Loạt game mobile Idle mang đậm tính chiến thuật đáng để thử nhất hiện nay (P2)

Quyết Một Phen  - Theo Helino | 26/08/2019 11:59 PM

Những game mobile Idle mang đến lối chơi đơn giản, phù hợp với nhiều lứa tuổi.

Những game mobile Idle mang đến lối chơi đơn giản, phù hợp với nhiều lứa tuổi dưới đây sẽ rất thích hợp để giải trí những lúc rảnh rỗi.

6. Age of Dungeon

Tham gia vào Age of Dungeon bạn sẽ được làm quen với 2 nhân vật chính được phân lớp phù thủy và chiến binh, bạn phải bắt đầu hành trình cứu thế giới khỏi các đợt sóng quái vật đang tràn ngập mọi nơi. Tựa game mang đến lối chơi nhập vai khá đơn giản khi bạn chỉ phải điều hướng và sử dụng kỹ năng cho nhân vật của mình bằng phím ảo trong lúc nâng cấp và trang bị cho họ những món đồ mới nhặt được trong cuộc hành trình dài dằng dặc của mình.

Loạt game mobile Idle mang đậm tính chiến thuật đáng để thử nhất hiện nay (P2) - Ảnh 1.

Cấu trúc màn chơi khá quen thuộc khi các thế giới trong game sẽ được chia thành nhiều cửa ải. Với rất nhiều loại quái vật khác nhau cùng vô số những con boss khổng lồ,đảm bảo bạn sẽ có những giây phút giải trí vui vẻ cùng tựa game idle này.

Link tải: Android

7. 60 Seconds Hero: Idle RPG

Game không yêu cầu người chơi quá nhiều về các thao tác. Nhiệm vụ chính của bạn là phải chạm liên tục vào màn hình để tiêu diệt kẻ thù để nhận tiền thưởng. Với số tiền này, bạn có thể chiêu mộ thêm các nhân vật mới và nâng cấp sức mạnh cho họ.

Loạt game mobile Idle mang đậm tính chiến thuật đáng để thử nhất hiện nay (P2) - Ảnh 2.

Về mặt bằng chung, trò chơi sẽ chia ra thành nhiều giai đoạn và màn chơi nhất định với những tên trùm với diện mạo hầm hố. 60 Seconds Hero mang đến đồ họa quen thuộc được chăm chút như những sản phẩm game từ Hàn khác và qua đó sẽ phù hợp với những game thủ đang tìm kiếm một tựa game nào đó để giải trí trong những ngày hè như thế này.

Link tải: APK

8. AFK Arena

Phát triển theo lối chơi thẻ bài hành động truyền thống, AFK Arena đưa người chơi vào hành trình ngăn chặn một ác quỷ cổ xưa phá hủy vương quốc Esperia. Hệ thống tướng trong AFK Arena được tạo hình theo phong cách hoạt hình với nhiều kiểu nhân vật thuộc nhiều chủ đề đa dạng.

Loạt game mobile Idle mang đậm tính chiến thuật đáng để thử nhất hiện nay (P2) - Ảnh 3.

Do được thiết kế theo phong cách màn hình dọc nên trông các nhân vật khá nhỏ nhắn và khó quan sát chi tiết nhưng bù lại, những hiệu ứng kĩ năng đi kèm lại vô cùng mạnh mẽ, dứt khoát và đẹp mắt. Khách quan mà nói, game mobile AFK Arena không sở hữu đồ họa nổi bật nhưng lại có tính thẩm mỹ cao và độc đáo.

Link tải: AndroidiOS

9. Trials of Heroes

Tham giam Trials of Heroes, người chơi sẽ bước vào hành trình phiêu lưu khám phá thú vị. Những thảo nguyên, đầm lầy, mê cung và dungeon cùng với anh hùng của mình, bên cạnh thưởng thức các cuộc chiến bất tận. Đặc biệt khi offline, bạn vẫn có thể điều khiển anh hùng chiến đấu như thường. Người chơi Trials of Heroes sẽ tiến hành điều chỉnh quân đội, kết hợp các kỹ năng khác nhau, chọn trang bị phù hợp và thử nhiều chiến thuật.

Loạt game mobile Idle mang đậm tính chiến thuật đáng để thử nhất hiện nay (P2) - Ảnh 4.

Thậm chí chuyển đổi giữa vị trí hàng trước và hàng sau cũng mang lại hiệu quả nhất định. Bạn có thể hoàn thành nhiệm vụ với nhiều anh hùng, phát động cuộc tấn công, tăng cường sức mạnh cho anh hùng với trang bị, đánh bại những con trùm hay tham gia vào nhiều cuộc Raid để kiếm đồ. Rất nhiều nội dung thú vị đang chờ bạn khám phá phía trước.

Link tải: Android

10. Idle Arena: Evolution Legends

Idle Arena: Evolution Legends cho phép bạn điều khiển những sinh vật quái thú chỉ có trong tưởng tượng như phương hoàng, rồng, quỷ lữa… xếp đặt đội hình và đưa chúng tấn công đối phương. Theo đó Evolution Legends sẽ mang đến lối chơi thẻ tướng quen thuộc với những quân bài của bạn có số sao, cấp bậc riêng biệt, và cả những quân bài yếu có thể được kết hợp và nâng cấp để trở nên ngày càng hùng mạnh hơn nữa. Khi đến một số cấp nhất định, chúng sẽ có thể thay đổi ngoại hình kỹ năng, và nhờ đó ban luôn có một đội hình có thể "dùng được" mà không lo chúng trở nên yếu thế vào giai đoạn sau này.

Loạt game mobile Idle mang đậm tính chiến thuật đáng để thử nhất hiện nay (P2) - Ảnh 5.

Evolution Legends mang đến dàn hiệu ứng kỹ năng được đầu tư rất mạnh, đủ khiến người chơi bị "hớp hồn" ngay từ lần đầu tiên chạm mặt. Ngoài tạo nên những hiệu ứng có sắc màu bắt mắt, đa dạng, mỗi chiêu của các tướng trong trận đấu khi thi triển sẽ có một hiệu ứng cắt cảnh ngắn, tạo nên cảm xúc phấn khích hơn cho người chơi.

Link tải: APK