhất

2. Spider-Man 3

Tom Holland vẫn còn hợp đồng dành cho một phim Spider-Man. Nhưng dự án có thể lùi lại khá lâu, chỉ ít nhất là sau khi Phase 4 kết thúc. Dù sao thì Người Nhện vẫn là thương hiệu nổi tiếng và lâu đời bậc nhất của Marvel tại Hollywood, và Far From Home vừa rồi cán một 1 tỷ USD doanh thu.

Sau 2 phần thành công của Người Nhện sẽ là 1 cú chốt hạ cho tập 3. Khi mà rõ ràng đoạn after-credit của phim đã mở ra một cốt truyện rất hấp dẫn cho phần tiếp.

Marvel: Những dự án phim đang được hàng triệu fan hóng chờ xuất hiện trong MCU tương lai - Ảnh 2.

Hy vọng Spider-Man sẽ có mặt ở Phase 5

3. Daredevil (Disney+)

Còn 2 năm thời hạn của nhân vật này tại Netflix đã giới hạn quyền tận dụng của Marvel Studio. Vào năm 2020 thì Marvel sẽ toàn quyền mang Daredevil trở về nhằm xây dựng đế chế tại Phase 5 với một nhân vật vô cùng được yêu thích như Matt Murdock.

Marvel: Những dự án phim đang được hàng triệu fan hóng chờ xuất hiện trong MCU tương lai - Ảnh 3.

4. Blade

Blade được xem là một trong những bất ngờ lớn nhất của Marvel từ trước đến nay tại Comic-Con. Diễn viên Mahershala Ali đã xuất hiện ở hội nghị tại phút cuối, đội chiếc mũ có dòng chữ "Blade" ngầm xác nhận sẽ có 1 siêu phẩm của Phase 5.

Marvel: Những dự án phim đang được hàng triệu fan hóng chờ xuất hiện trong MCU tương lai - Ảnh 4.

Mahershala Ali ở Phase 5 sẽ đảm nhiệm vai Blade?

5. Captain America

Song song các phim điện ảnh, mảng truyền hình cũng sẽ được Marvel đẩy mạnh thông qua ứng dụng Disney+. Đây là sự kết hợp giữa Sam Wilson và Bucky Banrnes trong The Falcon and the Winter Soldier. Nhưng điều đáng nói chính là sau Endgame, Falcon đã được Steve trao lại chiếc khiên để trở thành Captain America tiếp theo.

Marvel: Những dự án phim đang được hàng triệu fan hóng chờ xuất hiện trong MCU tương lai - Ảnh 5.

Falcon rất có thể là người kế nhiệm phim về Captain America