Cày phim mùa dịch, fan anime phát hiện ra 3 chi tiết gây sốc nhất của Tokyo Revengers season 1

Sầu Thiên Thu  - Theo Trí Thức Trẻ | 26/07/2021 03:21 PM

Tokyo Revengers season 1 đã để lại vô số thành công trong đó câu chuyện về Takemichi đã mang lại nhiều ấn tượng cho khán giả.

Dựa trên manga của Ken Wakui, anime Tokyo Revengers season 1 đã phát sóng và trở thành cái tên hot nhất mùa xuân 2021. Câu chuyện kể về Takemichi Hanagaki - một người đàn ông cho vay nặng lãi 26 tuổi, người không có khát vọng thực sự trong cuộc sống. Anh phát hiện ra cô bạn gái thời trung học Hina của mình đã bị giết bởi bạo lực băng đảng. Anh gặp lại Naoto, em trai của Hina và Takemichi được quay ngược thời gian 12 năm về trước khi anh còn học trung học. Với hy vọng có thể thay đổi tương lai để cứu cô bạn gái Hina khiến Takemichi dẫn thân vào con đường băng đảng đường phố.

Cày phim mùa dịch, fan anime phát hiện ra 3 chi tiết gây sốc nhất của Tokyo Revengers season 1 - Ảnh 1.

Đó là một câu chuyện trả thù kinh điển kết hợp một chút với khoa học viễn tưởng. Mặc dù Tokyo Revengers đã được phát sóng phần thứ hai, nhưng có rất nhiều chi tiết trong 13 tập đầu tiên khiến người xem ấn tượng. Cùng chúng tôi điểm qua 3 chi tiết gây sốc nhất của Tokyo Revengers season 1 do một fan anime phát hiện ra nhé!

Khi Takemichi du hành xuyên thời gian

Mặc dù đó là điểm hấp dẫn của Tokyo Revengers, việc phát hiện ra rằng Takemichi có thể du hành xuyên thời gian 12 năm chỉ bằng cách bắt tay Naoto là một khoảnh khắc đáng kinh ngạc đối với nhiều khán giả. Trong tập 1, Takemichi ngược về quá khứ và nhận ra một điều rằng hiện tại anh có khả năng thay đổi và ngăn chặn cái chết của Hina trong tương lai. Takemichi thậm chí còn hứa với một Naoto trẻ tuổi rằng anh ta sẽ bảo vệ và cứu Hina.

Cày phim mùa dịch, fan anime phát hiện ra 3 chi tiết gây sốc nhất của Tokyo Revengers season 1 - Ảnh 2.

Khi Takemichi thách đấu với Kiyomasa

Takemichi đã sớm chuẩn bị cho điều này, Tuy nhiên Takemichi dù rất mạnh mẽ về tinh thần nhưng lại khá yếu về thể chất. Vì vậy, khán giả đã vô cùng ngạc nhiên khi thấy Takemichi thách đấu với Kiyomasa hùng mạnh trong một cuộc chiến sòng phẳng. Trong tập 3 của Tokyo Revengers, Takemichi bảo vệ người bạn Yamamoto của mình bằng cách thách thức Kiyomasa và muốn đấu với anh chàng này. Mặc dù Takemichi bị đánh cho một trận tơi tả nhưng điều này cho thấy Takemichi quyết tâm và trung thành mãnh liệt như thế nào với mục tiêu cứu được cô bạn gái Hina của mình. Khoảnh khắc này cũng là điều quan trọng đưa Takemichi đến gần Mikey và Draken hơn để cả 3 có thể tạo thành một nhóm.

Cày phim mùa dịch, fan anime phát hiện ra 3 chi tiết gây sốc nhất của Tokyo Revengers season 1 - Ảnh 3.

Khi Draken bị đâm

Trong tập 5 của Tokyo Revengers season 1, Takemichi biết rằng Draken sẽ bị đâm và làm bất cứ điều gì trong khả năng của mình để ngăn chặn điều đó. Lúc đầu có vẻ như hy vọng đã mất khi Draken đối đầu với nhiều nguy hiểm nhưng cuối cùng Toman đã xuất hiện vào phút cuối để cứu lấy Draken.

Tuy nhiên thực sự là một cú sốc hoàn toàn cho người xem khi Draken cuối cùng vẫn bị Kiyomasa đâm sau đó. Nhưng bởi vì Takemichi đã biết trước điều này nên anh đã có thể đưa Draken đến xe cấp cứu kịp thời để cứu mạng anh người bạn của mình. Mặc dù kết quả đã thay đổi so với dòng thời gian ban đầu tuy nhiên Draken vẫn bị đâm. Thế nhưng chính những chi tiết như thế này mới tạo ra giá trị của Tokyo Revengers. Takemichi biết trước được tương lai, tìm cách ngăn chặn nó, việc này thành công nhưng cái giá phải trả cũng không hề nhỏ.

Cày phim mùa dịch, fan anime phát hiện ra 3 chi tiết gây sốc nhất của Tokyo Revengers season 1 - Ảnh 4.

Trên đây là 3 chi tiết gây sốc nhất của Tokyo Revengers season 1 dưới con mắt nhìn nhận của một fan anime. Các bạn thấy sao về phần 1 của anime gây sốc nhất của Tokyo Revengers? Hãy để lại ý kiến của mình nhé!