LMHT: Vừa làm lại, Riot đã biến Mordekaiser thành 'tướng lỗi nhất lịch sử' - Đập phát chết luôn

Tâm Sự Game Thủ  - Theo Helino | 14/06/2019 08:46 PM

Không hiểu Riot cân bằng cái kiểu gì nữa....

Kể từ khi ra mắt, phong độ của Mordekaiser luôn phập phù khó đoán, thậm chí đôi khi game thủ LMHT còn quên mất sự hiện diện của vị tướng này do không thường xuyên được lựa chọn ở đấu trường chuyên nghiệp (trừ thời điểm 2014).

Và chỉ đến khi làm lại Morderkaiser mới thực sự chứng tỏ được bản lĩnh của mình với bộ kỹ năng khống chế cực mạnh và nội tại mạnh đến... vô lý của mình.

LMHT: Vừa làm lại, Riot đã biến Mordekaiser thành tướng lỗi nhất lịch sử - Đập phát chết luôn - Ảnh 1.

Vừa ra mắt đã gây kinh hoàng cho game thủ Việt.

Có thể nói, Morderkaiser hiện tại là vị tướng lỗi nhất trong lịch sử làm lại tướng của Riot. Ác Quỷ Thiết Giáp gần như bất tử với khả năng hồi máu của mình, chưa kể lượng giáp và sát thương đầu ra quá khổng lồ khiến việc đối đầu với hắn ở đường Đơn là một nhiệm vụ không tưởng.

LMHT: Vừa làm lại, Riot đã biến Mordekaiser thành tướng lỗi nhất lịch sử - Đập phát chết luôn - Ảnh 2.

Ác quỷ thật sự đã hiện hình sau đợt làm lại của Riot.

LMHT: Vừa làm lại, Riot đã biến Mordekaiser thành tướng lỗi nhất lịch sử - Đập phát chết luôn - Ảnh 3.

Giờ thử ăn 1 chùy của hắn xem...

Và con số không biết nói dối, theo thống kê từ hàng loạt trang web uy tín như lmss, op.gg… thì Mordekaiser từ vị trí chót bảng xếp hạng đã nhảy vọt lên vị trí quán quân ở khu vực đường trên với tỷ lệ thắng ấn tượng vượt mốc 55%.

Ngoài ra Ác Quỷ Thiết Giáp cũng tỏ ra vô cùng hiệu quả với kỹ năng "sure gank" mục tiêu thấp máu khi được thử nghiệm ở vị trí đường giữa và đi rừng.


LMHT: Vừa làm lại, Riot đã biến Mordekaiser thành tướng lỗi nhất lịch sử - Đập phát chết luôn - Ảnh 4.
LMHT: Vừa làm lại, Riot đã biến Mordekaiser thành tướng lỗi nhất lịch sử - Đập phát chết luôn - Ảnh 5.

Mordekaiser nằm ở vị trí top 1 lựa chọn cho Đường Trên hoặc Đường Giữa.

Rõ ràng Riot đã có thời gian để thử nghiệm trên PBE, tuy nhiên việc để sổng con quỷ này vào Đấu Trường Công Lý quả thật là quá khó hiểu. Giờ chỉ cần bật R, xạ thủ dù xanh dù mạnh đến đâu mà phải 1vs1 với Moderkaiser đều chỉ trụ được vài hit.

Rõ ràng Mordekaiser đang là sự lựa chọn hàng đầu để game thủ lên hạng trong LMHT mùa Hè này, tuy nhiên cái gì dễ quá sẽ lại là mục tiêu để Riot nhắm tới. Ngay trong 1-2 ngày tới, hotfix giảm sức mạnh Mordekaiser sẽ được tung ra nhằm giải tỏa áp lực hơn cho lớp tướng đấu sỹ đường trên và đường giữa hiện tại.

Và cũng để LMHT đỡ trở thành... nát game.