Điệp Viên 007 - Spectre ra mắt trailer mới dạng Manga cực kì độc đáo

Kandy K  - Theo Trí Thức Trẻ | 07/12/2015 04:47 PM

 
  thích

Tựa phim bom tấn về điệp viên 007 - Spectre mới đây đã ra mắt đoạn "trailer" bằng manga vô cùng độc đáo.

Trong số phát hành tháng 01 của tạp chí Jump SQ tại Nhật Bản, các Otaku đã nhận được một bất ngờ nho nhỏ khi đoạn truyện tranh ngắn được coi là trailer phiên bản manga của tựa phim bom tấn về điệp viên 007 – Spectre.

Được biết, đoạn “trailer manga” này là một trong những hoạt động quảng bá cho đợt ra mắt tựa phim bom tấn Spectre của nam tài tử Daniel Craig sắp tới tại Nhật bản.

Đoạn truyện tranh 007 – Spectre này do họa sĩ Yuki Kaku (tác giả từng vô cùng nổi tiếng với tác phẩm Fantasma trước đây) thể hiện. Do đây mới chỉ là đoạn truyện tranh preview trước nên tạp chí Jump SQ mới chỉ tung ra trước 2 trang mà thôi.

Nội dung của phiên bản truyện tranh Spectre này sẽ xoay quanh các tình tiết đáng chú ý nhất trong bộ phim bom tấn về anh chàng Điệp Viên 007 từng được công chiếu tại Việt Nam đầu tháng 11 vừa qua. Mặc dù được vẽ theo phong cách manga nhưng các nhân vật chính như James Bond – Daniel Craig vẫn được giữ nguyên hình ảnh như phiên bản Live-action.

Bên cạnh đó, bối cảnh của truyện cùng bối cảnh mang đậm chất trinh thám phương tây cũng vẫn được thể hiện khá tốt. Cốt truyện của phiên bản manga này cũng sẽ được dựa hoàn toàn theo phiên bản điện ảnh nhằm tôn trọng nguyên tác.

Dự kiến thì đoạn truyện tranh ngắn chuyển thể từ Spectre sẽ được cập nhật hàng tháng trên tạp chí Jump SQ. Hãy cùng chờ đón sự xuất hiện của tựa manga này để xem liệu phiên bản truyện tranh có khác gì so với phiên bản phim của Spectre mà bạn từng xem không nhé.