Loạt game mobile MOBA, sinh tồn mới được quan tâm nhất hiện nay (P1)

Quyết Một Phen  - Theo Helino | 31/05/2019 11:59 PM

Mùa hè đã đến, anh em game thủ là học sinh, sinh viên chắc hẳn có rất nhiều thời gian bên chiếc smartphones của mình và trải nghiệm những tựa game mobile MOBA, sinh tồn cực kỳ hấp dẫn dưới đây.

Mùa hè đã đến, anh em game thủ là học sinh, sinh viên chắc hẳn có rất nhiều thời gian bên chiếc smartphones của mình và trải nghiệm những tựa game mobile MOBA, sinh tồn cực kỳ hấp dẫn dưới đây.

1. Extraordinary Ones

Extraordinary Ones hay tên gọi ban đầu là Non Human Academy sẽ mang đến lối chơi của thể loại MOBA trong nền đồ họa anime mới mẻ. Sản phẩm do studio đến từ NetEase sau một thời gian dài thử nghiệm tại thị trường Trung Quốc, thì mới đây đã tạo dựng một trang facebook tiếng Anh để giới thiệu cho phiên bản tiếng Anh của MOBA này với tên gọi chính thức hơn là Extraordinary Ones. Extraordinary Ones sẽ dẫn dắt người chơi vào câu chuyện của học viện siêu anh hùng nơi mỗi học viên đều mang trong mình những kỹ năng kỳ lạ. Và những cuộc tranh tài thường diễn ra trong phạm vi trường học để xem ai sẽ trở thành nhà vô địch tại đây.

Loạt game mobile MOBA, sinh tồn mới được quan tâm nhất hiện nay (P1) - Ảnh 1.

Extraordinary Ones là tựa game mobile MOBA 5vs5, với mỗi nhân vật trong game đều mang trên mình một phong cách vui tươi khác với khá nhiều tựa game cùng thể loại khác. Ngoài ra tạo hình bản đồ thế giới cũng có phong cách vô cùng hài hước mang đến cho người chơi sự vui vẻ trong quá trình trải nghiệm thế giới Anime.

Link tải bản Trung Quốc: APK

2. Eclipse Isle

Eclipse Isle mang đến lối chơi quen thuộc của dòng Battle Royale kết hợp MOBA nhưng vẫn có những điểm sáng riêng biệt tạo nên sự hấp dẫn của mình. Trong Eclipse Isle bạn sẽ vào vai một người thường được triệu hồi đến thế giới trong game để chiến đấu chống lại Nhật Thực - một hiện tượng kỳ lạ đang đe dọa sự sống của của thế giới kỳ ảo này. Khi vào trận, Eclipse Isle sẽ yêu cầu bạn chọn cho mình một vị tướng để chiến đấu với những người chơi khác trong những trận đấu 60 người. Trong thời điểm hiện tai mới chỉ có 8 vị tướng có mặt trong game, nhưng trong thời gian tới chắc chắn sẽ được cập nhật thêm giống như nhiều game MOBA khác.

Loạt game mobile MOBA, sinh tồn mới được quan tâm nhất hiện nay (P1) - Ảnh 2.

Với lối chơi sinh tồn thường thấy của dòng game Battle Royale, khởi đầu bạn sẽ chẳng có gì cả ngoài tay không, thậm chí chẳng có cả kỹ năng. Bạn bắt buộc phải đi khai thác quặng mỏ để tạo vũ khí, có vũ khí rồi thì nhân vật mới sử dụng được kỹ năng của mình. Cơ chế xuất hiện vòng bo trong game cũng khác, khi vòng bo dưới dạng nhật thực sẽ dần dần xâm chiếm cả một khu vực riêng biệt chứ không phải vòng tròn thường, tuy nhiên bạn chỉ có 30s ngắn ngủi trước khi di chuyển đến những khu vực an toàn. Eclipse Isle thực sự là một game rất hay và sáng tạo với nhiều ý tưởng mới lạ trên nền Battle Royale và MOBA cơ bản.

Link tải: Android

3. MARVEL Super War

Loạt game mobile MOBA, sinh tồn mới được quan tâm nhất hiện nay (P1) - Ảnh 3.

MARVEL Super War chính là sản phẩm game mobile online nhận được sự ủy quyền nội dung, hình ảnh của hãng Marvel với công ty game hàng đầu Trung Quốc - NetEase. Không giống các game MOBA truyền thống trên di động, MARVEL Super War tập trung vào lối chơi cân bằng, tiết tấu vừa phải và có nhiều chiến thuật combat giống với trải nghiệm PC. Điểm ưu việt của MARVEL Super War so với nhiều game MOBA khác đó là đưa tới hệ thống Buff hoàn toàn miễn phí, đồng nghĩa với việc ai cũng có khả năng khởi đầu trận đấu hoàn toàn bằng nhau.

Hiện tại MARVEL Super War đang trong giai đoạn thử nghiệm giới hạn, nếu người chơi quan tâm muốn test trước có thể đọc lại bài viết hướng dẫn tải game tại đây.

4. Super Mecha Champions

Loạt game mobile MOBA, sinh tồn mới được quan tâm nhất hiện nay (P1) - Ảnh 4.

Super Mecha Champions là một game theo kiểu Battle Royale giống PUBG Mobile, Fortnite hay Garena Free fire. Theo đó, bạn sẽ đối đầu với tối đa 100 đối thủ cho đến khi chỉ còn một người sống sót cuối cùng. Lối chơi trong Super Mecha Champions cũng tương tự như các tựa game battle royale khác. Tùy thuộc vào bạn để tồn tại và tồn tại lâu hơn tất cả kẻ thù của bạn trên một hòn đảo ngày càng bị thu hẹp dần bởi vòng bo. Để sống sót, bạn sẽ cần nhặt càng nhiều vũ khí càng tốt, rải rác khắp nơi trên đảo.

Link đăng ký tại đây.

5. Vagary

Loạt game mobile MOBA, sinh tồn mới được quan tâm nhất hiện nay (P1) - Ảnh 5.

Vagary mang trong mình lối chơi MOBA 5vs5 cực hấp dẫn với 3 đường chính được phân thành nhiều tầng trụ canh giữ nhằm bảo vệ nhà chính nằm ở phía trong cùng. Trong game bạn phải điều khiển vị tướng mà mình đã chọn nhằm chống lại đối phương để giành chiến thắng chung cuộc. Game cũng có hệ thống quái rừng, bụi rậm và ngọc bổ trợ giống như Liên Quân Mobile. Vì vậy những ai đã thử qua dòng game này chắc hẳn không mất nhiều thời gian để làm quen cùng Vagary Mobile.

Link tải: APK