Phim hành động như game bắn súng - "Hardcore" gây ấn tượng với trailer mới

Kandy K  - Theo Trí Thức Trẻ | 10/03/2016 04:51 PM

Đoạn trailer mới của tựa phim hành động "Hardcode", được quay theo góc nhìn người thứ nhất giống hệt các tựa game bắn súng FPS đang gây ấn tượng mạnh với khán giả trong những ngày qua.

Trong khoảng cuối năm 2015 vừa qua, một đoạn teaser ngắn của dự án phim "Hardcore", với bối cảnh cùng góc quay mới lạ đã khiến cộng đồng đam mê phim hành động viễn tưởng phải trầm trồ kinh ngạc. Phim được quay theo góc nhìn thứ nhất của nhân vật chính giống như khi bạn trải nghiệm các tựa game bắn súng FPS nổi tiếng.

Trailer phim hành động Hardcore mới với góc nhìn thứ nhất như game bắn súng

Hiện tại, đoàn làm phim đã tung ra thêm một trailer mới nhằm quảng bá cho đợt ra mắt phim sắp tới vào tháng 04. Các cảnh kĩ xảo trong đoạn trailer mới này được đánh giá khá cao, có mức độ kịch tính cao hơn hẳn so với các cảnh phim được hé lộ trước đây.

Dành cho những ai chưa biết thì Hardcore là dự án phim viễn tưởng được bắt đầu thực hiện từ năm 2014, từng được dự kiến ra mắt vào năm 2015 nhưng sau đó phải hoãn lại tới ngày 08 tháng 04 năm 2016.

Phim kể về nhân vật chính là Henry, một anh chàng mới được... hồi sinh lại trong cơ thể nửa người nửa máy. Tuy nhiên, khi vừa được đánh thức dậy thì Henry đã phải lao vào cuộc chiến khốc liệt nhằm bảo vệ người vợ thân yêu của mình.

Đối thủ của Henry là AKAN, một gã tội phạm tâm thần có khả năng sử dụng siêu năng lực để dịch chuyển đồ vật cùng đội quân lính đánh thuê đang phục vụ dưới trướng của lão. Henry cùng người bạn mới của mình là Jimmy sẽ phải chiến đấu chống lại AKAN ngay trên thành phố Mas-cơ-va.

Ngay khi vừa được ra mắt, đoạn trailer của phim đã nhận được khá nhiều lời khen ngợi từ phía các nhà phê bình phim nhờ cách quay phim từ góc nhìn thứ nhất, tạo cho tình tiết phim một sự liền mạch, cuốn hút và kịch tính.

Dự kiến phim sẽ chính thức được công chiếu từ ngày 08 tháng 04 năm 2016 tới đây.