Tiết kiệm trong 7 năm, Impact tự mình mua cao ốc và dự định xây trung tâm bootcamp lớn

A Đồi  - Theo Helino | 30/11/2019 05:39 PM

Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Riot Games NPH:

Impact dường như đang muốn tự mình xây dựng nơi bootcamp tại Hàn Quốc.

Dù được xem là một nghề nghiệp chính thức ở nhiều nơi nhưng xét cho cùng thì game thủ chuyên nghiệp vẫn là một sự nghiệp khá "bấp bênh" khi tính ổn định không hề tốt chút nào. Vì thế mà chuyện những tuyển thủ chuyên nghiệp tính toán tới sự nghiệp sau khi giải nghệ là điều hoàn toàn có thể hiểu được. Lựa chọn thông thường sẽ là chọn con đường huấn luyện, streamer... nhưng với tuyển thủ Impact của Team Liquid thì anh có một kế hoạch dài hơi hơn rất nhiều.

Tiết kiệm trong 7 năm, Impact tự mình mua cao ốc và dự định xây trung tâm bootcamp lớn - Ảnh 1.

Impact mới đây đã tự mình mua được một tòa cao ốc cho riêng mình

Doublelift từng bóng gió rằng Impact rất giàu, nhưng chúng ta không hề biết chính xác anh chàng này giàu mới mức nào. Tuy nhiên cách đây ít giờ, cựu đường trên của SKT T1 đã thông báo trên Twitter cá nhân rằng mình đã sở hữu một tòa cao ốc tại Hàn Quốc và anh đặt tên cho nó là "Impact Tower". Quả thật với một game thủ thì chuyện sở hữu một tòa nhà mang tên mình như Impact là thành tựu quá đáng tự hào.

Tiết kiệm trong 7 năm, Impact tự mình mua cao ốc và dự định xây trung tâm bootcamp lớn - Ảnh 2.

Impact:"Chào mừng tới đường trên của tôi!"

Impact:"Tôi tiết kiệm tiền từ năm 2012 cho tới năm 2019, tôi tự hào về bản thân và đã chuẩn bị cho việc bản thân và đồng đội hiện tại tới đây bootcamp. Tôi rất mong chờ điều này đó. Tôi cũng có dự định giúp những game thủ khác muốn tới Hàn Quốc bootcamp bằng cách cho họ thuê một phần của tòa nhà".

Quả thật đây là một dự án cực kì tham vọng của Impact khi anh dường như muốn xây dựng một trung tâm bootcamp chất lượng tại Hàn Quốc, nơi mà những đội tuyển nước ngoài có thể tới đây tập luyện với cơ sở vật chất tốt nhất. Hi vọng rằng dự án này của Impact sẽ thành công và giúp cho các đội tuyển phương Tây thuận tiện trong việc tìm địa điểm bootcamp tại máy chủ Hàn.

Tiết kiệm trong 7 năm, Impact tự mình mua cao ốc và dự định xây trung tâm bootcamp lớn - Ảnh 3.

Chúc cho dự án của Impact thành công rực rỡ