Lót dép chờ những bộ phim sắp được chuyển thể từ game, "anh thợ sửa ống nước" Mario phiên bản mới hứa hẹn gây bão màn ảnh

SuSu  - Theo Trí Thức Trẻ | 27/07/2021 04:30 PM

Đây đều là những cái tên cực hot được các nhà sản xuất "chọn mặt gửi vàng" làm phim chuyển thể.

Theo chân sự thành công của Pikachu và Mortal Kombat, một vài nhà sản xuất đã lên kế hoạch chuyển thể một số tựa game nổi tiếng thành phim để mang nhân vật mà người chơi yêu thích lên màn ảnh rộng.

Và dưới đây là một số tựa game sẽ được làm phim trong thời gian sắp tới.

Yakuza

Lót dép chờ những bộ phim sắp được chuyển thể từ game, anh thợ sửa ống nước Mario phiên bản mới hứa hẹn gây bão màn ảnh - Ảnh 1.

Vào tháng 9 năm 2020, một bài báo về việc tựa game Yakuza của SEGA đang trong quá trình chuyển thể thành live action xuất hiện. Mặc dù không có tên của đạo diễn hay biên kịch được xướng lên, nhưng có một điều chắc chắn rằng Yakuza sẽ được sản xuất bởi ba cái tên là Erik Barmack, Roberto Grande và Joshua Long.

Detective Pikachu 2

Lót dép chờ những bộ phim sắp được chuyển thể từ game, anh thợ sửa ống nước Mario phiên bản mới hứa hẹn gây bão màn ảnh - Ảnh 2.

Hãng phim Warner Bros đã bắt đầu làm việc với bộ phim này từ khi phần đầu của nó được ra rạp. Màn debut của Pikachu đã thành công rực rỡ khi trở thành tựa phim chuyển thể từ game có doanh thu cao thứ nhì trong lịch sử với hơn 433 triệu USD doanh số trên toàn cầu. Thế nên không có gì đáng ngạc nhiên khi nhà sản xuất của bộ phim này muốn làm tiếp những phần sau cả.

Super Mario Bros.

Lót dép chờ những bộ phim sắp được chuyển thể từ game, anh thợ sửa ống nước Mario phiên bản mới hứa hẹn gây bão màn ảnh - Ảnh 3.

Anh thợ sửa ống nước huyền thoại của Nintendo sẽ là cái tên tiếp theo trong danh sách được mang lên màn ảnh rộng với sự trợ giúp của Illumination. Studio đứng sau thành công của Kẻ Cắp Mặt Trăng và Đỉnh Cấp Thú Cưng đã thông báo về dự án này trên trang của mình. Quá trình quay phim đã hoàn tất và dự kiến rằng bộ phim sẽ được ra mắt khán giả vào năm 2022.

Minecraft: The Movie

Lót dép chờ những bộ phim sắp được chuyển thể từ game, anh thợ sửa ống nước Mario phiên bản mới hứa hẹn gây bão màn ảnh - Ảnh 4.

Warner Bros. chính là ông lớn đứng đằng sau dự án chuyển thể cho tựa game sandbox nổi tiếng nhất thế giới này. Được viết và đạo diễn bởi Peter Sollett và Allison Schreoder sẽ hợp tác cùng với ông trong việc biến tựa game này thành một phiên bản điện ảnh hoàn chỉnh khi cốt truyện của nó sẽ kể về một cô gái tuổi teen cùng với nhóm bạn của mình phải cứu lấy Overworld khỏi sự phá hoại của Ender Dragon.

Resident Evil: Welcome to Raccoon City

Lót dép chờ những bộ phim sắp được chuyển thể từ game, anh thợ sửa ống nước Mario phiên bản mới hứa hẹn gây bão màn ảnh - Ảnh 5.

Sau 6 phần phim được ra mắt với diễn viên chính là Milla Jovovick, hãng phim Constantine đã lên kế hoạch reboot lại franchies này. Đạo diễn Hohannes Roberts là người được tin tưởng giao cho nhiệm vụ đạo diễn phần phim mới này. Được dựa trên bối cảnh của 2 phần đầu trong series game Resident Evil, phần phim sắp ra mắt sẽ kể về hai nhân vật Claire và Chris Redfield một cách sát cốt truyện game nhất có thể.

Borderlands

Lót dép chờ những bộ phim sắp được chuyển thể từ game, anh thợ sửa ống nước Mario phiên bản mới hứa hẹn gây bão màn ảnh - Ảnh 6.

Bom tấn trong ngành game Borderlands sẽ xuất hiện trên màn ảnh vào năm sau, sau khi Lionsgate bắt đầu phát triển về ý tưởng đưa nó lên màn ảnh từ năm 2015. Được đạo diễn bởi Eli Roth, người được biết đến với cương vị đạo diễn cho những bộ phim kinh dị như Cabin Fever hay Knock Knock. Một thông tin khác là Cate Blanchett sẽ vào vai Lilith, Kevin Hart đóng vai Roland và Jack Bkack sẽ mang lên người nhân vật Claptrap.

Tomb Raider: Odsidian

Lót dép chờ những bộ phim sắp được chuyển thể từ game, anh thợ sửa ống nước Mario phiên bản mới hứa hẹn gây bão màn ảnh - Ảnh 7.

Sau sự thành công của phần phim ra mắt năm 2018, tiến độ sản xuất cho phần tiếp theo của nó đã được ấn định. Với doanh số thu về hơn 275 triệu USD – một con số vô cùng khổng lồ, Lara Croft là mẫu nhân vật mà không bao giờ lỗi thời trong mắt người hâm mộ. Một lần nữa, Tomb Raider 2 sẽ có sự góp mặt của Alicia Vikander trong vai một nhà thám hiểm tài ba.