Lọt bằng chứng 'cáo tội' Mỹ Tâm phản ứng gắt với đồng đội trong game, dân tình nhìn khẩu hình đoán tiếng

Hoàng Dương   Thể thao Văn hoá | 09/04/2023 10:39 AM

Hình ảnh "real" này khiến người xem thích thú bởi thần thái của nữ ca sĩ nổi tiếng khi chơi game.

Vừa qua, fan của nữ ca sĩ Mỹ Tâm được dịp "cười bò" với idol của mình khi cô nàng thú nhận một bí mật giữ kín lâu nay. Cụ thể, sau khi hỏi fan chơi gì, game LMHT hay Liên Quân, cô tự giới thiệu mình là một game thủ Dota 2 thứ thiệt. "Chị đẹp" hé lộ sau những giờ chạy show căng thẳng cũng giải trí bằng game.

Lọt bằng chứng 'cáo tội' Mỹ Tâm phản ứng gắt với đồng đội trong game, dân tình nhìn khẩu hình đoán tiếng - Ảnh 1.

Chưa hết, Mỹ Tâm còn khiến fan đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. Cô nàng hé lộ bản thân lập nick ảo để chơi. Đôi khi còn bật mic lên "nổi đóa" với đồng đội. Điều này được chính thành viên trong ê kíp của nữ ca sĩ công nhận: "Chị Mỹ Tâm chửi ghê luôn". 

Dù mới chỉ "nghe danh" nhưng câu chuyện này đã tạo được những cuộc bàn luận sôi nổi trên khắp các diễn đàn game. Mới đây, bằng chứng được xem là minh hoạ rõ nhất cho câu chuyện chính thức được "lọt" ra ngoài. Nhìn bức ảnh không thể "real" hơn, fan thấy được Mỹ Tâm đang hết sức tập trung vào chiếc iMac, đầy quyết tâm hoàn thành tốt nhất nhiệm vụ của mình trong vai trò game thủ. Đến nỗi, nhìn vào khẩu hình miệng của nữ ca sĩ, nhiều người đùa vui rằng cảm thấy bức ảnh phát ra luôn âm thanh.

Lọt bằng chứng 'cáo tội' Mỹ Tâm phản ứng gắt với đồng đội trong game, dân tình nhìn khẩu hình đoán tiếng - Ảnh 2.

Trong một khoảnh khắc sau đó, nữ chính bị fan của mình "bắt lỗi" về kỹ năng cơ bản. Cách mà cô nàng khéo léo chống chế sau đó cũng khiến người theo dõi không nhịn được cười: "Đoạn này team thua quá nên chị mua đại".

Lọt bằng chứng 'cáo tội' Mỹ Tâm phản ứng gắt với đồng đội trong game, dân tình nhìn khẩu hình đoán tiếng - Ảnh 3.

Mỹ Tâm chống chế khi bị "bắt lỗi" - Nguồn: Tuan Anh Nguyen

Loạt hình ảnh đời thường chân thực này càng khiến người hâm mộ nói chung và cộng đồng game thủ nói riêng ngày càng yêu mến "chị đẹp".