Lộ diện dàn thú cưỡi siêu đáng yêu trong Tam Quốc Vi Diệu, chú nào cũng “ngu đần” ứ chịu được mà lợi hại ra phết

Nipp  - Theo Helino | 03/04/2019 07:59 PM

 
  thích
Tam Quốc Vi Diệu
06/06/2019 NCB: SohaGame NPH:

Không chỉ các tướng mà ngay cả dàn thú cưỡi của Tam Quốc Vi Diệu cũng muôn hình vạn trạng, đôi khi còn có nhiều biểu cảm khá khó đỡ.

Trong thế giới game online, ngoài những bằng hữu lúc hiện lúc ẩn, người chơi hầu hết thời gian là cô đơn một mình, tự khám phá thế giới ảo mà chẳng có mấy ai bầu bạn. Vậy sẽ ra sao nếu một ngày kia, khi phải đối mặt với những đối thủ hùng mạnh hoặc một con Boss siêu khủng tới nỗi mà bạn cảm thấy bất lực? Chính lúc đó, dù là ai đi nữa thì cũng cần có một người bạn khác luôn luôn sát cánh, kề vai trong hàng loạt trận chiến lớn nhỏ. Vậy là từ đó, hệ thống Thú Cưỡi ra đời, trở thành tri kỷ, tâm giao của mỗi game thủ.

Lộ diện dàn thú cưỡi siêu đáng yêu trong Tam Quốc Vi Diệu, chú nào cũng “ngu đần” ứ chịu được mà lợi hại ra phết - Ảnh 1.
Lộ diện dàn thú cưỡi siêu đáng yêu trong Tam Quốc Vi Diệu, chú nào cũng “ngu đần” ứ chịu được mà lợi hại ra phết - Ảnh 2.

Những chú Thú Cưỡi chính là người bạn tâm giao của người chơi trong thế giới game online

Cũng như nhiều tựa game khác, Tam Quốc Vi Diệu cũng đem đến hệ thống Thú Cưỡi với đa dạng chủng loại, từ sư tử, hổ, ngựa, phượng hoàng cho đến cả các loại sinh vật khá "nhây" như bọ cánh cam, nhân sâm, ngựa gỗ… Được thiết kế theo phong cách hoạt hình cổ, các chú thú cưỡi của chúng ta to lớn, hầm hố cũng có mà nhỏ nhắn, đáng yêu cũng có.

Lộ diện dàn thú cưỡi siêu đáng yêu trong Tam Quốc Vi Diệu, chú nào cũng “ngu đần” ứ chịu được mà lợi hại ra phết - Ảnh 3.
Lộ diện dàn thú cưỡi siêu đáng yêu trong Tam Quốc Vi Diệu, chú nào cũng “ngu đần” ứ chịu được mà lợi hại ra phết - Ảnh 4.

Trong Tam Quốc Vi Diệu, nhờ phong cách tạo hình độc đáo, chúng còn đem lại nhiều cảm xúc cho người chơi

Tuy nhiên, khác xa với nhiều sản phẩm cùng loại, Thú Cưỡi trong Tam Quốc Vi Diệu đóng vai trò khá quan trọng trong công cuộc "đẩy cả thế giới" của người chơi. Cụ thể, khi được trang bị, mỗi Thú Cưỡi sẽ cộng thêm một lượng chỉ số lớn chia đều cho các nhóm Võ Lực, Trí Lực, Nhạy và Bền. Thêm vào đó, nếu được trang bị đúng Thú Cưỡi riêng của từng tướng, mỗi nhân vật sẽ được cộng dồn các dòng chỉ số riêng biệt về HP, Tốc Độ.

Lộ diện dàn thú cưỡi siêu đáng yêu trong Tam Quốc Vi Diệu, chú nào cũng “ngu đần” ứ chịu được mà lợi hại ra phết - Ảnh 5.

Thú cưỡi trong tựa game này quả là muôn hình vạn trạng, thậm chí còn khiến người chơi không ngờ đến

Như một cách để tăng thêm độ "xì tai, xì khói" của mình, nhiều Thú Cưỡi được thiết kế với ngoại hình khá dễ thương, "kun ngầu". Vốn mang phong cách vẽ của các bộ phim hoạt hình 8x, Tam Quốc Vi Diệu rất biết tận dụng lợi thế này để thỏa sức "cute hóa" dàn Thú Cưỡi của mình. Dù là những chú ngựa đã vang danh thiên hạ như Xích Thố, Ô Vân, Chiếu Dạ thì vẫn có các animation (chuyển động) được thêm thắt trông thân thiện, hợp mắt người chơi hơn.

Lộ diện dàn thú cưỡi siêu đáng yêu trong Tam Quốc Vi Diệu, chú nào cũng “ngu đần” ứ chịu được mà lợi hại ra phết - Ảnh 6.
Lộ diện dàn thú cưỡi siêu đáng yêu trong Tam Quốc Vi Diệu, chú nào cũng “ngu đần” ứ chịu được mà lợi hại ra phết - Ảnh 7.
Lộ diện dàn thú cưỡi siêu đáng yêu trong Tam Quốc Vi Diệu, chú nào cũng “ngu đần” ứ chịu được mà lợi hại ra phết - Ảnh 8.
Lộ diện dàn thú cưỡi siêu đáng yêu trong Tam Quốc Vi Diệu, chú nào cũng “ngu đần” ứ chịu được mà lợi hại ra phết - Ảnh 9.

Theo đánh giá của nhiều người chơi thì ngoài việc quan sát biểu cảm các tướng lúc chiến đấu, họ cũng rất thích thú khi nhìn đám Thú Cưỡi dũng mãnh, chuyển động trên chiến trường

Bên cạnh những bộ trang bị không thể thiếu của mỗi tướng, Thú Cưỡi được xem là người bạn đồng hành không thể không có nếu bạn muốn phát huy toàn bộ sức mạnh của nhân vật. Nên lưu ý rằng, dù ai cũng có thể cưỡi được Xích Thố nhưng chỉ khi được trang bị ở tướng Quan Vũ thì vào trận đánh, chú ngựa đỏ này mới xuất hiện. Còn các trường hợp khác dù có cố trang bị vào cũng chỉ tăng chỉ số chứ không thể kích duyên và đương nhiên, tướng vẫn… đi bộ như không có ngựa mà thôi. Đây được gọi là "hàng chính chủ", ngựa hay phải nằm trong tay chủ nhân đích thực của nó!

Lộ diện dàn thú cưỡi siêu đáng yêu trong Tam Quốc Vi Diệu, chú nào cũng “ngu đần” ứ chịu được mà lợi hại ra phết - Ảnh 10.
Lộ diện dàn thú cưỡi siêu đáng yêu trong Tam Quốc Vi Diệu, chú nào cũng “ngu đần” ứ chịu được mà lợi hại ra phết - Ảnh 11.

Người chơi có thể thu thập trực tiếp mảnh Thú Cưỡi thông qua Chiến Dịch Danh Tướng

Để có được những chú Thú Cưỡi này, tựa game cung cấp cho người chơi khá nhiều hoạt động để đổi mảnh. Ngoài việc tham gia vào Chiến Dịch Danh Tướng (một tính năng tái hiện các trận đánh lớn thời Tam Quốc) để kiếm mảnh trực tiếp thì bạn còn có thể thông qua các tính năng khác để tìm xu, đổi mảnh Thú Cưỡi trong Shop. Các Thú Cưỡi cấp độ càng cao thì công cuộc tìm mảnh sẽ gian nan hơn nhiều nhưng tin rằng một khi đã sở hữu được chúng, người chơi sẽ thấy công sức mình bỏ ra không hề phung phí.

Lộ diện dàn thú cưỡi siêu đáng yêu trong Tam Quốc Vi Diệu, chú nào cũng “ngu đần” ứ chịu được mà lợi hại ra phết - Ảnh 12.
Lộ diện dàn thú cưỡi siêu đáng yêu trong Tam Quốc Vi Diệu, chú nào cũng “ngu đần” ứ chịu được mà lợi hại ra phết - Ảnh 13.

Hoặc trải qua nhiều tính năng khác để kiếm xu và đổi trong Shop

Thú Cưỡi không chỉ là một con thú đi cùng, chúng còn là người bạn, người đồng đội song hành bên bạn, chũng cũng là những món trang sức đặc biệt thể hiện trình độ và sự khác biệt, trên hết chúng cho thấy giá trị bản thân của người chơi. Mạnh mẽ đến không ngờ nhưng lại đáng yêu vô cùng, tất cả những điều đó bạn có thể tìm thấy ở dàn Thú Cưỡi của Tam Quốc Vi Diệu.

Ngay bây giờ, bạn đọc đã có thể truy cập vào fanpage chính chủ của tựa game để hóng những thông tin mới nhất tại địa chỉ: https://www.facebook.com/tamquocvidieu.vn/