Lạ mắt với phim Tây Du Ký hài có sự xuất hiện của Vương Đại Chùy

Kandy K  - Theo Trí Thức Trẻ | 09/12/2015 01:53 PM

Bộ phim Tây Du Ký: "Lạ" Truyện - Journey To The West: Surprise với sự xuất hiện của tiểu yêu Vương Đại Chùy vô cùng hài hước đang chuẩn bị được ra mắt khán giả Việt Nam.

Tây Du Ký luôn là một series phim không hề xa lạ với mọi độ tuổi khán giả. Bên cạnh đó, bộ phim đã từng được “nhào nặn” với nhiều phiên bản khác nhau, nhưng tựu chung mỗi phiên bản đều có những điểm nhấn đặc sắc, ấn tượng riêng. Đầu năm 2016 sắp tới, bộ phim Tây Du Ký: "Lạ" Truyện (Tên gốc: Journey To The West: Surprise) sẽ ra mắt khán giả như một “món ăn tinh thần” thú vị và mang tính giải trí cao.

Bộ phim khai thác một nội dung mới mẻ về kiếp nạn 82 của bốn thầy trò Đường Tăng. Trong phiên bản này, sẽ xuất hiện một nhân với Tiểu yêu Vương Đại Chùy. Vốn không giống như người bình thường nhưng sở hữu đôi tai nhọn và một số phép thuật làng nhàng, hắn tự phong cho mình danh hiệu Đại Vương ở nơi mình sinh sống. Và rồi số phận của Đại Chùy đã thay đổi hoàn toàn sau cuộc chạm trán định mệnh với thầy trò Đường Tăng, Tôn Ngộ Không, Trư Bát Giới và Sa Tăng. Mặt khác, cuộc đối đầu với Đại Chùy cũng đã trở thành kiếp nạn thứ 82 mà bốn thầy trò họ phải đối mặt trên bước đường đi thỉnh kinh của mình.

Tây Du Ký: "Lạ" Truyện do Khiếu Thú Dịch Tiểu Tinh làm đạo diễn. Bộ phim có sự góp mặt của các diễn viên Hoa Ngữ quen thuộc: Bạch Khách trong vai Vương Đại Chùy, Mã Thiên Vũ vai Mộ Dung Bạch, Trần Bách Lâm vai Đường Tăng, Lưu Tuần Tử Mặc vai Tôn Ngộ Không, Mike D. Angelo vai Trư Bát Giới, Dịch Tiểu Tinh vai Sa Tăng, Cổ Linh vai Cổ Linh Nhi, Tăng Chí Vỹ vai Thổ địa, Đồng Lệ Á vai Yêu tinh Bọ cạp và Kiều Nhậm Lương vai Bôn Ba Nhi Bá…

Bộ phim Tây Du Ký: "Lạ" Truyện được dự kiến sẽ được khởi chiếu vào ngày 08 tháng 01 năm 2016 tới đây.