LMHT: Riot Games sắp ra mắt đơn vị "tiền tệ" mới dùng để cày trang phục Hàng Hiệu

Loris CarryUs  - Theo Helino | 12/01/2019 10:10 PM

Riot Games đang đưa ra những thay đổi nhằm biến trang phục Hàng Hiệu trở thành một loại trang phục phổ biến và "đại chúng" hơn trong LMHT.

Cùng với việc đội ngũ thiết kế trang phục của LMHT đang ấp ủ rất nhiều ý tưởng về loạt Skin "Hàng Hiệu" trong tương lai (như chúng ta có thể thấy thì hiện tại mỗi một loạt trang phục theo chủ đề đều sẽ được ra mắt đi kèm một trang phục Hàng Hiệu). Riot Games cũng đã cân nhắc tới việc ra mắt những tính năng mới giúp game thủ có điều kiện sở hữu loại trang phục này một cách thường xuyên hơn.

LMHT: Riot Games sắp ra mắt đơn vị tiền tệ mới dùng để cày trang phục Hàng Hiệu - Ảnh 1.

Aatrox Huyết Nguyệt Hàng Hiệu

Ở thời điểm hiện tại, các trang phục Hàng Hiệu đều chỉ xuất hiện ở các Sự kiện lớn của LMHT (chẳng hạn như Kai'Sa trong sự kiện CKTG kết hợp với Event ra mắt ban nhạc K/DA, còn Akali là trong sự kiện Giáng sinh). Điều này khiến cho số lượng trang phục Hàng Hiệu hứa hẹn sẽ được trình làng trong mùa giải LMHT 2019 bị giới hạn đáng kể.

Để khắc phục điều này, Riot Games dự kiến sẽ ra mắt một loại item mới chuyên dụng cho việc cày tích điểm để đổi thưởng trang phục Hàng Hiệu. Đơn vị "tiền tệ" mới mà cha đẻ LMHT chuẩn bị ra mắt có tên gọi Prestige Points - Tạm dịch là Điểm Uy Tín.

LMHT: Riot Games sắp ra mắt đơn vị tiền tệ mới dùng để cày trang phục Hàng Hiệu - Ảnh 2.

Game thủ có thể kiếm Điểm Uy Tín từ hệ thống rương Masterwork - Rương Tuyệt Phẩm. Mỗi 100 Điểm Uy Tín kiếm được sẽ giúp game thủ quy đổi thành một trang phục Hàng Hiệu bất kỳ. Tuy nhiên, với đúng tính chất "ưu tiên dân cày" mà Riot Games áp dụng cho loại trang phục này, thì lượng Điểm Uy Tín có được từ Rương Tuyệt Phẩm sẽ cố định ở một con số, chứ không có tỉ lệ ngẫu nhiên như các vật phẩm khác.

LMHT: Riot Games sắp ra mắt đơn vị tiền tệ mới dùng để cày trang phục Hàng Hiệu - Ảnh 3.

Điều này cũng đồng nghĩa với việc những trang phục Hàng Hiệu sẽ được ra mắt với số lượng lớn xuyên suốt mùa giải 2019. Điều này cũng đã gây nên một số ý kiến trái chiều trong cộng đồng game thủ, nhất là khi hai trang phục Hàng Hiệu gần nhất là Aatrox Huyết Nguyệt Hàng Hiệu và Vayne Tết Nguyên Đán Hàng Hiệu đều bị chỉ trích khá nhiều về mặt thẩm mỹ.