LMHT: Riot cố tình lờ đi trang phục vô địch của Xayah, fan 'dỗi' tự thiết kế skin đẹp mê hồn

Tâm Sự Game Thủ  - Theo Helino | 07/04/2019 08:15 PM

Cặp uyên ương Rakan và Xayah lúc nào cũng có đôi, nhưng Riot lại chẳng đoái hoài gì đến cô nàng trong trang phục vô địch CKTG 2018 khiến fan... "cay mũi".

Rakan là vị tướng nam duy nhất được làm skin trong bộ skin Invictus Gaming World Championship kỷ niệm lần này, nhưng tình yêu của cuộc đời anh – Xayah thì không được thế. 

Điều này khiến nhiều người hâm mộ ngạc nhiên và tranh cãi vì Riot đã từng tuyên bố rằng cặp đôi Xayah và Rakan sẽ luôn nhận được skin cũng như những thay đổi ngoại hình chung. Và trong suốt thời gian họ bên nhau trên Đấu Trường Công Lý, điều này vẫn như cam kết cho đến tận bây giờ.

LMHT: Riot cố tình lờ đi trang phục vô địch của Xayah, fan dỗi tự thiết kế skin đẹp mê hồn - Ảnh 1.

Rakan - Xayah đã thay đổi là làm cả đôi. Không hiểu lý do gì Riot lại 'lờ đi' IG Xayah?

Với nguy cơ không thể thấy skin Xayah IG xuất hiện cạnh Rakan, người hâm mộ nhất quyết đòi lại công bằng cho cô nàng bằng cách tự tay thiết kế skin Xayah IG dựa trên concept IG đã được giới thiệu và ra mắt trong bản cập nhật tiếp theo.

LMHT: Riot cố tình lờ đi trang phục vô địch của Xayah, fan dỗi tự thiết kế skin đẹp mê hồn - Ảnh 2.

Chỉ mình Rakan được cầm cúp CKTG là không được rồi...

Họa sĩ giữ nguyên cách phối màu và thiết kế phục trang của IG, thậm chí còn "nhuộm" luôn tóc của Xayah thành màu vàng để đồng bộ với màu tóc của các cô nàng còn lại. Cách phối màu, thiết kế và cả cách dựng ảnh bìa rất khớp với phong cách mà Riot luôn định hướng. Tất cả người hâm mộ đều cho rằng đây là một bộ skin "an ủi" tuyệt vời cho lần bị người yêu bỏ rơi này của Xayah.

LMHT: Riot cố tình lờ đi trang phục vô địch của Xayah, fan dỗi tự thiết kế skin đẹp mê hồn - Ảnh 3.

Mặc dù không biết chúng ta có được thấy Xayah mặc bộ skin này không, nhưng ít nhất người hâm mộ đã làm hết sức mình để thấy cặp đôi hạnh phúc nhất Liên Minh Huyền Thoại có áo cặp cùng nhau. Tất cả những gì mà IG cần làm là chiến thắng một lần CKTG nữa và chọn Xayah có chung skin cùng Rakan.

Nghe có vẻ đáng để hy vọng đấy nhỉ?