LMHT: G2 Esports đau đầu với Wunder vì anh chàng này bỏ bê tập luyện vì theo dõi.. Blizzcon 2019

A Đồi  - Theo Helino | 02/11/2019 03:59 PM

 
  thích

Dù đang là tuyển thủ của đội tuyển LMHT G2 Esports nhưng Wunder cũng là một fan cứng của Blizzard nói riêng và tựa game Worlds of Warcraft nói riêng.

Với việc tiến với vòng Bán Kết của CKTG 2019, G2 Esports sẽ phải đối đầu với SKT T1, đội tuyển huyền thoại tới từ Hàn Quốc. Trận đánh lớn này chắc chắn sẽ khiến cho các thành viên của G2 Esports phải tập luyện rất nhiều cả về kỹ năng cá nhân lẫn khả năng phối hợp và di chuyển chiến thuật. Ấy thế mà đội tuyển này lại phải đang tìm mọi cách để ngăn cản Wunder bỏ bê việc luyện tập để theo dõi... Blizzcon 2019.

LMHT: G2 Esports đau đầu với Wunder vì anh chàng này bỏ bê tập luyện vì theo dõi.. Blizzcon 2019 - Ảnh 1.

G2 Esports:"Gửi quản lí đội. Để giữ hi vọng cho #G2GrandSlam và dự đoán pick'em của mọi người, anh làm ơn hay khiến cho Wunder tránh xa khỏi bất kì sự thông báo nào từ #Blizzcon2019. Trân trọng"

Bên cạnh là một tuyển thủ LMHT, Wunder cũng là một fan cứng của các trò chơi thuộc Blizzard, điển hình là Worlds of Warcraft. Anh chàng này từng bị phạt 1000 Euro (khoảng 25 triệu VNĐ) do từng chuyển sang tab WoW Classic trong một buổi phát sóng LEC vì quá ham mê tựa game này. Và khi Blizzcon 2019 chính thức khai mạc, là một fan cứng thì Wunder chắc chắn không thể bỏ qua sự kiện lớn nhất năm của Blizzard được.

LMHT: G2 Esports đau đầu với Wunder vì anh chàng này bỏ bê tập luyện vì theo dõi.. Blizzcon 2019 - Ảnh 2.

Wunder từng bị phạt khá nặng vì quá ham mê WoW Classic

Trận Bán Kết sắp tới với SKT T1 là một trận đấu vô cùng khó khăn với G2 Esports khi họ phải đối diện với một đại diện Hàn Quốc đang tìm lại phong độ đỉnh cao. G2 Esports mạnh đó nhưng không có nghĩa là họ có thể chủ quan được, động thái nhắc nhở trên (nhiều khả năng là của CEO Ocelote) là không hề thừa chút nào cho Wunder.

LMHT: G2 Esports đau đầu với Wunder vì anh chàng này bỏ bê tập luyện vì theo dõi.. Blizzcon 2019 - Ảnh 3.

Trận Bán Kết sắp tới giữa G2 Esports và SKT T1 hứa hẹn sẽ cực kì căng thẳng