“Rich kid” Liên Quân gây bất ngờ khi công khai chi phí du học đắt đỏ, số tiền mỗi năm bằng cả một căn chung cư

Kayle  - Theo Trí Thức Trẻ | 16/08/2021 10:30 AM

 
  thích
Liên Quân Mobile
15/11/2016 NCB: Garena NPH:

Nữ game thủ Liên Quân cho biết, cô nàng sẽ phải chi trả gần 2 tỷ cho mỗi năm du học.

Được biết đến là một “rich kid” thứ thiệt, Chao (Nguyễn Châu Anh), sinh năm 2003, đều biết rằng nữ sinh này có xuất phát điểm rất tốt, khi sinh ra và lớn lên trong một gia đình có điều kiện, là “ái nữ" gia đình siêu giàu có, cuộc sống của cô bạn cực kỳ đẳng cấp: Có tài xế đưa đón đi học bằng xe Porsche, mua chiếc kính cận 20 - 30 triệu đồng; đi nghỉ dưỡng ở khu villa có giá 22 triệu đồng/đêm, đeo túi Louis Vuitton 50 triệu đồng, đi giày Balenciaga 25 triệu,...

“Rich kid” Liên Quân gây bất ngờ khi công khai chi phí du học đắt đỏ, số tiền mỗi năm bằng cả một căn chung cư - Ảnh 1.
“Rich kid” Liên Quân gây bất ngờ khi công khai chi phí du học đắt đỏ, số tiền mỗi năm bằng cả một căn chung cư - Ảnh 2.

Thế nhưng cô nàng cũng chứng tỏ mình không phải một hot girl chỉ biết “ngậm thìa vàng", Chao tự kinh doanh cá nhân từ sớm, có vào shop phụ kiện riêng, đồng thời thành tích học tập cũng đáng nể với IELTS 8.0, xin được học bổng của Đại học New York - ngôi trường tư thục đắt đỏ bậc nhất nước Mỹ.

“Rich kid” Liên Quân gây bất ngờ khi công khai chi phí du học đắt đỏ, số tiền mỗi năm bằng cả một căn chung cư - Ảnh 3.

Học giỏi chơi hay, “rich kid" Hà Thành còn được biết đến là nữ game thủ Liên Quân cừ khôi. Bên cạnh thời gian học tập trên trường, học ngoại ngữ và kinh doanh riêng, mỗi khi rảnh rỗi cô bạn này thường chơi game Liên Quân Mobile để giải tỏa căng thẳng, thậm chí cô nàng từng chia sẻ hình ảnh cứ hễ ở nhà là chơi game cả ngày. Mới đây, Chao không ngần ngại khi cũng tham gia cuộc thi sắc đẹp dành cho các nữ game thủ Liên Quân.

“Rich kid” Liên Quân gây bất ngờ khi công khai chi phí du học đắt đỏ, số tiền mỗi năm bằng cả một căn chung cư - Ảnh 4.

Cô là fan của người chơi đường rồng Team Flash - FL.Daim.

Mới đây, trong một cuộc giao lưu chia sẻ với những người yêu mến, nàng “rich kid" Liên Quân đã tiết lộ kế hoạch của cô nàng trong thời gian tới, đặc biệt là cuộc sống du học. Ở đó, Chao khiến fan phải bất ngờ khi tiết lộ chi phí cực cao, với giá tiền mỗi năm "sương sương" mua được một căn chung cư ở Việt Nam. 

Cụ thể: "1 năm tiền học + kí túc xá là hơn 70.000 USD (khoảng 1,6 tỷ đồng). Chưa tính tiền ăn uống và đi lại nữa" - Chao cho biết. Nữ game thủ sẽ học ở đây trong 4 năm, đồng nghĩa với việc chi trả 8 tỷ cho cả quá trình du học.

Trước câu hỏi của fan rằng liệu tiền du học nhiều như vậy, Châu Anh có cảm thấy xa xỉ hay không, cô nàng này cho hay: "Mình sẽ nhìn vào mặt tích cực hơn. Nếu được đầu tư nhiều như thế, bản thân lại càng phải phấn đấu học hành cho đáng tiền học".

“Rich kid” Liên Quân gây bất ngờ khi công khai chi phí du học đắt đỏ, số tiền mỗi năm bằng cả một căn chung cư - Ảnh 5.

Chao cho biết sẽ học tự do trước, chọn chuyên ngành chính sau. “Rich kid" khẳng định sẽ học đại học 4 năm bên Mỹ, sau đó sẽ về Việt Nam sinh sống và làm việc sau khi tốt nghiệp.

Trước đó, cô bạn này đã tiếp cận với môi trường giáo dục quốc tế từ sớm khi theo học trường quốc tế Anh Hà Nội - ngôi trường cấp 3 có mức học phí đắt đỏ bậc nhất Thủ đô với số tiền cho năm học cuối cấp lên đến 730 triệu đồng/học sinh.