Những nàng công chúa mạnh mẽ nhất trong thế giới anime

DS  - Theo Trí Thức Trẻ | 11/01/2021 11:56 PM

 
  thích

Không chỉ xinh đẹp, những cô công chúa này còn được biết đến với tính cách mạnh mẽ và cá tính.

1. Ren Hakuei - Magi

Những nàng công chúa mạnh mẽ nhất trong thế giới anime - Ảnh 1.

 Ren Hakuei là Đại Công chúa của Đế quốc Kou trong Magi. Cô đồng thời cũng là một Người Chinh phục Mê cung, Hakuei sở hữu một Ma thần, Paimon, cô là một trong những vị Vua được Chọn của Judal. Dù vậy, Ren khá hiền hòa, cô là một sứ giả chuộng hòa bình và không muốn gây nên những cuộc chiến vô nghĩa. 

2. Leina Vance - Queen's Blade

Những nàng công chúa mạnh mẽ nhất trong thế giới anime - Ảnh 2.

Leina Vance là 1 trong những nhân vật ấn tượng nhất của Queen’s Blade. Tham vọng của cô khi tham dự vào đấu trường Queen's Blade là để trở thành nữ hoàng tiếp theo của vương quốc. Dù có tạo hình rất sexy, nóng bỏng và có phần hơi "mỏng manh" với bộ giáp, thế nhưng tiềm lực của Leina là không thể xem thường.

3. Nia Teppelin - Tengen Toppa Gurren Lagann

Những nàng công chúa mạnh mẽ nhất trong thế giới anime - Ảnh 3.

Nia Teppelin là nhân vật phụ trong phần 1 của Gurren Lagann và là nhân vật khá quan trọng đóng góp vào phần 2 của câu chuyện. Sở hữu ngoại hình bắt mắt với mái tóc bồng bềnh như mây và đôi mắt đa sắc, Nia làm cho người xem cảm thấy thoải mái mỗi khi cô nàng xuất hiện. Tuy nhiên, sự ra đi của Nia ở phần cuối câu chuyện khiến cho người xem cảm thấy khá nuối tiếc. 

4. Mei Chang - Fullmetal Alchemist: Brotherhood

Những nàng công chúa mạnh mẽ nhất trong thế giới anime - Ảnh 4.

Mei Chang là 1 trong những nhân vật phụ xuất hiện ở phần sau của FMA. Cùng với nhóm anh em nhà Elric, cô công chúa nhỏ tuổi đã lên đường săn tìm thuốc trường sinh cho cha mình. Bằng trí tuệ và võ thuật đỉnh cao của mình, Mei đã giúp đỡ cả nhóm Edward vượt qua nhiều thử thách khó khăn và nguy hiểm.

5. Cornelia li Britannia - Code Geass

Những nàng công chúa mạnh mẽ nhất trong thế giới anime - Ảnh 5.

Cornelia li Britannia là công chúa thứ hai của Hoàng tộc Britannia, là chị gái cùng cha khác mẹ với nhân vật chính Lelouch. Cô đóng vai phản diện trong hầu hết thời gian ở phần 1 và trở thành nhân vật trung lập ở phần 2. Cornelia được biết là nhân vật mạnh mẽ, lạnh lùng nhưng cũng rất thương các em. Thêm nữa, cô rất giỏi chiến đấu cùng các Knightmare Frame cũng như cận chiến với kiếm.

6. Serenity - Sailor Moon

Những nàng công chúa mạnh mẽ nhất trong thế giới anime - Ảnh 6.

Princess Serenity sống tại Vương quốc Mặt Trăng trong Silver Millennium . Cô là con gái của Queen Serenity , người cai trị Thiên nhiên kỷ Bạc. Theo cốt truyện, cô là tiền kiếp của nhân vật chính Usagi Tsukino. Bạn thân của cô là các Thủy Thủ tới các ngôi sao khác nhau. Serenity đã hy sinh sử dụng toàn bộ sức mạnh của mình cùng Pha lê Bạc trước Dark Kingdom để cứu sống mọi người.

7. Yona - Akatsuki no Yona

Những nàng công chúa mạnh mẽ nhất trong thế giới anime - Ảnh 7.

Yona sống một cuộc sống vô tư ở lâu đài Hiryuu, có một người cha rất mực cưng chiều nàng, vua IL. Cô công chúa xinh đẹp với mái tóc màu đỏ luôn mơ mộng hi vọng về viễn cảnh được kết hôn với người mình yêu quý. Tuy nhiên, mọi thứ không như Yona tưởng tượng, cô phải lao vào 1 cuộc hành trình kỳ lạ. Qua thời gian, Yona nên rắn rỏi và quyền lực, trái ngược với sự ngây thơ ban đầu của mình.

8. Nausicaa - Nausicaa of the Valley of the Wind

Những nàng công chúa mạnh mẽ nhất trong thế giới anime - Ảnh 8.

Nausicaä là công chúa của tiểu vương quốc Thung lũng gió, 1 quốc gia đặt trong bối cảnh tương lai ở một Trái Đất hậu tận thế. Bản thân cô nàng là là người có ý chí quyết tâm và tinh thần trách nhiệm cùng bản tính thân thiện. Cô cũng sở hữu một loại trực cảm cho phép cô giao tiếp với nhiều động vật. Nausicaä còn tham gia vào cuộc chiến tranh giành lãnh thổ giữa những vùng đất liền kề còn sót lại và quyết định đến sự tồn vong của nhân loại.