Mặc áo đôi rồi lại đeo nhẫn đôi, Bang bị 'tình nghi' bí mật hẹn hò với nữ MC xinh đẹp của LCK

Loris CarryUs  - Theo Helino | 30/11/2019 06:59 PM

Có vẻ như sắp có thêm một cặp đôi trai tài gái sắc của làng LMHT được "khai quật", lần này là Bang và cô nàng MC Park Jee-Sun.

Câu chuyện về những cặp đôi tiến tới hẹn hò, thậm chí kết hôn cùng nhau sau khi hoạt động chung ở lĩnh vực Esports thì không phải hiếm, nhưng với Bang thì khác. Anh chàng Xạ thủ của Evil Geniuses vốn được biết đến là thành viên lâu năm của "Hội độc thân vui vẻ" tại SKT T1 trước đây. Cùng với Faker và kkOma, Bang cũng chưa từng được nhắc đến trong những chủ đề như hẹn hò hay yêu đương.

Nhưng mới đây thôi, cộng đồng Hàn Quốc bắt đầu rộ lên thông tin về việc Bang đang bí mật hẹn hò với nữ MC xinh đẹp của LCK - Park Jee-sun, sau khi những hình ảnh đầy ẩn ý của hai người được phát hiện.

Mặc áo đôi rồi lại đeo nhẫn đôi, Bang bị tình nghi bí mật hẹn hò với nữ MC xinh đẹp của LCK - Ảnh 1.

Đầu tiên là việc một số game thủ phát giác ra rằng Bang và Jee-sun đăng tải những tấm ảnh mà ở đó, cả hai cùng mặc chung một mẫu áo. Chiếc áo xanh trong bức ảnh của Jee-sun trông giống hệt với chiếc áo mà Bang mặc trong bức ảnh của anh được chụp tại một quán cà phê trước đó. Và thế là chẳng cần ai nói, tất cả đều tự hiểu chàng và nàng đang thể hiện tình cảm một cách thầm kín trên MXH bằng việc khoe áo đôi của nhau.

Mặc áo đôi rồi lại đeo nhẫn đôi, Bang bị tình nghi bí mật hẹn hò với nữ MC xinh đẹp của LCK - Ảnh 2.

Dĩ nhiên, cũng có những ý kiến phản biện rằng mẫu áo này được bày bán đầy rẫy trên thị trường, ai thích thì mua thôi. Nhưng vấn đề là 2 con người có liên hệ mật thiết với nhau: Một là MC, một là tuyển thủ, bỗng nhiên lại mặc chung một mẫu áo thì người khác không muốn nghi ngờ cũng chẳng được.

Hơn nữa, một chi tiết còn "chí mạng" hơn cũng được cộng đồng mạng Hàn Quốc phát hiện, đó là việc Bang và Jee-sun đeo hai chiếc nhẫn giống hệt nhau ở ngón áp út. Cặp nhẫn này thực tế đã xuất hiện khá lâu rồi, nhưng tới thời điểm hiện tại, khi cư dân mạng nổi hứng trổ tài điều tra mối quan hệ "mờ ám" giữa Bang và Jee-sun thì tình tiết này mới được đào sâu như một bằng chứng "không thể chối cãi".

Mặc áo đôi rồi lại đeo nhẫn đôi, Bang bị tình nghi bí mật hẹn hò với nữ MC xinh đẹp của LCK - Ảnh 3.
Mặc áo đôi rồi lại đeo nhẫn đôi, Bang bị tình nghi bí mật hẹn hò với nữ MC xinh đẹp của LCK - Ảnh 4.

Thậm chí cặp đôi này còn được phát hiện đeo hai chiếc nhẫn giống hệt nhau ở ngón áp út - Dấu hiệu của những người đang hẹn hò

Thậm chí, cộng đồng mang Hàn Quốc còn khẳng định rằng cả Bang lẫn Jee-sun đã bắt đầu mối quan hệ hẹn hò yêu đương từ hồi tháng 4, dựa trên sự xuất hiện của cặp nhẫn này. Hiện tại, Bang vẫn đang trụ lại Bắc Mỹ sau thương vụ chuyển nhượng từ 100 Thieves sang Evil Geniuses, nên cả hai đang ở trong trạng thái "yêu xa".

Nếu tin đồn này là sự thực thì cũng dễ hiểu thôi, bởi nhìn ở bất kỳ phương diện nào thì cả Bang và Park Jee-sun đều vô cùng xứng đôi vừa lứa. Một người là tuyển thủ Esports vĩ đại từng 2 lần lên ngôi vô địch thế giới, lại còn điển trai và vô cùng giàu có, còn người kia là tượng đài nhan sắc của khu vực LCK, một nữ MC xinh đẹp, tài năng và nhiệt huyết. Quan trọng hơn cả là đôi trai tài gái sắc này đều có chung niềm đam mê mãnh liệt với bộ môn LMHT nữa.