Lối chơi võ lâm nhưng cốt truyện lại là tiên hiệp, Ngọc Kiếm Truyền Kỳ chính là sự kết hợp độc đáo chưa từng có

Sendor  - Theo Helino | 04/12/2019 09:00 PM

 
  thích
Ngọc Kiếm Truyền Kỳ
30/11/2019 NCB: SohaGame NPH:

Vừa quen thuộc nhưng cũng vừa mới lạ chính là trải nghiệm rất thú vị lại cực kì lôi cuốn trong Ngọc Kiếm Truyền Kỳ, nơi 2 chủ đề “hot” nhất được kết hợp theo cách độc nhất vô nhị.

Khỏi phải nói chắc chắn ai cũng đã biết gameplay và bối cảnh chơi của võ lâm nổi tiếng và quen thuộc tới mức nào. Hơn chục năm qua đã có hàng "tấn" game ra mắt học tập lối chơi này, tuy nhiên để mà nói thì phần lớn đều chưa đến nơi đến chốn. Trải nghiệm chơi của game thủ cũng vì thế mà bị thiếu hụt một vài cảm xúc nhất định liên quan đến các tính năng kinh điển của dòng game này.

Lối chơi võ lâm nhưng cốt truyện lại là tiên hiệp, Ngọc Kiếm Truyền Kỳ chính là sự kết hợp độc đáo chưa từng có - Ảnh 1.

Để tái hiện được cảm xúc võ lâm một thời trong một bối cảnh tiên hiệp mới mẻ, Ngọc Kiếm Truyền Kỳ đã có những tính năng mang tính đột phá

Và có lẽ Ngọc Kiếm Truyền Kỳ là một trong những tựa game hiếm hoi tái hiện lại đầy đủ những cảm xúc từng có trong dòng game võ lâm thông qua từng tính năng nhỏ nhất như diệt Boss đốt lửa trại, uống rượu tăng EXP, hay tỉ thí lôi đài truy tìm người đứng đầu môn phái, bang chiến, chiến trường phe, đào bảo tàng đồ…

Lối chơi võ lâm nhưng cốt truyện lại là tiên hiệp, Ngọc Kiếm Truyền Kỳ chính là sự kết hợp độc đáo chưa từng có - Ảnh 2.

Ngọc Kiếm Truyền Kỳ tái hiện lại rất nhiều tính năng huyền thoại của dòng game nhập vai võ lâm

Tuy nhiên nếu chỉ đơn thuần tái hiện lại những tính năng này cùng giao diện đồ họa giống hệt võ lâm thì Ngọc Kiếm Truyền Kỳ đã chẳng được nhiều game thủ mong đợi đến vậy. Điểm khác biệt lớn nhất của trò chơi này chính là nhân vật, tính năng, bối cảnh và rất nhiều tính năng đến từ thế giới tiên hiệp kì vĩ. Giống như một làn nước mát làm tươi mới hoàn toàn những trải nghiệm đã khô khan nhiều năm qua của dòng game võ lâm nhập vai.

Lối chơi võ lâm nhưng cốt truyện lại là tiên hiệp, Ngọc Kiếm Truyền Kỳ chính là sự kết hợp độc đáo chưa từng có - Ảnh 3.
Lối chơi võ lâm nhưng cốt truyện lại là tiên hiệp, Ngọc Kiếm Truyền Kỳ chính là sự kết hợp độc đáo chưa từng có - Ảnh 4.
Lối chơi võ lâm nhưng cốt truyện lại là tiên hiệp, Ngọc Kiếm Truyền Kỳ chính là sự kết hợp độc đáo chưa từng có - Ảnh 5.

Những nét tinh túy của võ lâm được hòa trộn với sự mới mẻ của tiên hiệp đã tạo nên trải nghiệm độc đáo chỉ có trong Ngọc Kiếm Truyền Kỳ

Trong Ngọc Kiếm Truyền Kỳ, người chơi được trải nghiệm những cảm xúc vô cùng quen thuộc của dòng game võ lâm, thế nhưng đồng thời vẫn phải ngạc nhiên, bất ngờ với từng diễn biến của các nhiệm vụ cốt truyện đến từ bộ tiên hiệp nổi tiếng Mãng Hoang Kỷ – Legend of Jade Sword của tác giả Ngã Cật Tây Hồng Thị. Thông qua từng thay đổi nhỏ nhất, game thủ đam mê võ lâm lần đầu tiên được trải nghiệm một cảm xúc bất ngờ và cực hào hứng, điều không hề có trong các game võ lâm "làm lại" trước đó.

Lối chơi võ lâm nhưng cốt truyện lại là tiên hiệp, Ngọc Kiếm Truyền Kỳ chính là sự kết hợp độc đáo chưa từng có - Ảnh 6.
Lối chơi võ lâm nhưng cốt truyện lại là tiên hiệp, Ngọc Kiếm Truyền Kỳ chính là sự kết hợp độc đáo chưa từng có - Ảnh 7.
Lối chơi võ lâm nhưng cốt truyện lại là tiên hiệp, Ngọc Kiếm Truyền Kỳ chính là sự kết hợp độc đáo chưa từng có - Ảnh 8.

Cốt truyện và nhiều tính năng đặc thù của dòng game tiên hiệp đã làm mới trải nghiệm võ lâm trong Ngọc Kiếm Truyền Kỳ theo cách chưa từng có

Làm người chơi bất ngờ chính là cách đem lại sự hào hứng chơi game, nhất là trong một gameplay đã quá quen thuộc với các game thủ, Ngọc Kiếm Truyền Kỳ đã thực sự nắm rõ điều này để làm mới trải nghiệm chơi, không chỉ ở đồ họa mà còn ở cách thể hiện những tính năng đã được nhiều người biết đến.

Lối chơi võ lâm nhưng cốt truyện lại là tiên hiệp, Ngọc Kiếm Truyền Kỳ chính là sự kết hợp độc đáo chưa từng có - Ảnh 9.
Lối chơi võ lâm nhưng cốt truyện lại là tiên hiệp, Ngọc Kiếm Truyền Kỳ chính là sự kết hợp độc đáo chưa từng có - Ảnh 10.

Ngọc Kiếm Truyền Kỳ luôn biết cách tạo nên sự bất ngờ cho người chơi thông qua từng nhiệm vụ, hoạt động

Ví dụ như ngũ hành tương khắc giữa 5 môn phái thì ai cũng đã biết rồi, nhưng với Ngọc Kiếm Truyền Kỳ tính năng này được đưa lên tầm cao mới với song tu. Mỗi môn phái sẽ có 2 hệ ngũ hành khắc chế nhau, đã thế lại còn được đổi phái tự do mà không phải đổi đồ, khiến cho PvP trong game cực kì đa dạng, khó đoán và thể hiện được tính chiến thuật của người chơi.

Lối chơi võ lâm nhưng cốt truyện lại là tiên hiệp, Ngọc Kiếm Truyền Kỳ chính là sự kết hợp độc đáo chưa từng có - Ảnh 11.
Lối chơi võ lâm nhưng cốt truyện lại là tiên hiệp, Ngọc Kiếm Truyền Kỳ chính là sự kết hợp độc đáo chưa từng có - Ảnh 12.

Với hệ thống song tu ngũ hành, PvP trong Ngọc Kiếm Truyền Kỳ sẽ cực kì khó đoán và người chơi có kĩ năng sẽ có nhiều lợi thế

Ngoài ra thì các tính năng mới như Pháp Bảo, hệ thống Gia Tộc, kết hôn… đậm chất tiên hiệp cũng góp phần tạo nên sự mới mẻ đáng kể trong Ngọc Kiếm Truyền Kỳ. Đặc biệt nhất là Pháp Bảo cho phép game thủ "thiên biến vạn hóa" ngũ hành của mình với các kĩ năng mới, thay đổi chỉ số liên tục với 6 loại Pháp Bảo khiến đối thủ "hoa mắt chóng mặt". Những sự mới mẻ này tạo nên sự khác biệt lớn của Ngọc Kiếm Truyền Kỳ so với rất nhiều game đề tài thuần võ lâm khác.

Lối chơi võ lâm nhưng cốt truyện lại là tiên hiệp, Ngọc Kiếm Truyền Kỳ chính là sự kết hợp độc đáo chưa từng có - Ảnh 13.

Pháp Bảo trong Ngọc Kiếm Truyền Kỳ là tính năng đặc sắc thay đổi nhiều chỉ số ngũ hành trong PvP mà ai cũng phải nhớ hết nếu muốn "trăm trận trăm thắng"


Lối chơi võ lâm nhưng cốt truyện lại là tiên hiệp, Ngọc Kiếm Truyền Kỳ chính là sự kết hợp độc đáo chưa từng có - Ảnh 14.

Kết hôn trong Ngọc Kiếm Truyền Kỳ mang đậm sắc màu tiên hiệp vô cùng lãng mạn


Lối chơi võ lâm nhưng cốt truyện lại là tiên hiệp, Ngọc Kiếm Truyền Kỳ chính là sự kết hợp độc đáo chưa từng có - Ảnh 15.

Hệ thống bãi train liên server giúp game thủ có thể PK với rất nhiều cao thủ đến từ mọi nơi

Dự kiến, Ngọc Kiếm Truyền Kỳ sẽ ra mắt tháng 12 tới, game thủ quan tâm có thể tìm hiểu thêm tại fanpage: https://www.facebook.com/NgocKiemTruyenKy/

Landing: https://ngockiem.vn/landing