Loạt game mobile MOBA, sinh tồn mới được quan tâm nhất hiện nay (P2)

Quyết Một Phen  - Theo Helino | 02/06/2019 11:59 PM

Mùa hè đã đến, anh em game thủ là học sinh, sinh viên chắc hẳn có rất nhiều thời gian bên chiếc smartphones của mình và trải nghiệm những tựa game mobile MOBA, sinh tồn cực kỳ hấp dẫn dưới đây.

Mùa hè đã đến, anh em game thủ là học sinh, sinh viên chắc hẳn có rất nhiều thời gian bên chiếc smartphones của mình và trải nghiệm những tựa game mobile MOBA, sinh tồn cực kỳ hấp dẫn dưới đây.

6. AOG - Đấu Trường Vinh Quang

Loạt game mobile MOBA, sinh tồn mới được quan tâm nhất hiện nay (P2) - Ảnh 1.

Đây là game mobile MOBA được mệnh danh là "Liên Minh Mobile". Ở quê nhà Trung Quốc, nó có tên gọi là Tiểu Mễ Siêu Thần, là một trong số hiếm những tựa game đứng đầu danh sách dòng game MOBA trên nền tảng Mobile. Sở hữu những tính năng được xem là xa xỉ đối với các tựa game MOBA Mobile như cắm mắt, last hit, có PET giao đồ hay độ cân bằng tướng chuẩn mực nên dễ hiểu tại sao nhiều người chơi MOBA lại sẵn sàng gia nhập thế giới AOG. Hiện tại trò chơi đã chính thức ra mắt được một thời gia với nhiều sự kiện hấp dẫn.

Link tải: trang chủ

7. Rage Squad

Loạt game mobile MOBA, sinh tồn mới được quan tâm nhất hiện nay (P2) - Ảnh 2.

Rage Squad là một game thuộc thể loại đấu trường di động, nơi mà các trận chiến đều diễn ra với tốc độ cực nhanh và đậm tính hành động. Về cơ bản Rage Squad Mobile đơn thuần là một trận đấu PvP thuộc thể loại MOBA quen thuộc nơi bạn phải triệt hạ đối phương để giành chiến thắng. Mỗi đội chơi sẽ có 3 người, được lựa chọn từ rất nhiều loại nhân vật khác nhau với đặc tính cũng như vũ khí riêng biệt. Tất cả các anh hùng của Rage Squad đều có bộ kỹ năng độc đáo của riêng mình. Nên bạn có thể thoải mái lựa chọn lối chơi dù là phòng thủ hay tấn công cho nhân vật của mình. Sau đó là cố gắng làm chủ trong việc sử dụng sức mạnh của mình.

Link tải: Android

8. Awakening of Heroes

Loạt game mobile MOBA, sinh tồn mới được quan tâm nhất hiện nay (P2) - Ảnh 3.

Bản đồ trong Awakening of Heroes được thiết kế khá tiêu chuẩn với 3 đường hay lane chính mà lính sẽ xuất hiện để tiến công đối phương tự động. Và bạn sẽ đóng vai trò chính trong những trận chiến 5v5 thời gian thực để chiến đấu điên cuồng với đối phương. Mang đến lối chơi MOBA nhanh gọn quen thuộc nên các trận đấu chỉ kéo dài trong 5 đến 10 phút mà thôi. Game không có hệ thống trang bị rõ ràng mà thay vào đó là những loại lính đánh thuê mà bạn có thể sử dụng vàng kiếm được để mua chuộc và điều chúng tấn công nhà chính của đối phương. Với phần đồ họa và thiết kế nhân vật hấp dẫn, Awakening of Heroes là một sản phẩm hài hước rất đáng để thử qua.

Link tải: APK

9. Survival Heroes

Loạt game mobile MOBA, sinh tồn mới được quan tâm nhất hiện nay (P2) - Ảnh 4.

Survival Heroes Việt Nam được phát triển bởi Snail Games và phát hành bởi Gamota. Qua đó sản phẩm này là sự kết hợp hoàn hảo của hai thể loại game đang rất được ưa chuộng hiện nay đó là MOBA và sinh tồn. Đặc biệt nếu bạn từng chơi qua những Liên Quân Mobile, Garena Free Fire, PUBG Mobile, Rules of Survival Mobile thì sẽ rất nhanh chóng để làm quen với lối chơi của Game Survival Heroes Mobile.

Link tải: trang chủ

10. PUBG Mobile

Loạt game mobile MOBA, sinh tồn mới được quan tâm nhất hiện nay (P2) - Ảnh 5.

PUBG Mobile được phát triển dựa trên công nghệ Unreal Engine 4 cực khủng nên người chơi hoàn toàn có thể được trải nghiệm những hình ảnh 3D tuyệt đẹp, cùng hiệu ứng cháy nổ hoành tráng không thua kém gì đàn anh trên PC. Lối chơi trong PUBG Mobile VN gần như được mô phỏng và không có nhiều khác biệt so với PUBG phiên bản PC, có chăng chỉ là cách điều khiển mà thôi.

Link tải: trang chủ