LMHT: Riot lại hé lộ, tình cảm của Lux bị gã 'tử tù' Sylas trêu đùa và lợi dụng

Tâm Sự Game Thủ  - Theo Helino | 14/06/2019 09:25 PM

"Những gì ta cần chỉ là một lần chạm tới…", Sylas chỉ lợi dụng cô nàng Lux ngây thơ trong sáng mà thôi :(

Trong số đầu tiên của loạt truyện về Lux, bối cảnh phức tạp của vương quốc Demacia đã được vén màn qua cách đối xử với những pháp sư như những tên tội phạm. Và trong số tiếp theo, Lux – Tiểu thư Ánh Sáng sẽ lại xuất hiện trong mối quan hệ phức tạp với tên tội phạm chiến tranh Sylas. Mối liên kết đặc biệt của họ đã được hình thành qua những thấu hiểu về vai trò của những pháp sư.

LMHT: Riot lại hé lộ, tình cảm của Lux bị gã tử tù Sylas trêu đùa và lợi dụng - Ảnh 1.

Quá khứ bi thảm của Sylas cũng được hé lộ. Những diễn biến trong loạt truyện tiếp theo này sẽ cực kỳ thú vị, vì những dữ kiện này sẽ dẫn đến một loạt truyện tiếp theo đầy gay cấn.

Tiếp theo sẽ spoil truyện một xíu, nên khuyên các bạn nên đọc truyện TẠI ĐÂY trước khi ham hố đọc tiếp rồi cụt hứng và chửi thằng viết bài spoil trắng trợn.

Theo truyền thuyết trong Vũ Trụ LMHT, chúng ta đã biết Lux và Sylas có mối quan hệ với nhau, nhưng loạt truyện này sẽ giải thích lý do vì sao Sylas lại chiếm được lòng tin của Lux đến thế dù cho bản thân đang là một tù nhân.

LMHT: Riot lại hé lộ, tình cảm của Lux bị gã tử tù Sylas trêu đùa và lợi dụng - Ảnh 2.

Lux đến phòng biệt giam của Sylas để thăm dò về lý do tại sao hắn lại biết cô là một pháp sư và liệu rằng hắn đã nói chuyện đó cho người nào khác hay chưa. Lux cũng đã biết về quá khứ kinh hoàng của Sylas khi còn là một pháp sư. 

Sau khi giúp Demacia tìm kiếm các pháp sư, hắn đã cố gắng cứu một cô bé, nhưng cuối cùng lại không thể kiểm soát nổi sức mình của mình và khiến tất cả vong mạng. Hắn bị coi là một quái vật và rồi bị cầm tù.

LMHT: Riot lại hé lộ, tình cảm của Lux bị gã tử tù Sylas trêu đùa và lợi dụng - Ảnh 3.

Mối quan hệ của Lux và Sylas bắt đầu phát triển khi cô tiểu thư bắt đầu mang sách và thức ăn cho tên biệt tù để đổi lại kỹ năng kiểm soát và che giấu sức mạnh của bản thân. Và thật không may khi Sylas bắt đầu lợi dụng lòng tốt của Lux và nhờ cô lén đem những cuộn giấy cũ chứa cấm thuật về  cách hấp thụ phép thuật của những pháp sư khác. Hắn đã luyện thành và rồi sử dụng chúng để phản bội Lux và đánh cắp sức mạnh của cô.

LMHT: Riot lại hé lộ, tình cảm của Lux bị gã tử tù Sylas trêu đùa và lợi dụng - Ảnh 4.

Với sức mạnh của Lux, chẳng biết Sylas sẽ làm ra những chuyện tồi tệ nào. Số thứ 3 của loạt truyện này sẽ được phát hành trong vài tháng tới.