"Lộc trời cho", các fan chia buồn với Chim Sẻ Đi Nắng khi xế hộp của thần đồng AoE bị mít rơi vỡ kính

Sầu Thiên Thu  - Theo Trí Thức Trẻ | 16/07/2021 05:24 PM

 
  thích

Mới đây nhất trên Fanpage của Chim Sẻ Đi Nắng đăng tải hình ảnh chiếc xế hộp của anh bị vỡ kính do một trái mít rơi xuống.

Nhắc đến Chim Sẻ Đi Nắng là chúng ta nhắc đến một game thủ nổi tiếng bậc nhất trong cộng đồng AoE Việt Nam. Không chỉ mang danh thần đồng, Chim Sẻ Đi Nắng hiện tại còn là một game thủ có thu nhập cao, đội trưởng của clan SBS và là giám đốc của một công ty mang tên mình. Trong cộng đồng AoE Việt Nam thì vai trò và sức hút của Chim Sẻ Đi Nắng luôn là rất lớn. Fanpage của game thủ này cũng nhận được hơn 1,4 triệu lượt thích của fan hâm mộ.

Lộc trời cho, các fan chia buồn với Chim Sẻ Đi Nắng khi xế hộp của thần đồng AoE bị mít rơi vỡ kính - Ảnh 1.

Status đăng trên Fanpage Chim Sẻ Đi Nắng

Thành công đem đến cho Chim Sẻ Đi Nắng những hợp đồng quảng cáo với giá trị lớn. Chim Sẻ giờ đây không cần lo nắng, lo mưa khi đi ra đường với chiếc xế hộp hiệu Mazda 6 có giá trị lên đến 1 tỷ VNĐ.

Tuy nhiên mới đây nhất trên Fanpage của game thủ Chim Sẻ Đi Nắng đã đăng tải hình ảnh chiếc xế hộp hiệu Mazda 6 có giá trị lên đến 1 tỷ VNĐ của game thủ này bị vỡ kính do một quả mít rơi xuống khi xe đang đậu ở lề đường. Ngay lập tức các fan của game thủ này đã thi nhau bình luận về "lộc trời cho" mà Chim Sẻ Đi Nắng bất ngờ nhận được ngày hôm nay.

Lộc trời cho, các fan chia buồn với Chim Sẻ Đi Nắng khi xế hộp của thần đồng AoE bị mít rơi vỡ kính - Ảnh 2.

Dạo gần đây Fanpage Chim Sẻ Đi Nắng rất hay đăng các status bắt trend rất hay

Theo đó nhiều fan AoE đã đăng tải nhiều hình ảnh về quả mít, thủ phạm của việc gương trước của chiếc xế hộp hiệu Mazda 6 có giá trị lên đến 1 tỷ VNĐ bị vỡ. Bên cạnh đó là những lời động viên đi kèm gửi đến Chim Sẻ Đi Nắng như: "Thôi quả này là nhẹ rồi, lộc trời cho cố mà thắng kèo tháng này nhé!". Bên cạnh đó thì một số fan AoE khác lại cho rằng lộc trời cho mà Chim Sẻ Đi Nắng nhận được ngày hôm nay có giá gần 4 triệu VNĐ. Tuy nhiên một số fan khác lại thắc mắc rằng tại sao "quả mít chín nó phải tụt nỏ chứ sao lại rơi cả cuống như thế nhỉ".

Lộc trời cho, các fan chia buồn với Chim Sẻ Đi Nắng khi xế hộp của thần đồng AoE bị mít rơi vỡ kính - Ảnh 3.
Lộc trời cho, các fan chia buồn với Chim Sẻ Đi Nắng khi xế hộp của thần đồng AoE bị mít rơi vỡ kính - Ảnh 4.

Các fan AoE bàn tán sôi nổi trước hình ảnh xe ô tô của Chim Sẻ Đi Nắng bị mít rơi vỡ kính

Hiện tại vẫn chưa xác nhận được có thực sự chiếc xế hộp hiệu Mazda 6 có giá trị lên đến 1 tỷ VNĐ bị vỡ gương do quả mít rơi hay không tuy nhiên status này trên Fanpage Chim Sẻ Đi Nắng nhận được rất nhiều lượt like cũng như comment sôi nổi đến từ các fan AoE. Các bạn thấy sao về hình ảnh trên, hãy để lại ý kiến của mình nhé!