Loạt nhân vật nam "biến thái" nhất trong manga: Quy Lão Kame vẫn chưa phải số 1!

DS  - Theo Trí Thức Trẻ | 12/01/2021 11:59 PM

Đây là những nhân vật ghi điểm trong mắt độc giả nhờ tính cách "biến thái" của mình.

6. Yuuki Rito - To Love-Ru

Loạt nhân vật nam biến thái nhất trong manga: Quy Lão Kame vẫn chưa phải số 1! - Ảnh 1.

Yuuki Rito là nhân vật chính của bộ truyện ecchi nổi tiếng To Love-Ru. Ban đầu, cậu yêu thầm cô bạn gái cùng lớp Haruna. Thế nhưng, sự kiện bất ngờ diễn ra và cậu ta bỗng dưng trở thành người yêu của cô công chúa ngoài hành tinh Lala. Xuyên suốt hành trình của mình với Lala, Rito còn vướng vào những câu chuyện tình ái và các tình huống dở khóc dở cười với hàng loạt các mỹ nhân xinh đẹp khác trong truyện nữa. 

5. Sanji - One Piece

Loạt nhân vật nam biến thái nhất trong manga: Quy Lão Kame vẫn chưa phải số 1! - Ảnh 2.

Sanji "Hắc Cước" là 1 trong những thành viên chủ chốt của băng Mũ Rơm. Không chỉ giỏi nấu ăn, anh ta còn rất giỏi chiến đấu nữa. Dù vậy, vì sự dại gái của mình mà đã có không ít lần, Sanji gặp rắc rối hoặc là suýt chết vì mất máu quá nhiều. Dù vậy, trong bất cứ hoàn cảnh nào thì đối với Sanji "gái" vẫn là số 1.

4. Brock - Pokemon

Loạt nhân vật nam biến thái nhất trong manga: Quy Lão Kame vẫn chưa phải số 1! - Ảnh 3.

Brock là 1 trong những người bạn đồng hành của nhân vật chính Ash Ketchum. Anh chàng này vốn là 1 huấn luyện viên Pokemon tài năng và cũng là 1 người chân chất, cùng với tính tình hiền lành tốt bụng. Dù vậy, Brock có 1 một điểm yếu là cực kỳ mê mệt nữ y tá Joy, cứ đi đến là lại chết mê chết mệt vì cô y tá xinh đẹp của Pokemon Center này.

3. Meliodas - The Seven Deadly Sins

Loạt nhân vật nam biến thái nhất trong manga: Quy Lão Kame vẫn chưa phải số 1! - Ảnh 4.

Meliodas là đội trưởng của Thất Hình Đại Tội. Được biết đến như một người có sức mạnh rất bá đạo, nhưng tính tình của gã đội trưởng này là rất "nhây". Bất cứ khi nào có cơ hội, Meliodas lại tranh thủ quấy rối Elizabeth. Không ít lần, anh chàng này sẽ rình rình chọc ghẹo, quấy rối Elizabeth một cách thản nhiên và không có liêm sỉ. Dù vậy mỗi khi khi cần thiết thì Meliodas cũng rất nghiêm túc và đóng vai trò gánh team. 

2. Master Roshi - Dragon Ball 

Loạt nhân vật nam biến thái nhất trong manga: Quy Lão Kame vẫn chưa phải số 1! - Ảnh 5.

Quy lão Kame, hay còn gọi là Master Roshi, chính là vị sư phụ chính thức đầu tiên của Songoku. Cụ ông này là một bậc thầy võ thuật đỉnh cao đã nhiều lần vô địch đại hội võ thuật, nhưng cũng được biết được với tính cách mê gái khi đặc biệt có rất nhiều lần "soi hàng" Bulma.

Trong bộ manga one-shot có tên Cross Epoch do chính tay họa sĩ Akira Toriyama và Eiichiro Oda thực hiện, sư phụ Roshi và đầu bếp Sanji đã được gặp mặt nhau. Cả hai nhân vật hám gái này đã được mời tới tham dự tiệc trà của Rồng Thần. Bộ đôi rắc rối này đã gây ra khá nhiều chuyện bi hài trong cuộc hành trình tưởng chừng như vô cùng đơn giản của mình.

1. Ryo Saeba - City Hunter

Loạt nhân vật nam biến thái nhất trong manga: Quy Lão Kame vẫn chưa phải số 1! - Ảnh 6.

Ryo Saeba được biết đến như một thám tử tư vô cùng tài năng, chuyên đi tiêu diệt tội phạm ở Tokyo. Dù vậy, Ryo có một điểm là rất hám gái và hơi có chút biến thái. Ryo có 1 cộng sự khá nhạy cảm và dễ ghen có tên là Kaori. Mỗi lần anh ta làm gì đó biến thái hay hám gái thì Kaori thường đánh Ryo bằng một cái búa khổng lồ. Câu chuyện cũng theo sau chuyện tình lãng mạn, đầy hài hước của Ryo và Kaori xuyên suốt các nhiệm vụ mà hai ngươi thực hiện.