Diễn biến mới của truyện tranh Naruto vừa bất ngờ vừa... "nhạt"

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 05/03/2014 08:55 PM

Đúng hẹn lại lên, cứ mỗi thứ 3 và thứ 4 hằng tuần, độc giả Việt Nam lại tiếp tục hồi hộp chờ đợi những bộ truyện tranh hấp dẫn của mình cho ra mắt thêm những chương mới nhất. Và trong buổi chiều nay, chapter 667 của bộ truyện tranh Naruto đã xuất hiện trên hàng loạt các trang truyện tranh khiến cho fan hâm mộ bộ truyện tranh này phải xôn xao.

Diễn biến mới của truyện tranh Naruto vừa bất ngờ vừa... "nhạt" 1

Trong chapter mới nhất này, chúng ta đã nhận được lý giải rõ ràng về việc "cái chân bí ẩn" xuất hiện bên cạnh Sasuke khi anh chàng đang hấp hối do bị một vết thương xuyên ngực khi tiếp cận Madara. Có thể nói rằng độc giả đã phải đoán già đoán non suốt mấy tuần vừa qua về thân phận của nhân vật bí ẩn xuất hiện vào đúng giây phút nhạy cảm này của cuộc chiến.

Diễn biến mới của truyện tranh Naruto vừa bất ngờ vừa... "nhạt" 2

Rất nhiều fan hâm mộ đã cho rằng đây có thể là Jiraiya, sư phụ "dê xồm" của Naruto, một trong tam nin của làng Lá, một số khác còn đoán rằng đây chính là Itachi, anh trai Sasuke và thực tế việc xác sống hồi sinh Itachi bị hủy diệt lúc trước chỉ là ảo ảnh và nhân vật này vẫn còn sống. Đến chương 667 này, danh tính của nhân vật đã được hé lộ chính là Kabuto, "fan cuồng" của Orochimaru, một kẻ vốn trước đây theo phe ác và đã trúng phải nhẫn thuật Izanami của Itachi nên bị lạc trong vòng lặp ảo ảnh và không thể thoát ra được.

Diễn biến mới của truyện tranh Naruto vừa bất ngờ vừa... "nhạt" 3

Có thể nói rằng diễn biến này của truyện đã gây bất ngờ hoàn toàn cho độc giả nhưng bên cạnh đó cũng khiến Naruto lại lần nữa hứng phải một làn "gạch đá" từ phía fan hâm mộ. Bởi lẽ mặc dù trước đây, Kabuto đã làm rất nhiều điều ác và bị trúng nhẫn thuật Izanami, thế nhưng khi ở trong ảo ảnh của nhẫn thuật này, anh chàng đã nhận ra được giá trị của bản thân và... quay đầu phục thiện nên bỗng nhiên được... thoát khỏi ảo ảnh.

Diễn biến mới của truyện tranh Naruto vừa bất ngờ vừa... "nhạt" 4

Thực sự thì cách giải quyết vấn đề này của tác giả không khác gì một màn "thông não" tiếp theo dành cho nhân vật phản diện này. Và như vậy, đến giờ phút này thì hai đầu sỏ đã gây ra cuộc đại chiến ninja là Obito và Kabuto đã đều được "thông não" và Obito hiện đang đưa lại cửu vĩ cho Naruto còn Kabuto thì đang ra tay chữa trị để hồi sinh cho Sasuke. Kẻ xấu duy nhất cần được "thông não" cuối cùng chỉ còn lại Madarra, và hắn sẽ phải đơn thương độc mã chiến đấu với toàn bộ những ninja còn lại trên thế giới (bao gồm cả xấu lẫn tốt và cả Naruto cùng Sasuke sắp được hồi sinh).

Diễn biến mới của truyện tranh Naruto vừa bất ngờ vừa... "nhạt" 5

Điểm sáng duy nhất của chương này khiến độc giả chú ý hơn đó chính là pha xuất hiện chớp nhoáng nhưng khá "chất" của Lam Quái làng Lá, thầy giáo Gai, một ninja chuyên về thể thuật. Gai đã phải vận Bát môn độn giáp đến tầng thứ 7 nhưng vẫn chưa thể làm gì được Madara. Cuối cùng, vào cuối chương, Gai đã quyết định sẽ "chơi trội" và mở đến cửa thứ 8 của Bát môn độn giáp để đấu với Madara. Tất nhiên, ai đã từng theo dõi Naruto lâu dài cũng sẽ đều hiểu rằng việc mở hết các cửa của bát môn sẽ đồng nghĩa với việc hi sinh bản thân để cùng chết với đối thủ và Gai chắc chắn sẽ hi sinh.

Diễn biến mới của truyện tranh Naruto vừa bất ngờ vừa... "nhạt" 6

Như vậy, chapter mới nhất của Naruto vẫn chưa thực sự đem đến nhiều điều bất ngờ thực sự cho độc giả, có lẽ cuộc chiến tổng lực của liên minh ninja cùng "trùm cuối" Madarra sẽ còn bị hoãn đến những chương sau nữa thì mới có hồi kết.