LMHT: Tưởng hiền lành nhưng 4 tuyển thủ đường trên lọt vào Bán Kết CKTG đều từng là 'trùm toxic'

A Đồi  - Theo Helino | 02/11/2019 06:21 PM

 
  thích

Đường trên là nơi các tuyển thủ phải giữ cho mình sự tỉnh táo nhất định, ấy thế mà top 4 đường trên hay nhất LMHT thế giới hiện tại từng là những "trùm toxic".

Khan

Trước khi về với mái nhà SKT T1 thì Khan từng là một "thánh toxic" thật sự khi anh chàng này trưởng thành trong môi trường khá thoải mái của Longzhu Gaming hay Kingzone DragonX. Giai thoại nổi tiếng nhất của Khan là việc anh từng "chửi" thẳng Westdoor khi đang đánh xếp hạng.Tình huống lúc đó là Westdoor và người đi rừng cùng team bị phản gank chết, Khan chỉ chat một câu mang hàm nghĩa xúc phạm cực mạnh là "4 chinese can't win" (hay team có 4 thằng Trung Quốc thì không thắng được).

LMHT: Tưởng hiền lành nhưng 4 tuyển thủ đường trên lọt vào Bán Kết CKTG đều từng là trùm toxic - Ảnh 1.

Độ toxic của Khan là cực kì lớn thời còn ở Kingzone DragonX, anh sẵn sàng chửi bới và đổ lỗi tất cả các game thủ Trung Quốc

Dù cho sau đó không lâu thì Khan đã phải cạo đầu xin lỗi nhưng tới tận thời điểm hiện tại thì Khan vẫn bị người hâm mộ của LMHT Trung Quốc không thích vì câu chuyện này. Sau khi về với SKT T1, Khan vẫn có những phản ứng như chửi bới hay đập phá gì đó trên stream nhưng không còn những ngôn từ mang tính công kích mạnh như thời còn ở Kingzone nữa.

LMHT: Tưởng hiền lành nhưng 4 tuyển thủ đường trên lọt vào Bán Kết CKTG đều từng là trùm toxic - Ảnh 2.

Sau đó Khan đã cạo đầu để xin lỗi nhưng nó không khiến độ khó chịu của fan Trung Quốc giành cho anh giảm đi

Gimgoon

Không có những câu phát biểu xúc phạm nặng nề như Khan từng làm nhưng Gimgoon của Funplus Phoenix cũng vô cùng nổi tiếng với tài ... "chửi như hát hay" của mình. Trông hiền hiền thế thôi nhưng khi chơi game là độ toxic của Gimgoon bộc phát ngay lập tức, đôi lúc bực mình quá anh chàng này sẵn sàng đập phá trong phòng stream, khiến cả những đồng đội như Doinb đôi lúc cũng giật mình và im lặng chịu đựng.

Doinb chỉ biết cười trừ khi Gimgoon bộc phát tính toxic và chửi bới, đập phá tại gaming house

The Shy

Có vẻ như các "trùm toxic" đều là người Hàn khi The Shy cũng có thái độ đánh rank vô cùng tiêu cực không khác gì hai người đồng hương trên cả. Biệt danh nổi tiếng nhất của The Shy khi đánh hạng là "ông hoàng quit game", mỗi khi trận đấu không theo đúng ý anh chàng này là chuyện chat nhẹ mấy câu kiểu "tạm biệt anh em, tôi quit đây, trận sau cố gắng nhé".

LMHT: Tưởng hiền lành nhưng 4 tuyển thủ đường trên lọt vào Bán Kết CKTG đều từng là trùm toxic - Ảnh 4.

The Shy:"Tạm biệt anh em tôi out game đây, cố gắng trận sau nhé"

Chuyện The Shy out game diễn ra nhiều tới nỗi Bang phải thốt lên rằng:"Đậu xanh ông tướng The Shy lại quit game nữa rồi", đi kèm với đó là hàng loạt những lời "chúc mừng" của các thành viên SKT T1 khác

Wunder

Thật sự thì gọi Wunder toxic thì cũng không đúng lắm, anh chàng này thuộc dạng nghịch ngầm thì đúng hơn, đôi lúc còn có những lời nói có phần thiếu tôn trọng tới các đội khác nữa. Anh chàng này từng khiến G2 Esports bị phạt 1000 Euro khi chơi WoW Classic trong buổi phát sóng LEC, vẽ bậy nhiều lần trong lúc đánh giải hay "blame" Perkz vì đã lấy mấy Pyke của mình...

LMHT: Tưởng hiền lành nhưng 4 tuyển thủ đường trên lọt vào Bán Kết CKTG đều từng là trùm toxic - Ảnh 6.

Những trò nghịch ngầm thì Wunder không bao giờ thiếu

Anh chàng này từng nói vô cùng "cục súc" trong video reaction bốc thăm vòng bảng CKTG là:"Ê anh em ơi, tôi nhận ra Flash Wolves, viết tắt là FW có nghĩa là Free Win. Còn J Team thì kiểu... Joke Team (Đội vớ vẩn hay Đội tấu hài - ND)".

G2 Wunder:"Tôi nhận ra Flash Wolves nghe giống Free Win, còn J Team thì nghe kiểu Joke Team"