4 siêu anh hùng đáng mong chờ nhất trên màn bạc 2014

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 05/03/2014 01:40 PM

4 siêu anh hùng đáng mong chờ nhất trên màn bạc 2014
Những bộ phim siêu anh hùng luôn là tâm điểm chú ý trong làng điện ảnh bởi sức hút khó cưỡng của chúng đối với khán giả mỗi khi được công chiếu. Các bộ phim này thường có nhân vật chính là những con người có khả năng đặc biệt và sử dụng chúng để chống lại kẻ xấu để giải cứu nhân loại. Trong năm nay, chúng ta sẽ được chào đón 4 bộ phim thuộc thể loại siêu anh hùng và cả 4 đều được đánh giá cao nhờ những kĩ xảo tuyệt đỉnh được phô diễn trong các đoạn trailer. Hãy cùng GameK điểm lại hình ảnh về những siêu anh hùng này trong bài viết dưới đây.

1, Robo Cop

4 siêu anh hùng đáng mong chờ nhất trên màn bạc 2014 1

RoboCop, tạm dịch là Cảnh sát robot lấy bối cảnh phim vào những năm 2028 trong tương lai. Lúc này xã hội đang bị đảo lộn bởi rất nhiều băng nhóm tội phạm hoạt đông phi pháp. Nhân vật chính của chúng ta là Alex Murphy, một người cha, người chồng mẫu mực và cũng đồng thời là một nhân viên cảnh sát hết lòng vì công việc. Đến một ngày, Alex đã bị một nhóm tội phạm đặt bom trả thù khiến anh bị thương nặng, tập đoàn Omni Corp lúc này đã cấy vào người anh một bộ giáp và biến anh thành một "sinh vật" nửa người nửa máy móc. Alex sau đó đã dùng cơ thể mới của mình để chiến đấu với lũ tội phạm.

Ngày khởi chiếu: 28/02

2, Captain America 2


4 siêu anh hùng đáng mong chờ nhất trên màn bạc 2014 2

Là phần nối tiếp của Captain America với câu chuyện về những gì xảy ra sau khi đội trưởng Steve Rogers tỉnh lại. Sau một thời gian dài bị đóng băng, Captain America cảm thấy mình vô cùng lạc hậu và khó có thể hòa nhập được với cuộc sống hiện đại. Đúng lúc này, một kẻ thù lớn đã xuất hiện dưới tên gọi The Winter Soldier. Đây là một nhân vật lớn trong quân đội Nga và được cho là đã chết nhưng nay bỗng nhiên xuất hiện trở lại và gây nên biết bao sóng gió cho người dân vô tội.

Ngày khởi chiếu: 04/04

3, The Amazing Spider Man 2

4 siêu anh hùng đáng mong chờ nhất trên màn bạc 2014 3

Tuy rằng phần 1 của bộ phim làm lại The Amazing Spider Man bị chê trách khá nhiều từ cốt truyện cho đến kĩ xảo, thế nhưng phần 2 của phim lại được đánh giá khá cao nhờ những hình ảnh đẹp mắt và hoành tráng trong trailer phim. Nếu như trong phần 1, Spider Man chưa thể hiện được gì nhiều thì trong phần 2 này, khán giả sẽ được chứng kiến màn "cân 3" của anh khi mà có đến tận 3 nhân vật phản diện "bá đạo" sẽ xuất hiện trong phim. Những cảnh quay hoành tráng xung quanh cuộc chiến của Spider Man với các nhân vật phản diện này đã giúp The Amazing Spider Man 2 gây được tiếng vang không nhỏ cho dù phim chưa chính thức được công chiếu.

Ngày khởi chiếu: 02/05

4, X-Men Day of future past

4 siêu anh hùng đáng mong chờ nhất trên màn bạc 2014 4

Nếu là một người đam mê điện ảnh, chắc chắn bạn sẽ biết đến series phim siêu anh hùng X-Men với rất nhiều phần đã được công chiếu. Sau khi "vắt sữa" hết những ý tưởng của bộ phim về các cuộc chiến của Dị Nhân trong thế giới hiện đại, các nhà làm phim đã đưa khán giả quay ngược lại quá khứ và đến với những thế hệ đầu tiên của người đột biến với X-Men: The First Class. Phần tiếp theo X-Men: Day of future past sẽ lại tiếp tục làm việc đó khi đưa Wolverine quay ngược trở về quá khứ để ngăn chặn một sự kiện có thể gây nên thảm họa diệt vong cho loài người.

Ngày khởi chiếu: 23/05