Đại chiến liên server: Nơi cao thủ võ lâm khẳng định đẳng cấp chí tôn trong Ngọc Kiếm Truyền Kỳ

Ác Niệm  - Theo Helino | 03/12/2019 08:30 PM

Ngọc Kiếm Truyền Kỳ
30/11/2019 NCB: SohaGame NPH:

Không một nơi nào khốc liệt hơn, bi tráng hơn có thể khẳng định sức mạnh của các cao thủ Top đầu như chiến trường PK liên server của Ngọc Kiếm Truyền Kỳ.

Hầu như trong mọi game nhập vai tiên hiệp, kiếm hiệp hiện nay PK luôn là tính năng được chú ý nhất để làm nổi bật sản phẩm giữa trăm ngàn đối thủ trên thị trường. Một tựa game hay không chỉ có cơ chế PvP độc đáo, khác biệt mà còn phải đem lại trải nghiệm tốt với đối tượng người chơi nhắm đến. Đáng tiếc là nhiều game hiện nay bỏ qua điều này mà gia nhập cuộc đua cấu hình khiến người chơi mất dần cảm giác gay cấn, hồi hộp khi PvP.

Đại chiến liên server: Nơi cao thủ võ lâm khẳng định đẳng cấp chí tôn trong Ngọc Kiếm Truyền Kỳ - Ảnh 1.

Trải nghiệm PvP hồi hộp khó đoán và thể hiện kĩ năng người chơi là một trong những điểm mạnh của Ngọc Kiếm Truyền Kỳ

Hiểu được khao khát đó của cộng đồng game thủ, Ngọc Kiếm Truyền Kỳ đem tới một hệ thống PK cực kì đa dạng với song tu ngũ hành trên mỗi class. Kết hợp với các pháp bảo tạo nên khắc chế đa dạng. Ngoài kĩ năng PK ra, người chơi cần có sự đầu tư tìm hiểu nhất định trong việc xây dựng nhân vật, chiến thuật khắc chế đối phương.

Đại chiến liên server: Nơi cao thủ võ lâm khẳng định đẳng cấp chí tôn trong Ngọc Kiếm Truyền Kỳ - Ảnh 2.

Dù bạn là ai, "bá đạo" cỡ nào trong server thì không có gì đảm bảo tham gia chiến trường liên server không bị vả "sấp mặt" cả

Và một đấu trường thể hiện đẳng cấp PK chính là thứ không thể thiếu. Chiến trường liên server Viêm Hoàng 15 Vs 15 là tất cả những gì các game thủ cần để so tài cao thấp, nơi bạn phải vượt qua bất kì đối thủ nào đến từ bất cứ đâu. Sẽ không còn việc một "đại gia" nào đó có thể hùng bá một phương, vô đối trong server bởi "núi cao còn có núi cao hơn".

Đại chiến liên server: Nơi cao thủ võ lâm khẳng định đẳng cấp chí tôn trong Ngọc Kiếm Truyền Kỳ - Ảnh 3.

Các tính năng PvP trong Ngọc Kiếm Truyền Kỳ giúp game thủ Top có nhiều điều kiện so tài với nhau tránh việc trở thành "độc cô cầu bại" một cách nhàm chán như nhiều tựa game nhập vai khác

Trong Viêm Hoàng đại chiến, mỗi người chơi sẽ được ghép ngẫu nhiên với 14 đồng minh khác để đấu với 15 đối thủ cũng ngẫu nhiên. Điểm thú vị là trong thời gian chờ đợi ghép đội, nhân vật của người chơi sẽ cùng nhau tụ tập nhảy quanh lửa trại theo những điệu nhảy khá lạ và vui nhộn. Trong quá trình nhảy còn được tăng EXP nữa.

Đại chiến liên server: Nơi cao thủ võ lâm khẳng định đẳng cấp chí tôn trong Ngọc Kiếm Truyền Kỳ - Ảnh 4.

Điệu nhảy trước khi tham gia chiến trường Viêm Hoàng khá thú vị và hài hước, không rõ là mô phỏng theo bài nào nữa?

Hai phe sẽ cùng tham chiến và "choảng" nhau không khoan nhượng, bên nào hạ gục được nhiều đối thủ hơn sẽ có nhiều điểm hơn. Nếu bị hạ gục phải chờ 15 giây mới được hồi sinh đánh tiếp. Đặc biệt trong chiến trường liên server này, Boss là thứ không thể thiếu để 2 phe cạnh tranh nhau. Diệt Boss cả phe sẽ được tăng thuộc tính như HP, công, thủ… để dễ dàng chiếm lợi thế hơn trong PvP. Tuy nhiên Boss này cực kì trâu và nếu bạn không mạnh thì có khi bị Boss "vả" chết trước khi bị đối phương đánh.

Đại chiến liên server: Nơi cao thủ võ lâm khẳng định đẳng cấp chí tôn trong Ngọc Kiếm Truyền Kỳ - Ảnh 5.

Boss cực kì trâu, lại còn phải tranh nhau vừa PK vừa đánh thật không dễ dàng gì

Tất nhiên người thì có thể hồi sinh nhưng Boss thì không được hồi sinh và chỉ có một con trong mỗi lần tham gia sự kiện này. Thế nên phe nào diệt được Boss sẽ chắc chắn có lợi thế cực nhiều. Việc tính sát thương Boss theo lượng sát thương tổng của mỗi phe thay vì "last hit" sẽ giúp sự kiện cân bằng hơn, không có yếu tố may mắn nào ở đây cả, phe nào mạnh, chịu khó đánh Boss hơn sẽ dành phần thắng.

Đại chiến liên server: Nơi cao thủ võ lâm khẳng định đẳng cấp chí tôn trong Ngọc Kiếm Truyền Kỳ - Ảnh 6.

Có thể sử dụng chiến thuật dùng người lực chiến cao đánh Boss, còn lại đánh đối thủ khiến chúng không thể tích được điểm sát thương

Kết thúc chiến trường liên server Viêm Hoàng, phe nào có tổng điểm cao hơn sẽ nhận được các phần thưởng giá trị như EXP, sò, cống hiến bang, nguyên liệu nâng cấp trang bị và đặc biệt là đá khảm vốn cực kì hiếm trong các hoạt động bình thường hàng ngày. Nếu muốn sở hữu set đồ mạnh với những viên ngọc cấp cao thì đây chắc chắn là hoạt động không thể bỏ qua.

Đại chiến liên server: Nơi cao thủ võ lâm khẳng định đẳng cấp chí tôn trong Ngọc Kiếm Truyền Kỳ - Ảnh 7.

Xếp hạng cá nhân của sự kiện sẽ cho thấy thành tích của từng phe

Dự kiến Ngọc Kiếm Truyền Kỳ sẽ ra mắt trong tháng 12 này, các game thủ quan tâm hãy theo dõi fanpage để cùng "hóng" tựa game tại đây: https://www.facebook.com/NgocKiemTruyenKy/