Lộ hình ảnh bí ẩn nghi của Cris Phan và bí mật thực sự ẩn giấu đằng sau những bức ảnh này

Lee Chueng Hee  - Theo Nhịp Sống Việt | 14/03/2020 04:02 PM

Call of Duty Mobile
Chưa rõ NCB: VNG NPH:

Mới đây, dân mạng vô tình phát hiện ra Cris Phan đang mặc những bộ trang phục khác lạ, và đặt nhiều nghi vấn liệu streamer này đang làm gì.

Những hình ảnh mới nhất của Cris Phan đang tạo nên làn sóng tò mò đối với cộng đồng, đặc biệt là đối với fan của streamer đình đám này. Mới đây, hình ảnh Cris Phan đang mặc những bộ quần áo mang phong cách chiến trường cùng những khẩu súng mô hình làm dấy lên sự tò mò đối với nhiều người. Streamer này đang làm gì? Những trang phục này có ẩn ý ra sao?

Lộ hình ảnh bí ẩn nghi của Cris Phan và bí mật thực sự ẩn giấu đằng sau những bức ảnh này - Ảnh 1.

Trong những hình ảnh này, Cris Phan không hề lộ mặt. Tuynhiên, game thủ vẫn có thể dễ dàng nhận ra được "dung nhan" của streamer này nhờ vào "hàng lông mày", vốn được xem là một trong những bộ nhận diện đặc trưng của anh chàng. Theo như trang phục mà Cris Phan đang mặc thì có vẻ như, khả năng rất cao streamer này sẽ là một trong những đối tác hợp tác với tựa game Call of Duty: Mobile VN sẽ được ra mắt trong thời gian tới.

Lộ hình ảnh bí ẩn nghi của Cris Phan và bí mật thực sự ẩn giấu đằng sau những bức ảnh này - Ảnh 2.

Với việc là một trong những game thủ, streamer nổi tiếng trong làng game Việt hiện tại nên rất có thể, Cris Phan sẽ là một đại diện quảng cáo cho tựa game bắn súng sắp được phát hành này. Hiện tại, vẫn chưa có bất kỳ một thông tin chính thức nào được phát đi từ cả VNG lẫn Cris Phan. Tuy nhiên, "mối lương duyên" này hoàn toàn có khả năng xảy ra, vì trong tương lai gần, chỉ có Call of Duty: Mobile VN của VNG được đánh giá là bom tấn, vì vậy, việc hợp tác với một "Kol" như Cris Phan là điều tương đối dễ hiểu.

Lộ hình ảnh bí ẩn nghi của Cris Phan và bí mật thực sự ẩn giấu đằng sau những bức ảnh này - Ảnh 3.

Call of Duty Mobile là tựa game FPS đang được game thủ mong đợi trên nền tảng Mobile. NPH VNG cũng đã nhiều lần gián tiếp khẳng định sẽ phát hành tựa game này tại thị trường Việt Nam. Với việc có thể hợp tác với những streamer đình đám như Cris Phan thì rất có thể, VNG sẽ "mạnh tay" quảng bá cho sản phẩm này, giống như cách mà NPH này hay làm với nhiều tựa game bom tấn kháctrước đó.

Lộ hình ảnh bí ẩn nghi của Cris Phan và bí mật thực sự ẩn giấu đằng sau những bức ảnh này - Ảnh 4.
Lộ hình ảnh bí ẩn nghi của Cris Phan và bí mật thực sự ẩn giấu đằng sau những bức ảnh này - Ảnh 5.

Hiện tại, chưa có thêm thông tin về thời gian phát hành cụ thể của Call of Duty: Mobile VN tại Việt Nam. Tuy nhiên, game thủ đã có thể đăng ký tải trước trên kho ứng dụng Google Play và đón chờ những tin tức tiếp theo đượcphát đi bởi VNG.