LMHT: TỐC CHIẾN

LMHT: TỐC CHIẾN

CHUYÊN TRANG VỀ LMHT: TỐC CHIẾN TRÊN GAMEK.VN
KHÁM PHÁ VŨ TRỤ LIÊN MINH HUYỀN THOẠI VỚI TỰA GAME MOBA 5 VS 5 ĐẦY HẤP DẪN

Mãi là anh em: "Thằng đệ" vừa tậu Điển Vi SSS, cả liên minh mấy chục mạng lao vào "đấm" túi bụi để... "rửa tướng"

Nipp  - Theo Trí Thức Trẻ | 29/06/2020 08:30 PM

Tam Quốc Tốc Chiến
18/03/2020 NCB: SohaGame NPH:

Trước nay người ta mới thấy có "rửa xe", "rửa điện thoại", "rửa máy tính"... mà bây giờ trong game lại có thêm cả khái niệm mới - "rửa tướng"...

Thật khó để không nhận ra mức độ nổi tiếng của Điển Vi những ngày gần đây, chỉ từ màn tái xuất trong bản update 3.0 của Tam Quốc Tốc Chiến, Điển Vi đã nhanh chóng trở thành chủ đề "nóng" nhất, được réo tên trong khắp các cuộc tranh luận. 

Vị tướng này được mong chờ đến mức mà chỉ vừa ra mắt chưa đầy 30 phút, đã có vô số game thủ sở hữu và nâng tới vài chục triệu lực chiến trong nháy mắt. Các Top server thì chẳng còn lạ lẫm, tướng mới ra auto bị "nhét" vào bộ sưu tập nhưng với nhiều người chơi tầm trung, họ cũng sẵn sàng "khô máu" để sở hữu Điển Vi càng sớm càng tốt.

Mãi là anh em: Thằng đệ vừa tậu Điển Vi SSS, cả liên minh mấy chục mạng lao vào đấm túi bụi để... rửa tướng - Ảnh 1.

Những ngày vừa qua, Điển Vi chính là tâm điểm chú ý trong cộng đồng Tam Quốc Tốc Chiến

Điển Vi có mạnh hay không? Điển Vi khi kết hợp với team "full Hỏa" sẽ như thế nào? Điển Vi có xứng đáng là tanker mạnh nhất hiện nay? Quá nhiều câu hỏi chưa được giải đáp nhưng một điều chắc chắn là bất kỳ ai đang sở hữu Điển Vi, chỉ cần giơ tấm ảnh lên khoe cũng đủ khiến người khác trầm trồ, thán phục. Nói không ngoa thì sự lan tỏa của vị chiến tướng này còn mạnh mẽ hơn cả thời Tư Mã Ý hay Triệu Vân ra mắt. Thế mới biết, không phải người chơi nào cũng lăm le build team Thục quốc, số lượng fan cuồng Ngụy quốc cũng không hề nhỏ đâu.

Mãi là anh em: Thằng đệ vừa tậu Điển Vi SSS, cả liên minh mấy chục mạng lao vào đấm túi bụi để... rửa tướng - Ảnh 2.

Vị tướng nhanh chóng được người chơi chiêu mộ sớm, tái lập meta mới

Trong những bài đăng có keyword "Điển Vi", than khóc có, khen ngợi có, khao khát cũng có nhưng hài hước nhất phải kể đến câu chuyện về anh chàng game thủ với nickname "3AE.Thụt" từ server 70. Được xem là một trong những người chơi sở hữu Điển Vi sớm nhất, chàng trai này ngay từ khi đưa vị tướng vào đội hình đã khiến nhiều người chơi khác chú ý. Họ nhanh chóng truy cập vào BXH, tìm đến tận vị trí của "3AE.Thụt" để tìm hiểu, ngó nghiêng xem mặt mũi gã Điển Vi ra làm sao.

Mãi là anh em: Thằng đệ vừa tậu Điển Vi SSS, cả liên minh mấy chục mạng lao vào đấm túi bụi để... rửa tướng - Ảnh 3.

Câu chuyện hài hước về anh chàng "3AE.Thụt"

Trong vô số người tò mò như thế, cũng có không ít là bằng hữu của "3AE.Thụt", tuy nhiên, cách mà họ chúc mừng anh chàng này lại có nhiều phần hài hước và "lầy lội". Cụ thể, thay vì chỉ nhìn ngó một lúc rồi đi, không ít anh em trong Liên Minh đã sớm click vào nút Khiêu Chiến để thử sức với vị tướng mới này. 

Một ngày đẹp trời, bạn đang chăm chỉ làm nhiệm vụ và bỗng nhiên thư hệ thống gửi về báo hiệu có vị bằng hữu đang khiêu chiến. Chưa kịp định thần, tiếp tục là nhiều bức thư khác nữa liên tục xuất hiện, ai trong tình cảnh này mà chẳng... tim đập chân run. Liệu mình có phạm phải lỗi lầm gì với anh em không mà họ "đầu gấu" thế nhỉ?

Mãi là anh em: Thằng đệ vừa tậu Điển Vi SSS, cả liên minh mấy chục mạng lao vào đấm túi bụi để... rửa tướng - Ảnh 4.
Mãi là anh em: Thằng đệ vừa tậu Điển Vi SSS, cả liên minh mấy chục mạng lao vào đấm túi bụi để... rửa tướng - Ảnh 5.
Mãi là anh em: Thằng đệ vừa tậu Điển Vi SSS, cả liên minh mấy chục mạng lao vào đấm túi bụi để... rửa tướng - Ảnh 6.

Có vẻ như do chưa sắp xếp lại được đội hình, Điển Vi vẫn chưa thể phát huy 100% sức mạnh đối với trường hợp của "3AE.Thụt"

Càng "đắng lòng" hơn, bị khiêu chiến nhiều như thế, mang tiếng là kẻ có Điển Vi siêu sớm, một trong những vị tướng cực HOT thời điểm này, "3AE.Thụt" lại liên tiếp... "ăn hành". Anh chàng bị "bón hành" thật sự thảm khốc, bất kỳ ai khiêu chiến, dù lực chiến cao hơn hay thấp hơn lại đều chiến thắng. Đến mức mà theo lời kể của một bằng hữu, "3AE.Thụt" đã phải bỏ khiêu chiến để vào đánh Boss một chút, tìm lại cái mùi chiến thắng xem nó như thế nào.

Mãi là anh em: Thằng đệ vừa tậu Điển Vi SSS, cả liên minh mấy chục mạng lao vào đấm túi bụi để... rửa tướng - Ảnh 7.

Theo nhiều đánh giá, Điển Vi cần có chiến thuật riêng biệt chứ không nên ghép vào đội hình đang có làm loạn nhịp chiến đấu

Bạn Nhật Nam hài hước nhận xét: "Không nên nghĩ đây là các anh bắt nạt thằng đệ, phải nghĩ là mọi người chúc mừng thằng đệ, cùng nhau rửa tướng thì sau này mới mơ Top 1 Top 2 được". Trên thực tế thì có vẻ việc đưa Điển Vi vào đội hình sớm khi chưa "thiết kế" chuẩn chỉnh lại chuỗi combo đã khiến chiến thuật của anh chàng "3AE.Thụt" bị loạn. Đây là sơ hở lớn giúp các đối thủ khác đạt lấy chiến thắng, dù Điển Vi vẫn rất "trâu bò" nhưng chưa tìm ra đất để phô diễn 100% sức mạnh. 

Tải ngay Tam Quốc Tốc Chiến tại: https://tamquoctocchien.onelink.me/24pJ/gamek