LMHT: Nổi tiếng kiêu ngạo nhưng ngay cả khi đang ở đỉnh cao, Doublelift vẫn cho rằng mình chưa bằng Uzi

Loris CarryUs  - Theo Helino | 21/08/2019 06:48 PM

Đây có lẽ là minh chứng cho câu thành ngữ "Anh hùng trọng anh hùng" giữa Uzi và Doublelift chăng?

Doublelift và Team Liquid đã chính thức góp mặt tại CKTG 2019 nhờ vào thành tích tuyệt vời cùng số điểm tích lũy cao ngất ngưởng trong mùa giải này. Tính riêng LCS mùa hè, Xạ thủ số 1 Bắc Mỹ cũng đang băng băng về đích và tràn trề cơ hội giành thêm một chức vô địch nữa.

LMHT: Nổi tiếng kiêu ngạo nhưng ngay cả khi đang ở đỉnh cao, Doublelift vẫn cho rằng mình chưa bằng Uzi - Ảnh 1.

Với việc lọt vào tới Chung kết MSI 2019 và thống trị Bắc Mỹ 2 năm liên tiếp, có thể nói Doublelift đang bước vào những năm tháng đỉnh cao nhất sự nghiệp. Thế nhưng, có một điều mà ngay cả những người hâm mộ của anh cũng bất ngờ, đó chính là việc vinh quang đến ngày một nhiều, thì bản tính kiêu ngạo của Doublelift cũng ngày một dung hòa.

Trong bài trả lời phỏng vấn mới đây cùng phóng viên Travis Gafford, anh chàng Xạ thủ này một lần nữa khiến fan phải phì cười vì phong cách gáy mới mang đầy sự khiêm tốn của mình:

Nội dung của bài phỏng vấn thì nhìn chung chẳng có gì đáng bàn, ngoại trừ việc Doublelift nhắc tới Uzi như thể đang nói tới một tượng đài không thể lật đổ vậy. Phát biểu của Doublelift thì đúng chất "gáy" rồi, nhưng từ khi nào một kẻ kiêu ngạo đầy mình như Doublelift lại đi so sánh mình với người khác? Thậm chí, anh chàng còn nhấn mạnh rằng chỉ khi duy trì được một phong độ hủy diệt tại CKTG, mình mới có cửa "chung mâm" với Uzi nữa cơ:

"Phong độ của tôi đang cực kỳ điên rồ đấy, nếu giữ nguyên thế này ở CKTG thì tôi sẽ đạt đến đẳng cấp của Uzi thôi."

LMHT: Nổi tiếng kiêu ngạo nhưng ngay cả khi đang ở đỉnh cao, Doublelift vẫn cho rằng mình chưa bằng Uzi - Ảnh 3.

Rõ ràng, dù nổi tiếng tài năng và kiêu ngạo, nhưng Doublelift cũng phải thừa nhận tài năng của Uzi. Và đây cũng không phải lần đầu, tuyển thủ Team Liquid nhắc tới Uzi như một siêu sao tài năng hơn hẳn khi so sánh với bản thân mình. Anh chàng thậm chí còn đặt tên Uzi level - Đẳng cấp của Uzi để nói về Xạ thủ hàng đầu Trung Quốc cơ mà.

Mới đây, thậm chí Doublelift còn lập hẳn một tài khoản Weibo cá nhân, và theo chia sẻ từ các tuyển thủ LPL, thì người mà anh chàng này bấm follow đầu tiên không ai khác chính là Uzi. Ngoài Xạ thủ của RNG, trong đoạn vlog trả lời phỏng vấn trước, Doublelift cũng dành sự quan tâm đặc biệt tới Perkz - Anh chàng đội trưởng kiêm "cây hài" của G2 nhận được sự tôn trọng tuyệt đối của Doublelift bởi việc chuyển từ vị trí Đường giữa xuống chơi Xạ thủ mà vẫn có thể thi đấu rất tốt vị trí này.

LMHT: Nổi tiếng kiêu ngạo nhưng ngay cả khi đang ở đỉnh cao, Doublelift vẫn cho rằng mình chưa bằng Uzi - Ảnh 4.

Doublelift lập hẳn weibo để giao lưu với hội bạn thân LPL

Ở thời điểm hiện tại, Uzi đang rơi vào giai đoạn khó khăn nhất trong sự nghiệp, khi bị những chấn thương dai dẳng hành hạ trong suốt 1 năm vừa qua. Dẫu vậy, anh vẫn đang giúp Royal Never Give Up có được một kết quả thuận lợi trong hành trình chinh phục ngôi vương LPL mùa hè 2019.

Dù cách xa nhau cả ngàn cây số, nhưng có lẽ những lời tuyên bố của Doublelift ngoài khẳng định sự tự tin của bản thân, cũng là một cách để nhắc tên và giành lời động viên cho Uzi - Một trong những ngôi sao hiếm hoi mà Xạ thủ của Team Liquid dành sự kính nể và tôn trọng tuyệt đối.

LMHT: Nổi tiếng kiêu ngạo nhưng ngay cả khi đang ở đỉnh cao, Doublelift vẫn cho rằng mình chưa bằng Uzi - Ảnh 5.

Và đối với cộng đồng game thủ mà nói, kịch bản về những cuộc đối đầu giữa bộ ba Doublelift - Perkz - Uzi chắc chắn sẽ vô cùng hấp dẫn, và chẳng có lý do để không kỳ vọng vào một viễn cảnh khi bộ ba này cùng góp mặt tại CKTG 2019 và trở thành đối thủ của nhau.