Loạt ảnh chứng minh con gái chơi game kiếm hiệp đều “auto xinh”

Đô Đô  - Theo Trí Thức Trẻ | 27/06/2017 08:00 PM

Phi Long Tại Thiên
02/05/2017 NCB: SohaGame NPH:

Không những xinh, lại còn chơi game giỏi - đây chẳng phải là mẫu bạn gái lý tưởng của "500 anh em" hay sao?

Trong bối cảnh làng game Việt phát triển như vũ bão với rất nhiều sản phẩm mới, hướng đi mới, đề tài mới, thì thể loại kiếm hiệp võ lâm vẫn luôn có chỗ đứng vô cùng vững chãi trong lòng cộng đồng. Một giang hồ dậy sóng, tranh đoạt bí kíp, loạn đả quần hùng vẫn luôn là những kí ức đẹp trong lòng nhiều thế hệ game thủ qua từng trang truyện, thước phim Kim Dung. Tuy nhiên vì tính chất “hardcore”, khá khó chơi, cần nghiền ngẫm và tính toán của nó mà xưa nay, game kiếm hiệp võ lâm vẫn được coi là game của phái mạnh, sự hiện diện của các bóng hồng luôn khan hiếm ở mức độ cao.

Thế nhưng Phi Long Tại Thiên sẽ thay đổi quan niệm đó, khi đây có thể coi là một trong số những cộng đồng game kiếm hiệp nhiều “gái xinh” bậc nhất hiện nay. Ngay từ những thông tin đầu tiên, bom tấn đặt hàng riêng cho game thủ Việt này đã thu hút được một một lượng lớn các game thủ nữ thích thú tìm về trải nghiệm. Đây thường là các bóng hồng đã quen “chinh chiến” qua nhiều tựa game khác nhau, thích xem phim kiếm hiệp và đặc biệt là rất xinh.

Không chỉ xinh đẹp, các game thủ này còn có khả năng lãnh đạo và am hiểu game vô cùng đáng nể. Có người giữ chức Bang chủ quản lý hàng chục thành viên, có người lại chẳng ngại bất cứ ai, đánh bật top ầm ầm, hay như cô nàng Việt Kiều Jessica lại là quân sư tài ba, là từ điển sống về tất tần tật các môn phái, tính năng của game, đến cả các đại gia cũng đôi phần trọng vọng.

Thậm chí đến cả admin của trò chơi cũng là một cô nàng vô cùng dễ thương và xinh xắn. Với nickname Lý Mạc Vui, cô nàng sinh năm 1994 này đã mạnh dạn tự nguyện “xin” ứng cử vào vai trò admin game. Hiện tại, cô nàng hoạt động rất chăm chỉ trong group cộng đồng cũng như thường xuyên livestream phát quà, trò chuyện tâm sự, giải đáp thắc mắc cho “500 anh em” game thủ.


Nữ admin Lý Mạc Vui vô cùng đáng yêu của cộng đồng Phi Long Tại Thiên

Nữ admin Lý Mạc Vui vô cùng đáng yêu của cộng đồng Phi Long Tại Thiên

Với số lượng nữ game thủ tham gia đông như vậy, đã có rất nhiều các đấng anh hào đề đạt lên BQT ước mong được mở thêm tính năng kết hôn để dễ bề “thả thính”. Theo như những tiết lộ đến từ BQT thì Phi Long Tại Thiên sẽ bàn bạc và trao đổi với phía Stuido để có thể biến mong muốn của game thủ Việt trở thành sự thật một cách sớm nhất có thể.

Cùng ngắm nhìn thêm một số hình ảnh về các mỹ nhân Phi Long Tại Thiên qua chùm ảnh dưới đây nhé:

Landing: http://philongtaithien.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/philongtaithien.vn/