Mải chơi game, MisThy nhiều lần "ngượng chín mặt" vì bị người tình tin đồn “gank" trên sóng

Kayle  - Theo Trí Thức Trẻ | 16/08/2021 12:30 PM

Chuyện không của riêng ai, đam mê chơi game, MisThy cũng bị người yêu “gank" như thường.

Dù không công khai nhưng nếu là fan của nữ streamer MisThy thì ai cũng ngầm biết rằng nàng hotgirl xinh đẹp Bank (Diệp Anh) thường xuyên xuất hiện bên cạnh cũng như chơi chung nhóm là người tình tin đồn của “mẹ Mít". Qua cách nhắc đến thân thiết của Linh Ngọc Đàm, hay cách xưng hô đong đầy yêu thương mà MisThy dành cho: “nóc nhà", “mẹ trẻ" thì người xem cũng lờ mờ đoán được mối quan hệ này.

Đặc biệt, nhìn vào phản ứng của MisThy khi bị nàng hotgirl xinh đẹp “gank" trên sóng live thì “không lệch vào đâu được". 

Cụ thể, trong một đoạn video được fan ghi lại, khi MisThy nhận được 1 lời tỏ tình trong game GTA Roleplay, ngay lập tức tình tin đồn đã nổi cơn thịnh nộ, giật tóc nữ streamer, liên tục ném đồ đạc thậm chí là cả thú cưng... Điều này làm không ít khán giả xem livestream bất ngờ.

Bị người tình tin đồn giận dỗi, MisThy phải bỏ chơi game đi dỗ dành.

Dù cho MisThy có giải thích đến thế nào thì người yêu cũng không nguôi giận dỗi, sau cũng nữ streamer phải bỏ dở việc chơi game để lao ra ngoài để dỗ dành.

Trước đó, bạn thân của Linh Ngọc Đàm cũng từng phải ríu rít xin xỏ “nóc nhà" để được chơi game thêm một chút nữa dù việc streaming là công việc thường nhật của MisThy từ lâu nay.

Misthy bị Bank "gank" do chơi game quá giờ cơm.