LMHT: MVP bảng A Vòng khởi động giải giao hữu MSI 2019 gọi tên Meliodas

MissingMiddle  - Theo Helino | 03/05/2019 10:22 AM

Trong bối cảnh mà siêu sao Đường trên Zeros thi đấu không đúng kỳ vọng, màn trình diễn ấn tượng của Meliodas chính là tác nhân giúp Phong Vũ Buffalo "qua ải" thành công.

Có thể nói sự chú ý dành cho Phong Vũ Buffalo dành rất nhiều lên vị trí đường trên của Zeros nhưng xét riêng về màn trình diễn ở vòng bảng vòng khởi động MSI năm nay, cái tên xứng đáng nhận danh hiệu MVP nhất nên thuộc về Meliodas, người đi rừng thầm lặng của "Bầy trâu".

Khi nhìn lại chiến thắng có phần vất vả của mình tại bảng A, Phong Vũ Buffalo nên cảm thấy may mắn khi mà người đi rừng của họ - Meliodas đang đạt điểm rơi phong độ trong những thời điểm quan trọng nhất của MSI 2019. Điển hình là trong trận tie-break vừa qua, khi mà Zeros bị solokill khá nhiều ở đường trên thì chính sự di chuyển xuất sắc của Meliodas đã giúp cho sự thua thiệt của Zeros không bị khai thác.

LMHT: MVP bảng A Vòng khởi động giải giao hữu MSI 2019 gọi tên Meliodas - Ảnh 1.

Dù không tỏa sáng quá nhiều nhưng khả năng kiểm soát của Meliodas là cực kì xuất sắc

Sau hai ngày thi đấu, Meliodas có một KDA cực kì ấn tượng ở vị trí đi rừng là 9.8, tham gia vào 73.6% số mạng hạ gục của PVB. Hơn nữa khả năng kiểm soát mục tiêu cũng là một điểm mạnh của tuyển thủ này. Với khả năng di chuyển thông minh, gank hợp lí và tận dụng khoảng trống của rừng đối thủ tốt, hiếm khi mà Meliodas để cả 3 lane của mình bị tụt lại so với trận đấu.

LMHT: MVP bảng A Vòng khởi động giải giao hữu MSI 2019 gọi tên Meliodas - Ảnh 2.

Độ lì lợm là thứ đáng sợ nhất mà đối thủ của Meliodas phải đối mặt

Meliodas có thể là cái tên mờ nhạt nhất trong đội hình Phong Vũ, nhưng tính đến thời điểm hiện tại của MSI 2019, cách thi đấu cực kì điềm tĩnh và già dặn của Meliodas đã góp công rất lớn trong thành tích nhất bảng A của PVB.

Bên cạnh Meliodas thì hỗ trợ của Phong Vũ Buffalo cũng được giới chuyên môn đánh giá cực kì cao khi anh là chìa khóa quan trọng để đánh bại Fenerbahce trong trận đấu quyết định. Palette đã chơi 5 vị tướng khác nhau trong 7 trận đấu và hầu hết đều là những màn trình diễn xuất sắc. Morgana trong ván đấu tie-break chính là điểm khác biệt làm nên chiến thắng của PVB.

LMHT: MVP bảng A Vòng khởi động giải giao hữu MSI 2019 gọi tên Meliodas - Ảnh 3.

Palette xử lí những vị tướng mở giao tranh cực kì xuất sắc

Trong ván đấu này, Palette đóng góp tới 92% trong số mạng hạ gục cùng KDA hoàn hảo ở vị trí hỗ trợ là 0/4/23. Với bối cảnh sẽ phải đối đầu với một bộ đôi Xạ thủ-Hỗ trợ hàng đầu Bắc Mĩ là Doublelift và CoreJJ, sự xuất sắc của Palette và độ tự tin của BigKoro chắc chắn là cực kì quan trọng trong việc đánh bại đại diện Bắc Mỹ.