Choáng với clip phim hành động theo phong cách game bắn súng FPS

Kandy K  - Theo Trí Thức Trẻ | 16/09/2015 02:42 PM

 
  thích

Một đoạn clip của bộ phim hành động viễn tưởng thực hiện theo phong cách game bắn súng FPS đang gây ấn tượng mạnh với cộng đồng game thủ.

Vào cuối năm 2014 vừa qua, từng có một cái tên nổi lên trong làng điện ảnh thế giới khi được mệnh danh là bộ phim viễn tưởng đầu tiên thực hiện theo góc nhìn người thứ nhất giống các game bắn súng FPS mà chúng ta thường hay chơi. Bộ phim mà chúng tôi nhắc đến ở đây chính là Hardcore.


Các cảnh hành động dưới góc nhìn thức nhất

Các cảnh hành động dưới góc nhìn thức nhất

Mới đây, một đoạn clip tóm tắt lại phim đã được chia sẻ trên mạng xã hội và ngay lập tức nhận được khá nhiều phản ứng tích cực của người xem nhờ phong cách quay từ góc nhìn thứ nhất rất khác lạ cùng các tiết tấu hành động dồn dập trong phim. Hãy cùng trải nghiệm lại đoạn clip đậm chất hành động giống một tựa game bắn súng góc nhìn thứ nhất này.

 

Clip phim Hardcore góc nhìn thứ nhất

Dành cho những ai chưa biết thì Hardcore là một bộ phim hành động viễn tưởng xoay quanh nhân vật chính là Henry, một anh chàng mới được hồi sinh lại trong hình dạng nửa người nửa máy. Vừa mới được hồi sinh lại, Henry đã phải lao vào một cuộc chiến đấu nhằm bảo vệ người vợ, cũng là người tạo ra cơ thể hiện tại của anh.


Sự chân thực là yếu tố chính mang lại thành công cho Hardcore.

Sự chân thực là yếu tố chính mang lại thành công cho Hardcore.

Đối thủ của Henry là AKAN, một gã tâm thần có khả năng sử dụng siêu năng lực cùng đám lính đánh thuê đang được gã trùm này sử dụng. Henry sẽ phải cùng với người bạn mới của mình là Jimmy chiến đấu với đội quân tội phạm này ngay trên thành phố Mas-cơ-va.

Điểm độc đáo của phim nằm ở chỗ tất cả các cảnh quay đều được thực hiện dưới góc nhìn của Henry, mang lại cảm giác chân thực cho người xem giống như họ đang được hóa thân thành nhân vật chính vậy. Bên cạnh đó, với những khán giả là game thủ thì phim thực sự sẽ mang lại cảm giác quen thuộc bởi phong cách thực hiện khá giống như một trò chơi bắn súng góc nhìn thứ nhất.